Rợn người cảnh hồn ma xuất hiện, hù dọa ngay giữa ban ngày

26/11/2016, 11:00 GMT+07:00

Những gì linh hồn này muốn "gửi gắm" lại còn kinh khủng hơn nhiều. 

Anh Lee Smart cùng những thành viên trong nhóm bắt ma có tên Twisted Paranoramal đã đến bệnh viện bỏ hoang Mountain Ash gần Caerphilly, xứ Wales, để thực hiện những cảnh quay cho số tiếp theo của chương trình.

Khi đang quan sát tòa nhà bị bỏ hoang từ năm 2007, Lee chợt thấy một cái bóng đang âm thầm dõi theo cả nhóm. Tối hôm ấy, khi nghe lại đoạn thu âm tại tòa nhà, Lee nghe được giọng nói rằng: "Cẩn thận đấy, ha ha ha, vì ta sẽ giết mi". 


Hình ảnh ghi lại bóng người bí ẩn bên trong bệnh viện bỏ hoang. (Ảnh: Metro)
Hình ảnh ghi lại bóng người bí ẩn bên trong bệnh viện bỏ hoang. (Ảnh: Metro)

"Ngay sau đó, chúng tôi nghe được cái gì đó như là 'cút đi'" - anh Lee nói - "Ai đó gọi tên tôi. Nó muốn giết tôi, nó muốn tôi ra khỏi bệnh viện bỏ hoang ấy vì một lí do gì đó. Tôi không nói dối, cũng không ngụy tạo, bởi chúng tôi có phát trực tiếp trong khi quay mà". 

Anh Lee còn cho biết nhóm anh đã chia sẻ đoạn phim quay ở bệnh viện hôm ấy và được cư dân mạng truyền tay nhau rất nhanh. 

Anh Anthony Mark - cộng sự của Lee, nói thêm: "Tôi không chắc đây có phải là hiện tượng siêu nhiên 100% hay không, bởi cũng có thể có ai đó đã làm chuyện này, nhưng rõ ràng hôm ấy chúng tôi không thấy ai cả". Được biết, cả nhóm Twisted Paranormal đã đi hết mọi ngóc ngách trong tòa nhà và kiểm tra rất kĩ, không một ai ở đó - ít nhất là vào thời điểm ấy.

"Thậm chí chúng tôi còn nghe tiếng hú khi ở bên trong tòa nhà, nhưng khi nhìn ra ngoài để xem đó là gì thì lại chẳng thấy ai. Tôi đã làm việc này suốt 10 năm rồi và đây là nơi có hiện tượng kì quái rõ ràng nhất mà tôi từng đến" - anh Anthony chia sẻ.