Rợn gáy với bóng ma bất ngờ xuất hiện trong ảnh chụp

15/10/2014, 18:00 GMT+07:00

Một người mẹ sau khi chụp ảnh cho hai đứa con của cô đã bất ngờ phát hiện ra sự xuất hiện kì lạ của một nhân-vật-bí-ẩn trong tấm ảnh.

Mới đây, tờ Metro đã đưa tin về một người mẹ sau khi chụp ảnh cho hai đứa con của cô đã bất ngờ phát hiện ra sự xuất hiện kì lạ của một nhân-vật-bí-ẩn trong tấm ảnh.

Trong một chuyến đi chơi của gia đình ở Cannock Chase, Staffordshire vào tháng 8, bà Michelle Mason, đã chụp lại ảnh lưu niệm cho hai đứa con Sophia Lee bằng máy ảnh kĩ thuật số.

Và khi xem lại bức ảnh, bà đã vô tình phát hiện ra trong bức ảnh còn có sự xuất hiện của nhân-vật-bí-ẩn kì lạ. "Tôi đã gần như không thể tin nỗi vào mắt mình. Khi nhìn kĩ bức ảnh, đó có thể là một đứa trẻ đang đứng cầm một chiếc vòng nào đó trong tay", bà Michelle cho biết.

Được biết, quanh khu vực Cannock Chase này cũng luôn xuất hiện những lời đồn đoán về sự xuất hiện của các bóng ma, và đã có không ít những nghiên cứu đang cố gắng theo đuổi và chứng minh sự tồn tại của các bóng ma bí ẩn quanh khu vực này.


	
	Rừng Cannock Chase
Rừng Cannock Chase

"Khi bạn nhìn thật kĩ vào tấm ảnh, bạn sẽ dễ dàng nhận ra được một đôi mắt đen thẫm. Nó gần như hoàn toàn trùng khớp về lời đồn đại với đứa trẻ có đôi mắt đen kì dị thường xuất hiện xung quanh Cannock Chase"

Khi bức ảnh này được công bố, đã có rất nhiều ý kiến cho rằng chính chủ nhân đã làm vài bước photoshop cho bức ảnh để thêu dệt nên câu chuyện này. Tuy nhiên, bà Michelle Mason đã bác bỏ hoàn toàn những lời phán đoán trên: "Nhiều người cho rằng tôi đã sử dụng photoshop, nhưng có điều này tôi chưa nói với mọi người rằng, tôi hoàn toàn chẳng biết gì về cái gọi là sử dụng photoshop cả".