Rơi xuống giếng sâu, thanh niên thoát nạn vì bị mắc kẹt ở miệng giếng

16:50 17/08/2020

Với nhiều người, câu chuyện về vóc dáng luôn khiến họ đau đầu. 

Thế nhưng, vóc dáng nào cũng mang những nét đẹp riêng của nó. Ngay cả với một thân hình mũm mĩm cũng giúp các cô gái, chàng trai trở nên đáng yêu hơn trước mắt mọi người, thậm chí nó còn "có ích" những lúc khốn đốn giống như câu chuyện của thanh niên này.

to Fight Obesity During Eternal
Đôi khi mũm mĩm cũng trở thành 1 lợi thế. (Ảnh minh hoạ: Daily Stormer)

>>> Có thể bạn quan tâm: 5 vụ thoát nạn kì diệu chứng minh: Tử thần không hề thích người mũm mĩm

Thoát nạn nhờ chiếc bụng kẹt ở miệng giếng

Đó là câu chuyện của chàng trai họ Liu (28 tuổi), sống tại huyện Y Xuyên, thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Gia đình nhà Liu có một chiếc giếng sâu đã sử dụng được nhiều năm. Tuy nhiên, những năm gần đây, giếng đã cạn nước, gia đình không còn nhu cầu sử dụng nên đã quyết định lấp nó lại để tránh những nguy hiểm.

Nghe lời gia đình, Liu đứng ra phụ trách việc lấp giếng. Tuy nhiên, trong khi đang cố ép một tấm ván xuống, anh đã vô tình "lọt hố". Thế nhưng, điều may mắn là anh đã bị mắc kẹt lại ở miệng giếng nhờ chiếc bụng của mình. Được biết, Liu nặng khoảng hơn 190 kg, vòng bụng khá lớn nên điều này đã giúp anh thoát nạn trong gang tấc.

 
Thanh niên bị kẹt lại trên miệng giếng. (Ảnh: Daily Star)
Thanh niên bị kẹt lại trên miệng giếng. (Ảnh: Daily Star)

Một nửa thân trên bị kẹt lại trên miệng giếng, chàng thanh niên 28 tuổi đành khoanh tay ngồi đợi người tới ứng cứu. 6 lính cứu hỏa huyện Y Xuyên đã nhanh chóng tới giúp đỡ. Họ buộc đai cứu hộ quanh bụng và kéo nam thanh niên đang bị kẹt ra khỏi giếng. Được biết, anh Liu chỉ bị trầy xước nhẹ và không có gì nguy hiểm. 

>>> Xem thêm: Hồi hộp xem cảnh giải cứu em bé 3 tuổi từ giếng sâu 90m

Dân tình vui vẻ trước tình huống "khó đỡ"

Câu chuyện "dở khóc dở cười" này ngay lập tức đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người lên tiếng tự hào khi chiếc bụng đôi khi cũng khá "được việc", còn giúp chủ thoát nạn trong gang tấc như vậy. Một số khác cũng không khỏi bật cười trước sự bình tĩnh của nam thanh niên, mặc cho bị kẹt vẫn khoanh tay thảnh thơi như không hề có chuyện gì.

"Đấy, bụng cũng có cái lợi chứ đùa đâu".
"May mà có cái bụng bị kẹt lại chứ không là đi rồi".
"Thanh niên cứng nhất năm, vẫn bình thản như không có chuyện gì".

6 astuces pour maigrir efficacement - Runner's World
Bụng đã "cứu cánh" nam thanh niên khi gặp nạn. (Ảnh minh hoạ: Runner's World)

Việc thanh niên thoát nạn trong gang tấc là điều vô cùng may mắn. Bởi tình huống rơi xuống giếng cạn có thể gây nhiều nguy hiểm. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Cười thả ga với những vụ "tai nạn" khó đỡ

Dẫu vậy, tình huống khó đỡ khiến dân tình "cười ra nước mắt". Tuy nhiên, nhiều người cũng chiêm nghiệm ra được bài học để đời rằng, thân hình nào thì cũng có những cái lợi và được yêu thương riêng.

Nguồn: Daily Star

Đối với nhiều người, việc sở hữu thân hình cân đối là điều hằng mơ ước. Tuy nhiên, vấn đề cân nặng luôn khó kiểm soát. Một số người thường bị tự ti bởi lời nói của những người xung quanh.

Trên Cộng đồng Oh!man có câu hỏi:

Mình đang bị khủng hoảng vì gặp ai cũng bị nói lên cân. Bạn nào có thể cho mình xin cách giảm cân cấp tốc được không ạ? ...>>> XEM CÂU TRẢ LỜI