Hà Nội: Kinh hoàng người phụ nữ rơi từ tầng 20 của chung cư xuống đất tử vong

03/10/2017, 14:49 GMT+07:00

Khoảng 12h trưa ngày 3/10, nhiều người dân sống gần khu đô thị Văn Khê, quận Hà Đông, Hà Nội hốt hoảng phát hiện một người phụ nữ rơi từ trên tầng cao của tòa chung cư xuống đất tử vong.

Vào thời điểm trên, người dân sống gần khu đô thị Văn Khê, quận Hà Đông, Hà Nội nghe thấy tiếng động lớn phát ra từ chung cư cao tầng trong khu đô thị. Khi mọi người chạy ra thì tá hoả phát hiện người phụ nữ nằm bất động dưới đất. Qua kiểm tra nạn nhân đã tử vong.


Hiện trường xảy ra vụ việc.
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Ngay sau khi sự việc xảy ra người dân đã nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân rơi từ tầng 20 của chung cư xuống đất tử vong. Theo báo cáo ban đầu nạn nhân có biểu hiện tâm lý không bình thường.


Nạn nhân rơi từ tầng 20 của tòa nhà xuống đất tử vong.
Nạn nhân rơi từ tầng 20 của tòa nhà xuống đất tử vong.


Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với chúng tôi, đại tá Vương Tiến Dũng, Trưởng Công an quận Hà Đông xác nhận có vụ việc trên xảy ra tại địa bàn. Theo đại tá Dũng, ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an quận Hà Đông đã nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trước đó, khoảng 21h tối ngày 1/10, một cô gái trẻ cũng rơi từ tầng 25 của một chung cư khác xuống đất và tử vong tại chỗ. Tại thời điểm này, người dân sinh sống gần tòa nhà tòa nhà CT2A, chung cư Tân Tây Đô, xã Tân Lập (Đan Phượng, Hà Nội) bất ngờ nghe tiếng động rất lớn. 

Khi chạy ra ngoài, ai nấy đều hốt hoảng khi thấy cô gái trẻ nằm bất động. Qua kiểm tra, người dân phát hiện cô gái trẻ đã tử vong. Gần nơi cô gái rơi xuống có một chiếc xe máy và một người đàn ông bị ngã giữa đường. Bước đầu xác định nạn nhân là Mai Thùy T. (SN 2001), hiện đang học lớp 11 tại một trường chuyên của Hà Nội, T. là một học sinh giỏi. Tuy nhiên, một số người thông tin, nữ sinh này đang có dấu hiệu mắc bệnh trầm cảm.