Chú chó của bố Hiếu Hiền đeo khăn tang, buồn rầu trong đám tang chủ

09:30 14/04/2021

Sự ra đi của nghệ sĩ Đức Lang khiến khán giả cùng bạn bè đồng nghiệp vô cùng bàng hoàng và tiếc thương. Lễ tang của ông được tổ chức tại nhà riêng ở huyện Bình Chánh vào chiều 13/4. Giữa bầu không khí nặng trĩu của nỗi buồn, câu chuyện về chú chó trung thành của bố Hiếu Hiền gây chú ý.

 
Chú chó của cố nghệ sĩ Đức Lang đeo khăn tang, buồn rầu sau khi chủ mất. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chú chó của cố nghệ sĩ Đức Lang đeo khăn tang, buồn rầu sau khi chủ mất. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đoạn video cảm động được một tài khoản ghi lại và chia sẻ trên TikTok. "Nghệ sĩ Đức Lang - chồng của cố nghệ sĩ ưu tú Kim Ngọc vừa qua đời sáng 13/4. Chú chó của ông được đeo khăn tang, nằm buồn hiu" - người đăng tải viết.

Đoạn clip kéo dài chỉ 20 giây nhưng khiến nhiều người phải nghẹn ngào rơi nước mắt về tình cảm của chú chó dành cho người chủ đã ra đi mãi mãi. Dường như cảm nhận được sự mất mát, vẻ mặt của nó tỏ rõ nỗi buồn. Diễn viên Hiếu Hiền liên tục xoa đầu và trấn an "biết rồi biết rồi" nhưng chú chó cứ đứng cạnh anh mãi không chịu ra chỗ khác.

>> Xem thêm: Hiếu Hiền: Nam diễn viên hài đa tài của màn ảnh Việt

 
Tình cảm trung thành của chú chó dành cho chủ khiến người xem cảm động. (Ảnh: Chụp màn hình)
Tình cảm trung thành của chú chó dành cho chủ khiến người xem cảm động. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước sự trung thành của vật cưng, Hiếu Hiền có lẽ cũng không thể kìm lòng. Trong lúc trò chuyện với chú chó, có phút chốc anh im lặng, nhìn xa xăm ra phía trước như kìm nén cảm xúc trong lòng. Saun nỗi đau mất mẹ vào năm 2011 nay anh lại phải nói lời tạm biệt với người cha đáng kính. 

"Tôi có lịch giao lưu phim tại Huế, khi hay tin sức khỏe bố không còn tốt, tôi đã lập tức mua vé để bay về, đến TP. HCM là 0h. Sau đó, tôi đi thẳng tới bệnh viện Nguyễn Trãi. Khi ấy, bố tôi đã hôn mê, phải thở bằng máy. Các bác sĩ thông báo bệnh tình của bố không thể cứu chữa. Bố ra đi vào khoảng 4h sáng và không kịp nói lời trăn trối với con cái. Mẹ mất đến nay tròn 10 năm. Giờ bố ra đi, tôi đau đớn vô cùng" - nam diễn viên chia sẻ.

 
Hiếu Hiền xoa đầu chú chó, gương mặt đau buồn trước sự ra đi của bố. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hiếu Hiền xoa đầu chú chó, gương mặt đau buồn trước sự ra đi của bố. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đoạn video về chú chó nhà Hiếu Hiền vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều người đã dành lời ngợi khen đến anh bạn bốn chân trung thành. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng gửi đến gia đình Hiếu Hiền lời động viên, chia sẻ, mong anh sớm vượt qua nỗi mất mát này.

Một số bình luận nổi bật:

- Chó là động vật nặng tình nặng nghĩa, hẳn khi còn sống bố Hiếu Hiền đã đối xử rất tốt với nó.

- Xem mà rơi nước mắt, mong gia đình Hiếu Hiền bớt đau buồn.

- Chú chó cứ quẩn quanh ở bên anh Hiếu Hiền, chắc nó cũng muốn động viên anh.

- Chú Lang ra đi đột ngột quá, thương anh Hiền giờ mất cả cha lẫn mẹ.

 
Khán giả bày tỏ sự tiếc thương và chia buồn cùng gia đình Hiếu Hiền. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khán giả bày tỏ sự tiếc thương và chia buồn cùng gia đình Hiếu Hiền. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Hiếu Hiền đau đớn vô cùng trước sự ra đi của bố. (2sao)
Hiếu Hiền đau đớn vô cùng trước sự ra đi của bố. (2sao)

Trưa ngày 13/4, Hiếu Hiền xót xa đăng cáo phó về đám tang của cha, anh cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người đã chia buồn cùng gia đình. Sau đám tang, ngày 15/4 linh cữu cố nghệ sĩ Đức Lang sẽ được hỏa táng và đưa tro cốt về chùa Thanh Sơn.

NÉN NỖI ĐAU, HIẾU HIỀN LO LIỆU TANG LỄ CHO CỐ NGHỆ SĨ ĐỨC LANG

Sáng 13/4, Thùy Liên - vợ của diễn viên Hiếu Hiền cho biết nghệ sĩ Đức Lang đã qua đời vào 4 giờ sáng tại Bệnh viện Nguyễn Trãi (TP. HCM). Ông bị tiểu đường và nhiều căn bệnh tuổi già, vài ngày trước đó đã phải nhập viện điều trị nhưng không qua khỏi. Sau khi đưa linh cữu cố nghệ sĩ về nhà, diễn viên Hiếu Hiền nén lại nỗi đau, lo liệu lễ tang cho cha.

"Tôi có lịch giao lưu phim tại Huế, khi hay tin sức khỏe bố không còn tốt, tôi đã lập tức mua vé để bay về, đến TP.HCM là 0h. Sau đó, tôi đi thẳng tới bệnh viện Nguyễn Trãi. Khi ấy, bố tôi đã hôn mê, phải thở bằng máy. Các bác sĩ thông báo bệnh tình của bố không thể cứu chữa" - Hiếu Hiền chia sẻ.

Nghệ sĩ Đức Lang ra đi đột ngột, không kịp nói lời trăn trối với các con. Đây chính là điều khiến Hiếu Hiền cảm thấy đau thương nhất.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!