Rơi nước mắt trước "nỗi sợ" của một mẩu Red Velvet sau nhiều năm ca hát

08:04 31/07/2017

Thành viên của nhóm nhạc nữ nhà SM Entertainment đã nghẹn ngào bật khóc khi chia sẻ sự lo sợ của mình trước ánh nhìn của công chúng dù đã bước đến năm thứ 4 của sự nghiệp.

Vào ngày 30/7, thành viên Joy của nhóm nhạc Red Velvet đã xuất hiện trên chương trình King Of Mask Singer của đài MBC và dừng lại tại vòng 2 của chương trình. Tuần trước, cô gái đeo mặt nạ với tên gọi Bandabi đã thể hiện ca khúc Photograph cùng nam thần tượng Hwanhee (UP10TION) và nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng Hàn Quốc nhờ chất giọng đặc biệt ngọt ngào. 


Joy xuất hiện trong King Of Mask Singer với mặt nạ Bandabi.
Joy xuất hiện trong King Of Mask Singer với mặt nạ Bandabi.

Người hâm mộ của Red Velvet đã ngay lập tức nhận ra Bandabi là Joy, nhưng đến tận tập phát sóng ngày 30/7 này, khán giả của King Of Mask Singer mới có thể chắc chắn Bandabi chính là cô nàng xinh đẹp của Red Velvet khi cô phải dừng cuộc chơi và tháo bỏ mặt nạ tại vòng 2 của chương trình.


Joy dừng cuộc chơi và tháo bỏ mặt nạ tại vòng 2 của chương trình.
Joy dừng cuộc chơi và tháo bỏ mặt nạ tại vòng 2 của chương trình.

Rơi nước mắt trước


Joy nghẹn ngào chia sẻ về nỗi lo của cô khi cầm micro hát.
Joy nghẹn ngào chia sẻ về nỗi lo của cô khi cầm micro hát.

Ngay khi tháo mặt nạ, Joy đã có những chia sẻ thật lòng về lý do mà cô muốn tham gia chương trình này: "Red Velvet đã ra mắt được 4 năm rồi. Tụi em đã được biết rất nhiều thứ nhưng điều không biết cũng rất nhiều nên cảm giác rất mơ hồ. Điều đó đã làm em thêm hỗn loạn hơn nữa. Em bắt đầu thấy sợ ánh nhìn của người xung quanh...". Nói đến đây, cô nàng đã nghẹo ngào và bật khóc trước sự cảm thông của khán giả trong trường quay.

Đoạn video ghi lại cảnh Joy bật khóc khi tâm sự về nỗi lo của mình.

Sau khi bình tâm lại, Joy còn chia sẻ trước khi vào công ty SM Entertainment, cô đã nghĩ rằng mình hát rất tốt và cực kỳ tận hưởng khi được hát nhưng không biết từ lúc nào cô lại đánh mất sự tự tin đó và chỉ trốn vào nhà tắm để hát mà thôi. Nói đến đây, nữ thần tượng đã không thể kiềm lòng và lại bật khóc. 

Đến khi vào trong hậu trường chương trình, nữ ca sĩ mới vui vẻ lại và hứa hẹn sẽ mang đến hình ảnh mới mẻ hơn trên các sân khấu trong tương lai vì nhận được sự tự tin sau khi tham gia King Of Mask Singer.


Joy vui vẻ nói rằng có thể tự tin biểu diễn nhờ vào việc tham gia chương trình.
Joy vui vẻ nói rằng có thể tự tin biểu diễn nhờ vào việc tham gia chương trình.

Cư dân mạng nước này cũng không tiếc lời khen vẻ ngoài xinh đẹp cùng giọng hát ngọt ngào, đặc biệt của Joy sau khi cô tháo mặt nạ trong chương trình vào chiều hôm nay.

[+2148;-202] Nhưng mà sao em ấy lại đẹp quá vậy?

[+1481;-151] Joy à ㅠㅠ Nhìn em mà chị đã khóc đó ㅠㅠ Sao em lại vào nhà tắm để hát vậy chứ ㅠㅠ Có rất nhiều người yêu thích giọng hát của Soo Young mà, cái tụi mà chửi em chỉ là ghen tị mà thôi. Sau này hãy tự tin cầm micro và hát thật nhiều nhé!! Yêu em ♡♡♡♡♡

[+1320;-130] Không dễ để có thể đáng yêu vậy trong lúc khóc đâuㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đáng yêu quá.

[+1137;-120] Joy xinh quá chừng, hát cũng hay nữa mà.. ㅠㅠ

[+1056;-111] Park Soo Young!Nếu như em cười thì anh cũng vui lắm!

[+322;039] Tôi là khán giả hôm đó đây. Joy đã khóc nhiều lắm, nhìn đau lòng cực. Đoạn phát sóng là đã cắt đi nhiều lắm rồi... Em ấy thực sự rất đẹp, hát hay nhảy giỏi, rốt cuộc là ai đã bình luận xấu vậy chứ...

[+257;-35] Em ấy cực kỳ rất xinh đẹp luôn..ㅠㅠ Cực hợp với màu đỏ, như thể là người sinh ra để nhuộm tóc đỏ vậy.

[+228;-29] Joy quá là xinh và hát hay nữa. Mong rằng em sẽ tận tưởng tuổi xinh đẹp này mà vứt bỏ đi gánh nặng đang có.

[+207;-22] Giọng em ấy vừa trong vừa vang hay cực. Nếu như thực sự thích nghề nghiệp này thì mong em sẽ không bị tổn thương. Red Velvet hãy bước đi trên con đường thật đỏ nhé.

[+218;-27] Park Soo Young,hôm nay em là đẹp nhất!


Ngoại hình đỉnh cao của Joy với mái tóc đỏ rực rỡ trong đợt trở lại cùng Red Velvet vào đầu tháng 7 này.
Ngoại hình đỉnh cao của Joy với mái tóc đỏ rực rỡ trong đợt trở lại cùng Red Velvet vào đầu tháng 7 này.

Mục đích Joy đến với chương trình là để tìm lại sự tự tin vốn có của mình, để có thể vui vẻ tận tưởng những sân khấu cùng với các thành viên trong thời gian tới mà không phải lo sợ khi người khác nhìn vào mình. Vốn dĩ ở các nhóm nhạc thần tượng nói chung và thần tượng nhà SM nói riêng, người đảm nhận vai trò hát chính luôn được công chúng biết đến với giọng hát vô cùng xuất sắc nhưng những thành viên còn lại thì lại bị gán mác "bất tài" bởi vì họ không đảm nhận hát chính, nhảy chính và vì họ... xinh đẹp. Không những vậy, trước đây Joy còn là thành viên đã bị chỉ trích khá nhiều vì vẻ ngoài mũm mĩm hơn tiêu chuẩn của các nhóm nhạc nữ, điều này đã là động lực khiến nữ ca sĩ giảm cân và xinh đẹp như hiện tại. Nhưng có vẻ như những lời công kích từ anti-fan đã thực sự làm cô nàng này sợ hãi đến mức đánh mất sự tự tin vốn có.


Joy sau khi giảm cân đã trở thành một nữ thần tượng xinh đẹp không thua kém ai.
Joy sau khi giảm cân đã trở thành một nữ thần tượng xinh đẹp không thua kém ai.

King Of Mask Singer chính là chương trình thích hợp cho những thần tượng có giọng hát hay nhưng không được thể hiện nhiều có thể nhận được sự công nhận từ đông đảo công chúng và gỡ đi cái mác "bất tài" bị người khác quy chụp đi. Mong rằng sau này Joy có thể thật tự tin khi cầm micro và cho tất cả mọi người thấy được giọng ca tuyệt vời của cô nàng.

Nguồn: Ilgan Sports.