Trấn Thành nghẹn ngào xin lỗi và tiễn biệt Lê Bình: "Cuộc đời không ai nói trước được điều gì"

02/05/2019, 17:30 GMT+07:00

Từng có thời gian làm việc chung nên sự ra đi của nghệ sĩ Lê Bình đã khiến cho Trấn Thành nói riêng và đông đảo các diễn viên nói riêng đều nặng lòng.

Sáng hôm qua (1/5), cả showbiz Việt lẫn khán giả bàng hoàng trước thông tin nam nghệ sĩ gạo cội Lê Bình qua đời sau 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Ông ra đi ở tuổi 67 và đây là một sự mất mát lớn đối với người thân cũng như lĩnh vực phim ảnh miền Nam.

Trấn Thành nghẹn ngào xin lỗi và tiễn biệt Lê Bình:

Trên trang cá nhân, MC Trấn Thành buồn bã chia sẻ: "Em chưa ghé thăm anh kịp, anh đã vội đi! Em xin lỗi! Cuộc đời không ai nói trước điều gì! 2 năm trước anh em mình còn diễn kịch tết chung, nay lại phải nhận tin buồn. Em nghĩ anh cũng mệt mỏi nhiều rồi. Thôi! Anh yên nghỉ nhé. Mọi người ai cũng thương anh... rất nhiều".

 
Biết bệnh tình của nghệ sĩ Lê Bình đã lâu nhưng chưa kịp thăm hỏi, điều này khiến cho ông xã Hari Won cảm thấy có lỗi, nặng lòng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biết bệnh tình của nghệ sĩ Lê Bình đã lâu nhưng chưa kịp thăm hỏi, điều này khiến cho ông xã Hari Won cảm thấy có lỗi, nặng lòng.

Trấn Thành nghẹn ngào xin lỗi và tiễn biệt Lê Bình:

 
Có những ý kiến tranh cãi vì đồng nghiệp nằm viện cả năm nay nhưng Trấn Thành không đến thăm. Tuy nhiên, nhìn ở một góc độ khác nhẹ nhàng hơn thì dù sao đi chăng nữa anh cũng đã có lòng tưởng nhớ đến bậc "đàn anh" trong cùng lĩnh vực nghệ thuật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có những ý kiến tranh cãi vì đồng nghiệp nằm viện cả năm nay nhưng Trấn Thành không đến thăm. Tuy nhiên, nhìn ở một góc độ khác nhẹ nhàng hơn thì dù sao đi chăng nữa anh cũng đã có lòng tưởng nhớ đến bậc "đàn anh" trong cùng lĩnh vực nghệ thuật.

Hiện tại, đám tang của cố nghệ sĩ vẫn đang được diễn ra tại nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng, quận Gò Vấp, TP.HCM. Nhiều đồng nghiệp như NS Lê Thiện, Kim Xuân, Kiều Trinh,... đã bật khóc nức nở trước quan tài của Lê Bình. Dù biết người em/anh của mình sẽ không còn đớn đau ở một thế giới mới nhưng họ vẫn không thể kìm được sự xúc động, xót xa.

Trấn Thành nghẹn ngào xin lỗi và tiễn biệt Lê Bình:

Trấn Thành nghẹn ngào xin lỗi và tiễn biệt Lê Bình:

Linh cữu cố nghệ sĩ sẽ được hoả táng tại Bình Hưng Hoà lúc 7 giờ ngày 4/5/2019. Hình ảnh tại tang lễ nghệ sĩ Lê Bình sẽ được cập nhật nhanh chóng tại YAN!

Ảnh: Tổng hợp