Rời Hà Nội FC Tiến Dũng chia sẻ về 1 năm ngồi dự bị

14:30 19/12/2019

Gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ trong các mùa giải U23 châu Á, Asiad 2018… Bùi Tiến Dũng trở thành người dùng được cộng đồng mạng tung hô. Thậm chí không ít chị em đã nhận anh làm “chồng” vì có gương mặt điển trai cùng tính cách lạnh lùng. Tuy nhiên, sau khi gia nhập vào câu lạc bộ Hà Nội, tại AFF Cup cùng những giải đấu quan trọng khác, anh lại chỉ được ngồi ghế dự bị vì có phong độ giảm sút.

 
Bùi Tiến Dũng chia sẻ việc 1 năm ngồi dự bị. (Ảnh: Vietnamnet)
Bùi Tiến Dũng chia sẻ việc 1 năm ngồi dự bị. (Ảnh: Vietnamnet)

Bùi Tiến Dũng có những chia sẻ đầu tiên về việc phải ngồi dự bị suốt 1 năm

Mặc dù chủ yếu là ngồi dự bị nhưng Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ rằng anh có nhiều kỷ niệm đẹp khi khoác áo câu lạc bộ Hà Nội. Nam cầu thủ đã thấy rất hạnh phúc khi sống trong không khí sôi động, náo nhiệt và văn minh mà cổ động viên mang lại, đây sẽ là những kỷ niệm không thể nào phai nhạt trong anh. 

 
Những chia sẻ đầu tiên của nam cầu thủ. (Ảnh: Facebook Dũng Bùi Tiến)
Những chia sẻ đầu tiên của nam cầu thủ. (Ảnh: Facebook Dũng Bùi Tiến)

>> Xem thêm: Xin đừng biến Bùi Tiến Dũng thành Phí Minh Long thứ 2

Ngoài ra, anh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới câu lạc bộ Hà Nội đã giúp đỡ anh rất nhiều trong thời gian vừa qua. Bùi Tiến Dũng mong rằng câu lạc bộ sẽ dành được nhiều thành tích tốt hơn nữa và cổ động viên mãi nhiệt huyết, mạnh khỏe để tận hưởng những giây phút hạnh phúc mà đội bóng mang lại.

Anh luôn tin rằng câu lạc bộ Hà Nội là một đội bóng mạnh có thể cạnh tranh sòng phẳng ở bất cứ giải đấu nào và đạt được nhiều thành tích tốt.

 
Nam cầu thủ trong buổi luyện tập. (Ảnh: Baoquocte)
Nam cầu thủ trong buổi luyện tập. (Ảnh: Baoquocte)

>> Xem thêm: Tuyển Việt Nam dồn sức vòng loại World Cup, CĐM: "Sao không thấy thủ môn Bùi Tiến Dũng?"

Cộng đồng mạng dành cho anh nhiều lời động viên

Ngay dưới bài đăng của Bùi Tiến Dũng, cộng đồng mạng đã không ngừng gửi tới nam cầu thủ nhiều lời động viên. Người hâm mộ mong rằng ở môi trường mới, nam thủ môn sẽ có nhiều cơ hội hơn và gặt hái được nhiều thành công. Không chỉ người hâm mộ mà những đồng nghiệp, nam cầu thủ như Hà Đức Chinh, Trần Đình Trọng, Phạm Xuân Mạnh, Phạm Đức Huy… đã gửi nhiều lời chúc đến Bùi Tiến Dũng.

 
Lời chúc gửi tới Bùi Tiến Dũng. (Ảnh: Chụp màn hình) 
Lời chúc gửi tới Bùi Tiến Dũng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Lời chúc gửi tới Bùi Tiến Dũng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Chúc anh luôn thành công ở câu lạc bộ mới. Cố gắng nhiều lên anh nhé”

“Mong rằng đây sẽ là cơ hội mới và anh có thể tận dụng nó. Chúc anh thành công nhiều hơn nữa”

“Mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công nhiều hơn nữa ở bến đỗ mới nhé”

“Sang năm mới mong anh sẽ thành công hơn nữa. Chúc Tiến Dũng ngày càng mạnh khỏe và phát triển nhé. Mãi hâm mộ anh”

Tiến Dũng rời câu lạc bộ Hà Nội và tìm bến đỗ mới cho mình

Ngày 28/1/2019, Bùi Tiến Dũng đã chính thức đầu quân cho câu lạc bộ Hà Nội với hợp đồng chuyển nhượng thời hạn trong vòng 1 năm. Trong thời gian thi đấu ở đây, nam cầu thủ đã không thể cạnh tranh được với Văn Công nên hầu như không có suất bắt chính. Mặt khác, những lúc có cơ hội ra sân anh lại chẳng nắm bắt được và liên tiếp mắc những lỗi cực kỳ cơ bản. Sau hơn 1 năm, phong độ của anh bị đánh giá đã giảm sút nghiêm trọng.

Mặc dù trong thời gian mới đây, phía câu lạc bộ Hà Nội đã đưa ra hợp đồng mới với mức đãi ngộ tốt nhưng Tiến Dũng đã từ chối và đi tìm cho mình bến đỗ khác. Nguyên nhân được đưa ra đó là anh muốn tìm cho mình cơ hội mới có thể ra sân nhiều hơn để rèn luyện kỹ năng. Hiện tại, anh đã gia nhập câu lạc bộ Hồ Chí Minh với hợp đồng kéo dài 3 năm, phí chuyển nhượng thấp hơn 7 tỷ và lương 40000000 đồng/tháng.

 
Bùi Tiến Dũng đã quyết định ra đi để tìm cơ hội mới. (Ảnh: Vietgiatri)
Bùi Tiến Dũng đã quyết định ra đi để tìm cơ hội mới. (Ảnh: Vietgiatri)

>> Xem thêm: Sau khi mất suất tại SEA Games, Bùi Tiến Dũng chia tay Hà Nội FC để cứu vãn sự nghiệp

Đáp lại tình cảm của mọi người, Bùi Tiến Dũng cũng đã nhắn gửi rất chân tình: "Em cảm ơn tất cả mọi người. Mỗi người một cuộc đời, chỉ cầu mong bình an và hạnh phúc. Cầu chúc cho tất cả mọi người mọi điều bình an và hạnh phúc". Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của thủ môn người Thanh Hóa, hãy nêu ý kiến của mình ngay nhé.

Hãy đón xem nhiều bài viết hấp dẫn tại YAN nha.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức gia nhập CLB TP. Hồ Chí Minh

Câu lạc bộ Hồ Chính Minh là bến đỗ mới mà Bùi Tiến Dũng lựa chọn trong vòng 3 năm với mức đãi ngộ tốt, lương là 40000000 đồng/tháng.

Khi nói về hợp đồng lần này với nam cầu thủ, lãnh đạo câu lạc bộ đã phát biểu rằng: Chúng tôi đã theo đuổi thủ môn Bùi Tiến Dũng từ năm ngoái. Tuy nhiên, giờ chót anh đã gia nhập CLB Hà Nội...

Quyết định chuyển tới câu lạc bộ Hồ Chí Minh của Tiến Dũng được nhiều người ủng hộ và cho rằng sáng suốt.

Bởi đội bóng đang có sự dẫn dắt của HLC Chung Hae Soung và phong độ ổn định, khá tốt.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.