6 điều chỉ có người thương bạn thật lòng mới có thể làm được, hãy ghi nhớ!

12:15 18/02/2019

Nếu bạn chưa từng trải qua cảm giác được ai đó yêu thương, đừng lo vì người ấy sẽ đến. Lúc đó, nếu người thương bạn có đủ hết 6 điều này, đừng bao giờ buông tay vì họ thương bạn thật lòng đấy. 

Tình yêu khó đoán nhưng sẽ để lại những dấu hiệu, đôi khi chỉ ngay trước mắt. Nhiều khi cử chỉ nhỏ mà ý nghĩa lại vô cùng lớn lao. Con gái ơi, hãy ghi nhớ thật kỹ những điều dưới đây để nhận biết ai là người thực sự thương mình:


"Rồi một ngày, bạn sẽ gặp được một người thương bạn". Ảnh minh hoạ.
"Rồi một ngày, bạn sẽ gặp được một người thương bạn". Ảnh minh hoạ.

1. Người ấy chủ động nhắn tin cho bạn trước, chủ động hẹn gặp bạn. Người ấy sẽ không để bạn phải hạ mình, đuổi theo bất kỳ điều gì cả.

2. Người ấy biết hạ giọng, khiến cuộc cãi nhau, hơn thua đang căng thẳng giữa hai người bỗng dịu xuống. Người ấy sợ bạn buồn, người ấy không muốn mất bạn.

3. Người ấy sẽ vì bạn mà tránh xa, hạn chế gần gũi với tất cả người khác. Người ấy sẽ chỉ có mình bạn, người ấy bằng lòng với việc bạn ghen.


Họ sẽ tới vào thời điểm mình không ngờ nhất. Ảnh minh hoạ.
Họ sẽ tới vào thời điểm mình không ngờ nhất. Ảnh minh hoạ.

4. Người ấy thương bạn. Thương đến nỗi không đành lòng rời xa bạn, không để đánh mất cuộc tình. Người ấy biết bất chấp mà xin lỗi bạn, biết mặt dày mà níu kéo bạn, không chấp nhận lời chia tay.

5. Bạn có tật tức giận, không vui là im lặng. Rất hay giận dỗi bỏ đi, không ngoảnh đầu lại. Nhưng thật ra từng phút từng giây đều liên tục mong chờ tin nhắn người ta, chờ người ta gọi, đợi người ta níu kéo, kiếm tìm... Người ấy, sẽ là người không bao giờ để bạn chờ lâu. Rất nhanh chóng liên lạc với bạn, xoa dịu năn nỉ bạn, nhiều lúc giả tỉnh như không có chuyện gì.


Nếu người bạn thương có 6 điều này, chúc mừng bạn vì họ thương bạn thật lòng. Ảnh minh hoạ.
Nếu người bạn thương có 6 điều này, chúc mừng bạn vì họ thương bạn thật lòng. Ảnh minh hoạ.

6. Người ấy thương hết cả con người bạn, hài lòng với cả những khuyết điểm, những điều chưa tốt ở bạn. Dù gặp bạn ở trạng thái xấu xí nhất vẫn không vơi bớt đi tình cảm.

Vì người ấy thương chính bạn, chính trong tâm hồn bạn. Rồi một ngày, bạn sẽ gặp được thôi. Vào thời điểm có thể không ngờ nhất, có thể bạn vẫn chưa sẵn sàng... Nhưng đó sẽ là người cho bạn cảm giác được là một công chúa nhỏ, được nâng niu chiều chuộng như thế nào.

Con gái yêu thật lòng luôn cần 1 người thương họ thật sự. 

Đối với những ai đang tìm kiếm cho mình người để thương, hãy cứ tin rằng người ấy sẽ tới, không sớm thì muộn, đừng cố vội vàng, hãy bản thân thả lòng, điều gì đến rồi sẽ đến thôi. Còn đối với ai đã có người thương, nếu họ có đủ những điều này, chúc mừng bạn vì bạn đã tìm được đúng người thương mình.

Xem thêm những bài viết mới tại YAN nhé!

Nguồn: Tổng hợp