Rocker Nguyễn từ chối hợp đồng triệu đô đứng cùng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh

15:00 31/07/2017

Trong lúc du học ở nước ngoài, Rocker Nguyễn từng nhận được lời mời kí hợp đồng trị giá vài triệu đô/năm và hoạt động cùng công ty với vợ chồng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh nhưng anh từ chối.

Những ngày gần đây, cái tên Rocker Nguyễn luôn xuất hiện đều đặn trên các phương tiện truyền thông và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Cùng với việc bộ phim Sắc đẹp ngàn cân do anh thủ vai nam chính sắp được công chiếu, sức nóng của mỹ nam sinh năm 1993 tăng lên từng ngày khi được giới chuyên môn đánh giá là “nam vương mới của điện ảnh Việt". Kèm theo đó là thông tin anh chàng từng từ chối cơ hội ký hợp đồng vài triệu đô một năm với một công ty giải trí hàng đầu châu Á và đứng cùng hàng ngũ với vợ chồng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh vì thấy… "hơi phiêu".

Rocker Nguyễn từ chối hợp đồng triệu đô đứng cùng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chào Rocker Nguyễn! Hiện tại anh là một cái tên được yêu mến trong showbiz và nhiều người khá tò mò về con đường đến với nghệ thuật của anh, anh có thể chia sẻ về điều này?

Gia đình tôi không ai theo nghệ thuật và từ ngày đầu tiên khi "manh nha" ý định theo đuổi con đường này tôi đã nhận được sự phản đối kịch liệt. Ban đầu, do gia đình, ba mẹ khuyến khích con cái theo học một loại nhạc cụ để sử dụng trong lúc giải tỏa căng thẳng và làm phong phú hơn về tâm hồn tôi đã lựa chọn chơi trống. Đến khi mình thích âm nhạc và mong muốn theo đuổi thật sự, cảm thấy rất hạnh phúc khi được biểu diễn và bước trên con đường âm nhạc chuyên nghiệp cũng là lúc gia đình cấm cản rất nhiều.

Nhưng chắc là mưa dầm thấm lâu, cuối cùng tôi cũng đạt được mong muốn. Tuy nhiên, không phải như thế thì mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn, vì gia đình cũng chỉ cho tôi thời hạn ngắn ngủi 2 năm để chứng tỏ mình có thể thành công trong con đường lựa chọn, nếu không làm được thì có nghĩa là tôi sẽ phải có lựa chọn khác.

Nhiều người Rocker vào showbiz chỉ để thỏa mãn niềm đam mê chứ không phải kiếm tiền hay danh tiếng vì gia đình đã quá đủ điều kiện rồi?

Đây là ý kiến riêng của tôi, trong mọi ngành nghề thì việc được thỏa mãn niềm đam mê vẫn là cái mà mình đặt lên hàng đầu, vì mọi công việc đều phải có sự tưởng thưởng tương ứng. Khi ta làm việc và có những cống hiến nhất định, những cố gắng của chúng ta sẽ được đền đáp. Tôi không quan niệm công việc mình làm kiếm được bao nhiêu tiền vì cách sống của mình là có bao nhiêu thì sống bấy nhiêu chứ không phải là gia đình có điều kiện thế nào. Quan trọng là trong tay bạn có những gì và bạn có thỏa mãn với nó hay không?

Đối với tôi việc mình đang làm hiện tại thu nhập mang lại đủ cho bản thân. Vốn dĩ ban đầu gia đình đã không muốn mình đi theo con đường này nên bây giờ khi đạt được một thành công gì đó hay có được sự ổn định nhất định trong nghề, trong cuộc sống là đã tốt rồi.

Bản thân tôi không cần sự trợ giúp của gia đình về tài chính để hoạt động trong nghề mà tôi chỉ quan trọng theo đuổi những cái mình thích bởi đến một lúc nào đó những yếu tố như tiền bạc, danh tiếng rồi cũng sẽ trở thành yếu tố phụ theo sau mà thôi.

Rocker Nguyễn từ chối hợp đồng triệu đô đứng cùng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Rocker hiện tại đã tự lập về tài chính không phụ thuộc vào gia đình?

Về cơ bản từ khi tôi bắt đầu đi du học từ năm 12 tuổi thì bản tính đã tự lập. Ngoại trừ các khoản "bất khả kháng" như tiền thuê nhà, học phí với những con số lớn mình không thể kham còn ngoài ra tôi tự đi làm thêm nhiều công việc để trang trải cho cuộc sống và sở thích của mình ở nước ngoài. Tính tôi vốn cứng đầu, không thích dựa vào cha mẹ hay đòi hỏi ai phải cung cấp gì cho mình. Từ nhỏ đến lớn thứ gì tôi thích luôn tự âm thầm tích góp để mua cho riêng mình.

Trước khi Rocker tốt nghiệp đại học, có thông tin cho biết anh từng từ chối hợp đồng trị giá vài triệu đô của một công ty châu Á, đơn vị hợp tác với Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby để đào tạo và quản lý Rocker trở thành một nghệ sĩ đa năng ngang tầm với họ?

Đầu tiên phải đính chính thông tin về số tiền chưa chính xác bởi vì khi nhận hợp đồng thì không có một khoản tiền nhất định, đó chỉ là một con số ước lượng họ đưa ra mà thôi. Còn về thông tin có công ty nước ngoài muốn đầu tư quản lý tôi và ký hợp đồng 9 năm thì chính xác, lúc đó là sau khi tôi tham gia cuộc thi Đại lộ ngôi sao ở Đài Loan, một công ty sản xuất phim ở bên Hồng Kông muốn ký hợp đồng để đào tạo tôi trở thành diễn viên và một nghệ sĩ đa năng. Lúc đó tôi cảm thấy khá phiêu, 9 năm thanh xuân của mình đầu tư cho mình ở một nơi mà mình sẽ không biết tương lai thế nào, tôi không cảm thấy thoải mái. Nhưng câu chuyện lớn hơn vẫn là tôi muốn bắt đầu sự nghiệp của mình tại Việt Nam.

Rocker Nguyễn từ chối hợp đồng triệu đô đứng cùng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Công ty đó quản lý nhũng ngôi sao Đài Loan như là Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đúng không?

Đó là công ty Media Asia, không phải quản lý mà công ty đó chịu trách nhiệm sản xuất cho rất nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình đình đám, trong đó có những ngôi sao đình đám tham gia diễn xuất như Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh… Ngày xưa đây còn là công ty đầu tư sản xuất cho rất nhiều bộ phim của các đạo diễn nổi tiếng như Vương Gia Vệ những năm 80-90.

Quen sống ở nước ngoài 10 năm rồi khi về Việt Nam, Rocker có bị “sốc” văn hóa hay không?

Về cơ bản tôi là người Việt Nam, sinh ra và lớn lên tại Việt Nam, nhưng cái khoảng quan trọng nhất cuộc đời là thời niên thiếu thì lại dành hết ở nước ngoài, 6 năm ở Singapore và 4 năm ở Úc. Thế nên phong cách sống và cách nhìn nhận cuộc sống, cảm quan của tôi dựa trên nền văn hóa nước ngoài. Tôi vẫn thích tiếng Việt, ăn món ăn Việt nhưng đối với tôi khi quay trở lại, sự khác biệt giữa Việt Nam mà mình lớn lên và Việt Nam lúc mình quay trở lại rất lớn.

Lúc đầu tôi cũng rất sốc nhưng không phải quá khủng hoảng. Tôi thấy nhịp sống quá nhanh, khó để có thể hòa nhập trở lại ví dụ như Sài Gòn là một nơi khá đối lập với những nơi mà tôi từng sinh sống và học tập, như Melbourne chẳng hạn. Đó là một nơi nhịp sống rất chậm, cứ khoảng 4-5h chiều là mọi người ngưng hết việc mình làm lại và trở về nhà hưởng thụ cuộc sống. Sự thay đổi này có lợi nhưng cũng có hại, đôi khi người ta quên mất mình làm việc rất nhiều để làm gì? Khi không hưởng thụ được cuộc sống rồi bị stress? Nhưng ngược lại thì nhịp sống ở Sài Gòn luôn sôi động và ẩn chứa nhiều điều mới lạ.

Thường thì nghệ sĩ Việt hay làm việc khuya ban đêm và ngủ vào ban ngày, Rocker thì thế nào, anh thói quen đó không?

Đặc thù nghề nghiệp của nghệ sĩ thì có những việc làm rất khuya, ví dụ như đi đóng phim thì đóng lúc 12h khuya và về nhà lúc 3-4h sáng, tất nhiên ngủ dậy cũng rất trễ. Đối với tôi thì khi không tham gia dự án nào thì giữ thói quen dậy sớm. Tôi còn nhớ lúc mới về Sài Gòn, thói quen của mình rất lành mạnh: dậy vào lúc 7h sáng, sau đó tập thể dục, yoga hoặc gym, sau đó bắt đầu các hoạt động training trong ngày là tập nhảy, luyện thanh. Thời gian rảnh không có gì để làm thì tôi cũng vẫn thức dậy sớm để thư giãn, uống trà, đọc sách…

Rocker Nguyễn từ chối hợp đồng triệu đô đứng cùng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Có vẻ như Rocker rất ít bạn bè trong showbiz và không thích giao du với mọi người nhiều?

Tôi là một nghệ sĩ trẻ và cũng mới về nước, mối quan hệ vẫn chỉ giới hạn trong những người mình quen biết thôi. Mặt khác tôi cũng không có thói quen công khai chuyện cá nhân như mình đang giao du với ai, kết bạn với ai bởi vì bản thân tôi thấy sự hi sinh lớn nhất của người nghệ sĩ là sự riêng tư. Điểm mặt những sự kiện xảy ra trong showbiz vừa rồi thì có rất nhiều chuyện liên quan đến cá nhân nghệ sĩ, điển hình là tình cảm hay bạn bè… Thói quen của tôi là không công bố mình đang ở đâu hay làm gì. Mà tôi thấy điều này cũng mang lại sự bí ẩn và tò mò của người khác dành cho chính bản thân mình đấy chứ (cười)!

Nhưng nếu Rocker không xuất hiện nhiều như vậy người khác sẽ nhìn nhận Rocker lạnh lùng và khó gần?

Nếu có những người chủ ý suy nghĩ như vậy rồi thì cũng biết làm sao được? Tôi nghĩ ai cũng có quyền được nói, được suy nghĩ riêng, nhưng những điều không đúng thì mình cũng có quyền không nghe. Những người đã từng tiếp xúc và làm việc riêng với tôi rồi thì họ đều nhận ra tôi là người dễ gần, dễ nói chuyện, có thể tâm sự, trò chuyện lâu và rất sâu về nhiều lĩnh vực cũng như đề tài khác nhau. Tôi quan trọng chất lượng hơn số lượng. Bản chất cuộc sống cũng như đặc thù nghề nghiệp của mình rất khó để có thể giữ nhiều mối quan hệ xã hội nên tôi sẽ tập trung vào những người thật sự quan tâm và yêu thương mình.

Rocker Nguyễn từ chối hợp đồng triệu đô đứng cùng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khi bước chân vào showbiz cuộc sống của anh có bị đảo lộn? Rocker có bị ảnh hưởng nhiều bởi áp lực từ dư luận? Gia đình Rocker phản ứng như thế nào khi thấy Rocker vướng vào các thị phi như thế?

Trước khi làm công việc này tôi đã chuẩn bị tâm lý rằng cuộc sống của mình sẽ có những guồng quay khác. Cái mà tôi và gia đình cảm thấy quan trọng hơn là thái độ, cảm xúc của mình khi mọi chuyện bất ngờ xảy ra. Truyền thống của gia đình tôi là mọi người sẽ ủng hộ, đùm bọc, quan tâm nhau trong khoảng thời gian khó khăn. Đối với bố mẹ tôi thì họ cảm thấy rất bình thường, đó giống như là những thử thách nho nhỏ trong cuộc sống mà ai cũng cần phải vượt qua để cứng cáp hơn.

Gia đình thì tôi cảm thấy không lo lắng quá nhiều bởi vì đó vẫn là nơi cuối cùng tôi trở về, là nơi an toàn để được bảo vệ và che chở. Còn tất nhiên, có những chuyện xảy ra ngoài ý muốn, thậm chí ngoài sức tưởng tượng của mình nhưng những gì mình làm không sai, sự thật bị bóp méo và dư luận bị dẫn dắt bởi những mối quan tâm khác, nếu nó không đúng thì tôi hoàn toàn không lên tiếng.

Bản thân mình không cho những việc như vậy làm điểm chính trong sự nghiệp, mình còn nhiều thứ phải làm, là âm nhạc, là điện ảnh…Thế nên những viên sỏi làm mình vấp như vậy, tôi chỉ đứng lên và rút kinh nghiệm cho chính mình, không suy nghĩ quá nhiều tránh phân tâm.

Bố mẹ Rocker là doanh nhân vậy có can thiệp vào phong cách ăn mặc hay đời sống của Rocker nhiều không?

Gia đình tôi là gia đình có nề nếp, rất gia giáo nhưng không phải kiểu hà khắc hay bắt ép theo ý muốn của bố mẹ. Đương nhiên bố mẹ nào cũng mong con cái có cách hành xử cũng như cách biểu hiện bản thân mình qua trang phục, qua lời ăn tiếng nói phải lịch thiệp. Tuy nhiên, chắc chắn vẫn có sự xung khắc bởi vì khoảng cách 2 thế hệ khá lớn, đôi khi những xu hướng thời trang mới tôi cập nhật thì lúc đầu bố mẹ cũng có chút ý kiến, nhưng về cơ bản tôi được quyền kiểm soát cuộc sống của mình. Bố mẹ cũng rất tâm lý và cho phép con được sống theo đúng lứa tuổi, không can thiệp quá sâu.

Chia sẻ một chút về điện ảnh, cơ duyên nào đưa Rocker đến với “Sắc đẹp ngàn cân”?

Có nhiều cơ duyên lắm! Từ lúc xem bộ phim đó ngày xửa ngày xưa thì tôi đã luôn có sự đồng cảm với nhân vật mà mình không biết là 10 năm sau mình "rơi" đúng vào vai diễn này. Hồi nhỏ tôi rất thích nhân vật Sang Joon vì bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại rất nội tâm. Đây cũng là bộ phim Hàn đầu tiên lấy đi nước mắt của tôi.

Khi nhận được điện thoại mời casting vai đó tôi cũng chuẩn bị nhiều lắm, mặc đúng trang phục nhân vật trong phim để trúng vai (cười). Trước đó tôi cũng nghe có nhiều ứng cử viên khác rất nặng ký, có cả người Hàn Quốc, nhưng may mắn là tôi lại lọt được vào "mắt xanh" của đạo diễn cũng như nhà sản xuất. Đến giờ phim cũng gần ra rạp rồi, cảm xúc cũng rất nhiều, cảm thấy rất vui khi hoàn thành một dự án như vậy.

Rocker Nguyễn từ chối hợp đồng triệu đô đứng cùng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vậy còn tin đồn là chị Trương Ngọc Ánh có tình cảm với Rocker mới mời Rocker vào vai diễn này?

Nếu như vậy thì trước giờ chị Trương Ngọc Ánh có tình cảm và tình ý với rất nhiều diễn viên khác trong các bộ phim của chị sao? Nói như vậy là không đúng! Thật ra bộ phim này là sự kết hợp đầu tư hợp tác của nhiều phía, bên Hàn Quốc cũng như Việt Nam. Và có một sự thật là từ lúc casting cho đến lúc quay phim tôi rất ít khi được gặp gỡ chị Trương Ngọc Ánh, chỉ có vài lần trên phim trường. Chị em cũng có quý nhau ở tính cách, thái độ làm việc và cũng chỉ dừng ở đó mà thôi.

Lần đầu tiên hợp tác và đóng chung với Minh Hằng, Rocker thấy Minh Hằng là người như thế nào?

Minh Hằng là một diễn viên rất chuyên nghiệp, tiền bối của tôi trong điện ảnh. Thế nên từ lúc tập workshop cho tới khi lên phim trường, trong mắt tôi cô ấy là người đáng học hỏi, một khi đã nhập tâm rồi thì sẽ cố gắng hết mình để mang vai diễn đó ra đúng tâm lý, tinh thần của vai diễn. Tôi học được rất nhiều từ Minh Hằng khi đóng chung, cũng giống như cách làm việc và cách ứng xử của cô ấy.

Rocker có bị rung động trước nhan sắc và tính cách của Minh Hằng?

Cũng khá là thú vị bởi vì trong vai diễn này thì tôi đóng vai già dặn, chững chạc hơn Minh Hằng nên giữa việc diễn xuất và đời thường khá là mâu thuẫn vì chênh lệch tuổi tác. Vậy nên trên trường quay thì 2 người chỉ gọi nhau bằng tên là tôi và Minh Hằng chứ không xưng chị em, đến bây giờ gặp nhau cũng không xưng hô là chị Minh Hằng mà chỉ xưng bằng tên thôi (cười).

Cá nhân tôi thấy Minh Hằng rất đáng yêu nhưng rung động thì chỉ những lúc cần thiết thôi, ví dụ như lúc cần cảm xúc để diễn cho mượt hơn cảnh tình cảm thì mình để cho trái tim rung động lúc đó, còn lúc khác thì chưa biết (Cười lớn).

Rocker Nguyễn từ chối hợp đồng triệu đô đứng cùng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trong phim có cảnh 2 người “khóa môi” nhau chứ?

Tất nhiên có! Cảnh đó cũng khá là thú vị. Tôi gọi nó là “nụ hôn cố thức” hay “nụ hôn 3h sáng” (cười). Lúc đó là 3h sáng, ai cũng rất mệt và đó là cảnh quay cuối cùng trong ngày. Tôi và Minh Hằng lấy một chai rượu vang ra ngồi “nhậu” để "đánh thức" cảm xúc. Dù cả hai đã chuẩn bị tinh thần, cũng chẳng nói gì với nhau, định bụng uống để chỉ cần đạo diễn hô diễn là mình diễn thôi nhưng chả hiểu sao lúc đó 2 người cứ “hôn nhau trong im lặng” hơn…10 lần. Cảnh đó quay rất vui! Thật ra diễn một lần thì đã đạt rồi đó nhưng đạo diễn thì cứ muốn có nhiều cảnh cận, toàn, trung hơn thôi chứ không phải là mình hôn không đạt đâu nha (cười lớn)!

Cảm giác thế nào khi hôn Minh Hằng?

Thật ra lúc đó không có suy nghĩ gì nhiều, “hôn cố thức” mà chứ không phải “hôn thao thức”. Lúc đó hôn cũng chỉ nghĩ phải làm sao cho biểu hiện gương mặt đạt thôi chứ không có thời gian tận hưởng nụ hôn đó nhiều, nhưng mà có thể "bật mí" là môi Minh Hằng rất mềm (cười).

Rocker có sợ người ta sẽ đặt dấu chấm hỏi nghi vấn tình cảm của mình với Minh Hằng?

Chuyện đó thì tôi nghĩ bất kỳ cặp đôi nào đóng chung với nhau cũng sẽ có những câu hỏi như vậy. Và nếu người ta tò mò thì mình trả lời thôi. Thật sự thì 2 đứa vẫn chỉ là bạn.

Sắp tới Rocker có kế hoạch gì mới?

Hiện tại, tôi đang bận rộn với lịch quay trên phim trường GleeV, cũng là một dự án remake từ một bộ phim của hãng Fox và là phim truyền hình. Một dự án tốn rất nhiều thời gian và công sức, như đã nói thì khi chọn dự án nào tôi chuộng chất lượng hơn số lượng nên sẽ dành hết thời gian của mình cho dự án đó.

Trong vòng 2 tháng tới rất mong mỏi sẽ quay xong dự án phim này để tiếp tục có thời gian quay trở lại với âm nhạc. Tôi dự định cuối năm nay sẽ tung ra một mini album cùng với một số bài hát mới bên cạnh các ca khúc đã được khán giả biết đến và yêu thương.

Rocker Nguyễn từ chối hợp đồng triệu đô đứng cùng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Có ngoại hình điển trai triệu người mê vậy Rocker đã lần nào đối diện với chuyện "gạ tình" đổi vai diễn trong showbiz chưa?

Thật sự tôi khá ít sử dụng mạng xã hội, chỉ sử dụng để cập nhật thông tin thôi, nhắn tin thì thường không nhắn với người lạ nên những lời mời khiếm nhã như vậy thì mình chưa gặp, chưa thấy. Có lẽ một điều may mắn là khi người ta nhìn vào mình cũng như biết được background Rocker Nguyễn là ai thì cũng sẽ không có những lời mời khiếm nhã như thế. Nếu như thật sự có những người đưa ra lời mời như thế thì đã không còn là nghệ thuật chân chính và đã bị biến tướng rồi, đáng bị lên án. Bản thân tôi thấy mình khá may mắn vì chưa gặp và đối diện với tình trạng đó.

Tiêu chuẩn của Rocker về một người sẽ khiến trái tim mình rung động?

Sống thật! Một người dám sống thật với cảm xúc, suy nghĩ và quan điểm của mình. Cái này có lẽ là một trong những khác biệt về văn hóa lớn nhất của tôi khi quay trở về Việt Nam. Đôi khi mình "dĩ hòa vi quý" nhiều quá, ít khi nào mình bộc lộ cảm xúc thật vì sợ những phát ngôn và suy nghĩ của mình đụng chạm đến người khác, đó là lý do tôi luôn đề cao một người sống thật. 

Khi bạn sống thật với cảm xúc của mình đó là yếu tố rất quan trọng để bạn có một tình cảm chân thành. Một người có thể làm cho tôi rung động là người có thể ngồi xuống và nói một cách thẳng thắn, không phải là "trút hết ruột gan" ra nói nhưng phải thật thà về cảm xúc. Tôi rất tôn trọng và quý trọng những người như thế!

Các ngôi sao nam luôn có quan điểm sẽ không yêu người trong showbiz, Rocker thì sao?

Đối với tôi công việc của người đó không quan trọng, dù là có làm việc trong showbiz hay là không thì mục đích yêu cũng chỉ là tìm một người đồng điệu trong cảm xúc, một người để sẻ chia những cái gánh nặng về tâm lý, về tinh thần cũng như là luôn luôn sát cánh bên mình những lúc thăng cũng như những lúc trầm.

Mình nên tự hỏi một câu hỏi tìm một người để yêu để làm gì và khi mình tìm được đúng người đó thì việc họ làm có quan trọng gì nữa? Ai phải đứng ở ranh giới lựa chọn cũng sẽ đặt câu hỏi. Tôi vốn là người sống rất tình cảm, không có lý trí nên công việc của người đó không quan trọng.

Rocker xác định khi nào mình sẽ “yên bề gia thất"?

Tôi quan niệm khi muốn lập gia đình thì phải rong chơi chán đã, chạy theo nhiệt huyết tuổi trẻ, đam mê, theo ước vọng của tuổi thanh xuân. Đến khi mình cảm thấy mình cần một người ở bên cạnh, cận một chốn bền vững thì lúc đó sẽ lập gia đình. Còn bây giờ thì vẫn còn bay bổng, muốn làm con đại bàng bay lượn khắp nơi nên chắc là chưa đâu! (Cười).

Rocker Nguyễn từ chối hợp đồng triệu đô đứng cùng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cám ơn Rocker về cuộc trò chuyện ấn tượng này. Chúc bạn sức khỏe và vai diễn mới sẽ được khán giả đón nhận!

Ảnh: Lê Huy

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!