Rocker Nguyễn bất ngờ khoe giọng hát "nam thần" sau khoảng thời gian scandal "đen tối"

09/07/2018, 07:30 GMT+07:00

Lấy lại tinh thần sau những scandal làm ảnh hưởng hình ảnh. Rocker Nguyễn bất ngờ khoe giọng hát cực đỉnh của mình.

Vượt qua bao sóng gió từ những scandal "đen tối", bị không ít người hâm mộ quay lưng, Rocker Nguyễn cuối cùng cũng tái xuất. Mới đây, anh chàng đã có màn khoe giọng hát cực đỉnh, thể hiện sự tự tin của mình khi quyết định trở lại showbiz?


Rocker Nguyễn hát sau scandal.


Rocker Nguyễn dường như đã lấy lại tinh thần sau 1 tháng ở ẩn.
Rocker Nguyễn dường như đã lấy lại tinh thần sau 1 tháng ở ẩn.

Sau hơn 1 tháng ở ẩn vì những lùm xùm cá nhân làm ảnh hưởng đến hình ảnh, Rocker Nguyễn cũng đã xuất đầu lộ diện. Ngoài những dòng trạng thái chia sẻ tâm trạng trên Instagram, nam thần một thời trong lòng khán giả Việt còn khoe giọng hát cực hay của mình.


Rocker Nguyễn tái xuất, khoe giọng hát cực hay.
Rocker Nguyễn tái xuất, khoe giọng hát cực hay.

Trước đó, vào ngày 6/7, sinh nhật của mình, Rocker Nguyễn đã chia sẻ dòng trạng thái tự chúc mừng sinh nhật bản thân và tự động viên chính mình trên con đường sắp tới. "I have fallen, I will rise. Phoenixes are born from Ashes, not Ice. Happy Birthday Warrior. 6/7/1993 - 6/7/2018 (Tạm dịch: Tôi sẽ đứng lên sau những vấp ngã. Phoenixes được sinh ra từ Ashes, chứ không phải Ice. Chúc mừng sinh nhật tôi)". Bên cạnh đó, anh còn chia sẻ hình ảnh cùng với fan hâm mộ của mình thực hiện các hoạt động tình nguyện.


Tâm sự của Rocker Nguyễn vào ngày sinh nhật.
Tâm sự của Rocker Nguyễn vào ngày sinh nhật.

Từng là nam thần trong lòng khán giả Việt, đáng tiếc Rocker Nguyễn lại dính vào những scandal không đáng có, khiến hình ảnh của bản thân xấu đi. Hơn 1 tháng ở ẩn, fan hâm mộ cảm thấy rất vui mừng khi anh đã lấy lại được tinh thần. Hy vọng rằng sự trở lại của anh sẽ được khán giả đón nhận cũng như bản thân anh sẽ không để mình tiếp tục dính vào scandal nào nữa.

Ảnh: Tổng hợp