Từng xuống sắc trầm trọng, giờ đây Rocker Nguyễn đã "tút lại vẻ đẹp trai" thế này đây!

09/07/2018, 14:05 GMT+07:00

Không còn là một chàng trai gầy gò và đen nhẻm nữa, Rocker Nguyễn hiện tại đã lấy lại được phong độ "soái ca" của mình khiến các fan "mừng hết lớn".

Vào tháng 5 vừa qua, nam ca sĩ đẹp trai Rocker Nguyễn gây xôn xao mạng xã hội khi xuất hiện với hình ảnh gầy gò, tóc cạo sát, da đen nhẻm và nói năng lảm nhảm giữa phố. Những khán giả từng yêu mến Rocker Nguyễn cho biết họ bị sốc bởi sự thay đổi chóng mặt về ngoại hình của anh. Nhiều nghệ sĩ như Nguyễn Trần Trung Quân, MC Anh Huy cũng giật mình vì tình trạng thảm hại của giọng ca "Quá khứ còn lại gì".

Quản lý truyền thông cũ của nam ca sĩ cho biết Rocker Nguyễn đã bị trầm cảm, mệt mỏi sau những đổ vỡ tình cảm dẫn đến tình trạng tụt 13kg và trượt dốc đến mức "thân xác hoang tàn không nhận ra". Trong khoảng thời gian này, nam ca sĩ cũng liên tục vướng vào những scandal phát ngôn gây sốc trên mạng xã hội, mắng fan Sơn Tùng M-TP,...


"Soái ca V-biz" Rocker Nguyễn từng xuống sắc trầm trọng khiến các fan bất ngờ và lo lắng.
"Soái ca V-biz" Rocker Nguyễn từng xuống sắc trầm trọng khiến các fan bất ngờ và lo lắng.

Chẳng ai có thể tin rằng chàng trai đen nhẻm, gầy trơ xương, miệng thì nói năng lảm nhảm giữa phố này chính là nam thần Rocker Nguyễn từng khiến bao cô gái phải "chết mê chết mệt".Chẳng ai có thể tin rằng chàng trai đen nhẻm, gầy trơ xương, miệng thì nói năng lảm nhảm giữa phố này chính là nam thần Rocker Nguyễn từng khiến bao cô gái phải "chết mê chết mệt".


Bẵng đi một thời gian, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Rocker Nguyễn đã livestream hát tặng và giao lưu cùng người hâm mộ. Mọi người đều bất ngờ trước diện mạo mới của nam ca sĩ sau khoảng thời gian "đen tối" vừa qua. Trước mặt họ chính là Rocker Nguyễn "soái khí ngời ngời" của ngày nào cùng giọng ca ấm áp đầy mê hoặc. Sự hồi phục của chàng nam thần V-biz khiến người hâm mộ vui mừng và yên tâm hơn hẳn. Vậy là sau tất cả, Rocker Nguyễn đã trở lại chính mình và có thể sắp tới anh chàng sẽ quay trở lại công việc trong sự chào đón của khán giả.


Rocker Nguyễn đã "tút lại vẻ đẹp trai" ngoạn mục như thế này đây! Tín hiệu đáng mừng này khiến các fan thích thú và chia sẻ khắp MXH.
Rocker Nguyễn đã "tút lại vẻ đẹp trai" ngoạn mục như thế này đây! Tín hiệu đáng mừng này khiến các fan thích thú và chia sẻ khắp MXH.