Robot

ROBOT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 8 robot hút bụi lau nhà tốt nhất hiện nay được nhiều gia đình sử dụng

8 robot hút bụi lau nhà tốt nhất hiện nay được nhiều gia đình sử dụng

Công nghệ

Với robot hút bụi lau nhà, bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian vào việc vệ sinh căn hộ nữa. Thay vào đó, thiết bị này sẽ lo từ A-Z vô cùng sạch sẽ.

Robot Trí Nhân – Công dân AI đầu tiên của Việt Nam

Xã hội

Trí Nhân là người máy mang “quốc tịch Việt Nam” đầu tiên, một biểu tượng của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, được đánh giá là có trí tuệ vượt xa robot Sophia.

Robot giá 7 tỷ đồng được cánh mày râu săn đón vì biết nấu 5.000 món ăn

Nhịp sống

Sắp tới đây, cánh mày râu có thể chỉ cần chi ra 7 tỷ đồng để tậu robot với khả năng nấu được 5.000 món ăn, biết rửa bát đũa và không bao giờ cãi lại chủ nhân.

Cuộc sống hiện tại của robot Sophia sau 4 năm ra mắt

Cộng đồng mạng

Sau 4 năm kể từ ngày “khai sinh”, cô nàng robot không hề biến mất mà đã được cấp quyền công dân, hiện tại đang làm giảng viên và cố gắng phấn đấu không ngừng.

Bản tin 60s: Nhật Bản thử nghiệm robot khổng lồ cao bằng nhà 6 tầng

Xã hội

Mới đây, Nhật Bản đã tiến hành đưa con robot khổng lồ nặng đến 24 tấn vào thử nghiệm, ngoài ra, 1 sân bay ở Phần Lan đã dùng chó nghiệp vụ để đánh hơi nCoV.

Robot đầu tiên xuất hiện trên trái đất chính là người khổng lồ Talos

Chuyện Lạ

Một nhà sử học tại ĐH Stanford mới đây đã chỉ ra khả năng dự đoán tương lai của người Hy Lạp cổ đại thông qua những câu chuyện thần thoại.

Sáng tạo mùa Covid-19: Bệnh viện sử dụng robot phục vụ bệnh nhân

Cộng đồng mạng

Việc sử dụng "chú đầu bếp" để phục vụ bệnh nhân nhiễm Covid-19 vừa sạch sẽ, không lo nhiễm bệnh lại tiết kiệm được đồ bảo hộ, khẩu trang y tế.

Khách sạn toàn robot phục vụ phải xin lỗi khách hàng vì bị quay lén

Xã hội

Chuỗi khách sạn HIS Group tại Nhật Bản vừa phải lên tiếng xin lỗi khách hàng vì lỗ hổng bảo mật trong việc điều khiển những con robot phục vụ.

Nhật Bản đi trước cả thế giới khi có cách hẹn hò như người... tới từ tương lai

Khám phá

Chẳng nơi nào lại mang robot ra để quyết định việc mình có hẹn hò với người đối diện hay không như Nhật Bản cả. Quả là đất nước kỳ lạ.

Mạnh tay như người Nhật: Robot mà không làm được việc thì cũng sa thải hết

Khám phá

Thay vì giúp giảm tải công việc ở khách sạn, nhiều robot lại 'bonus' thêm việc cho các nhân viên khác. Máy móc quả là chẳng bao giờ thay thế được con người.

Xem thêm