Robert Pattinson vẫn muốn làm việc với Kristen Stewart

08:00 23/10/2013

Có lẽ Robert đã sẵn sàng "đối mặt" với tình cũ Kristen Stewart.

Robert Pattinson, Kristen Stewart

Mối tình của cặp đôi Chạng Vạng không chỉ là chuyện buồn của cả hai ngôi sao Robert PattinsonKristen Stewart, mà đó còn là sự tiếc nuối của hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Chia tay thực sự không phải là điều dễ dàng, kết thúc mối tình gần 5 năm lại càng khó hơn. Chính điều này đã đã khiến Kristen vô cùng đau khổ.

Cả hai chính thức "đường ai nấy đi" vào giữa tháng 5 vừa qua. Chính Robert Pattinson là người đưa ra quyết định chia tay và cũng là người chủ động dọn hành lý ra khỏi tổ ấm chung. Và cũng chính Robert là người nhanh chóng tìm được niềm vui mới sau chuyện tình này.


	
	Robert cùng bạn gái mới tại câu lạc bộ Viper Room vào hôm 7/9.
Robert cùng bạn gái mới tại câu lạc bộ Viper Room vào hôm 7/9.

Có lẽ vì vậy mà trong khi mọi người cho rằng cả hai sẽ "cạch mặt" nhau và sẽ không hợp tác trong bất kì bộ phim nào thì mới đây, một nguồn tin tiết lộ với HollywoodLife rằng anh đã sẵn sàng và hứng thú để lại đóng cặp cùng Kristen. Nguồn tin này cho biết: "Rob rất muốn lại làm việc cùng Kristen. Anh ấy luôn ngưỡng mộ sự đam mê và tận tâm của Kristen. Anh cũng rất ngạc nhiên về khả năng nhập vai của cô".

Người này cho biết thêm: "Robert học được nhiều điều từ Kristen với vai trò diễn viên và nếu có lời mời đóng cùng Kristen, anh ấy cũng sẵn sàng".

Mới đây, khi quyết định rao bán căn nhà mà anh và Kristen đã từng ở với giá 6,75 triệu USD, Robert cũng đã đăng tải những hình ảnh của căn nhà này.