Robert Pattinson nhiễm Covid-19 khi đang quay The Batman

09:00 04/09/2020

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 khiến nhiều người bị nhiễm trong đó có cả những ngôi sao nổi tiếng. Gần đây nhất người ta không khỏi ngỡ ngàng khi biết gia đình tài tử Dwayne "The Rock" đều cùng mắc Covid-19 nhưng may mắn là các thành viên đều đã hồi phục sức khỏe.

Neymar và Di Maria của Paris Saint-Germain cũng có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 và mới đây nhất, nam diễn viên điển trai Robert Pattinson cũng được thông báo nhiễm Covid-19 khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.


Robert Pattinson nhiễm Covid-19. (Ảnh: The National).
Robert Pattinson nhiễm Covid-19. (Ảnh: The National).

>> Có thể bạn chưa xem: Batman phiên bản Robert Pattinson: Luồng gió lạ của vũ trụ DC

Robert Pattinson nhiễm Covid-19

Theo trang Vanity Fair đưa tin vào ngày 4/9, cho biết nam diễn viên điển trai Robert Pattinson đã có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 chỉ sau thời gian ngắn ghi hình The Batman ở Anh.


Robert Pattinson sẽ diễn chính trong The BatMan. (Ảnh: Forbes).
Robert Pattinson sẽ diễn chính trong The BatMan. (Ảnh: Forbes).

Cụ thể, phía nhà sản xuất đã không tiết lộ người mắc Covid-19. Họ chỉ đưa ra tuyên bố như sau: “Một thành viên trong ê-kíp The Batman đã dương tính với Covid-19. Hiện, người này đang cách ly và điều trị. Các hoạt động ghi hình The Batman tạm thời phải dừng lại”.

Mặc dù “úp mở” danh tính người nhiễm Covid-19 trong đoàn, song từ các nguồn tin, Vanity Fair đã xác nhận rằng người nhiễm virus SARS-CoV-2 là “sao nam Twilight” Robert Pattinson. Hiện, phía đại diện của Robert Pattinson vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức dù Vanity Fair đã liên hệ hỏi thăm.


Fan vô cùng lo lắng cho sức khỏe của Robert Pattinson. (Ảnh: Daily Mail).
Fan vô cùng lo lắng cho sức khỏe của Robert Pattinson. (Ảnh: Daily Mail).

>> Có thể bạn quan tâm: Robert Pattinson là người đàn ông đẹp trai nhất thế giới

The Batman phải tạm dừng

Được dự kiến ra mắt vào năm 2021, The Batman hiện đang tiến hành ghi hình với nam diễn viên chính là Robert Pattinson. Tuy nhiên, do trong đoàn có người nhiễm Covid -19 và đó có thể là “sao nam Twilight” nên nhà sản xuất đã phải tạm dừng công việc của đoàn phim và cho các thành viên thực hiện xét nghiệm.

Hiện tại, người hâm mộ của Robert Pattinson đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của thần tượng, đồng thời tỏ ý bất ngờ khi hay tin nam diễn viên nhiễm Covid-19. Mặt khác, khán giả cũng lo lắng cho The Batman khi đang trong quá trình ghi hình lại gặp sự cố liên quan đến Covid-19.


The Batman phải tạm dừng vì đoàn phim có người nhiễm Covid-19. (Ảnh: Forbes).
The Batman phải tạm dừng vì đoàn phim có người nhiễm Covid-19. (Ảnh: Forbes).

>> Xem thêm: Sự thật đằng sau tình sử giữa Robert Pattinson và Kristen Stewart

Tuy phía Vanity Fair đã đưa tin cho biết Robert Pattinson nhiễm Covid-19, song người hâm mộ vẫn đang chờ lời xác nhận cuối cùng từ đại diện của nam diễn viên. Hiện các fan đều mong Robert Pattinson có thể sớm khỏe mạnh, hồi phục để tiếp tục công việc của mình.

Vì sao Robert Pattinson được chọn vào vai “Người Dơi”?

Tại sự kiện DC FanDome, đạo diễn Matt Reeves đã đưa ra lý do giải thích vì sao chọn Robert Pattinson vào vai Người Dơi.

Theo ông, Robert Pattinson là một diễn viên giỏi, anh từng tham gia rất nhiều những tác phẩm tuyệt vời và hơn hết nam diễn viên cũng hâm mộ Người Dơi cuồng nhiệt.

Ngoại hình của Robert Pattinson được vị đạo diễn đánh giá là tương tự tự như Người Dơi, nhưng quan trọng hơn là nam diễn viên có thể mang tới hình ảnh Người Dơi mà khán giả chưa từng biết và thấy đến.

Đạo diễn Matt Reeves cũng nhận định rằng, Robert Pattinson chắc chắn sẽ hoàn thành tốt vai diễn này của anh.