Robert Pattinson nhếch nhác trên phim trường The Rover

14:33 08/03/2013

Chàng ma cà rồng đẹp trai khiến người hâm mộ không nhận ra khi diện trang phục nhếch nhác với bộ răng vàng xỉn mái tóc cạo trọc. 

Những người yêu mến ngôi sao của Chạng Vạng, chàng ma cà rồng Edwart hẳn sẽ rất buồn khi nhìn thấy bộ dạng mới nhất của anh trong bộ phim The Rover. 

Vào ngày 5/3 một bức ảnh Robert Pattinson ngồi trên xe tải bên cạnh bạn diễn vừa nói chuyện vừa nở một nụ cười tươi rói "khoe" bộ răng vàng xỉn màu của mình. Nam diễn viên 26 tuổi mặc một chiếc áo thun big size màu còn mặc một chiếc áo thun quá khổ màu nâu và chiếc quần xanh lính thùng thình, mái tóc cắt chụi lủi và dường như đã lâu ngày Robert không bước vào nhà tắm. 

The rover xoay quanh Eric, một khách du lịch đơn độc trong sa mạc tại Úc. Anh đuổi theo băng đảng tội phạm tàn nhẫn sau khi chúng ăn cắp chiếc xe của mình. Trên đường đi, Eric được sự giúp đỡ của Reynolds (Robert Pattinson) - một thành viên của băng đảng tội phạm, bị thương và rớt lại sau vụ cướp. 

Chia sẻ về bộ phim mới, Robbert nói: "The Rover rất thú vị, nó giống như kiểu cao bồi miền viễn Tây. Tôi không thể giải thích chi tiết cho các bạn về sự tàn bạo, đau đớn và đánh khinh bỉ của những thứ khác nhau trên thế giới này khi tình yêu chết đi".

Phim The rover do David Michod đạo diễn và viết kịch bản. Tác phẩm còn có sự góp mặt của các ngôi sao Guy Pearce, Scoot McNairy, Gillian Jones, Anthony Hayes Susan Prior. Bộ phim chính thức bấm máy vào ngày 19/1 và đang tiến hành quay hình tại Úc.

Một số hình ảnh của Robert Pattinson và bối cảnh bộ phim The Rover.