Robert Pattinson hẹn hò để “chọc tức” Kristen Stewart

24/12/2014, 08:00 GMT+07:00

Có vẻ như Kristen Stewart đang bị “trừng phạt” bởi việc phản bội Rob để hẹn hò với đạo diễn Rupert Sanders vào năm 2012.

Việc nữ diễn viên trông thấy người yêu cũ của mình say đắm tình cảm cùng người mới khắp nơi, đặc biệt là trong những ngày lễ có lẽ là một điều rất khó chịu. Kristen cho rằng “màn “trình diễn” tình cảm giữa Rob và bạn gái Tahliah chính là để nhằm vào cô ấy”, một nguồn tin cho biết.

Trở nên nổi tiếng là khi cuộc sống tình cảm của bạn và người cũ của bạn sẽ được “phơi bày” ra cho toàn thế giới xem! “Kristen cảm thấy như Rob đang cố gắng để “trừng phạt” cô vì những gì đã xảy ra giữa cô và Rupert hai năm trước. Cô ấy biết chuyện này đã làm tổn thương Rob, nhưng cô ấy chỉ muốn anh cuối cùng hãy tha thứ cho cô ấy một lần về tất cả mọi chuyện”, nguồn tin tiết lộ thêm.

Những hình ảnh thân mật của Rob và cô bạn gái mới tràn ngập khắp các trang thông tin trong suốt những ngày qua và có vẻ như Kristen, 24 tuổi đã rất buồn vì Rob chưa bao giờ thể hiện cử chỉ lãng mạn với cô công khai trước công chúng.

Kristen rất hiểu Rob. Anh ấy không phải là kiểu người thích thể hiện cảm xúc của mình trước bàn dân thiên hạ. Anh ấy không muốn sự chú ý. Kristen nghĩ rằng anh ấy đang cố tình làm những điều quá giới hạn của mình để nhằm vào cô ấy, và đúng là nó đã thành công! Kristen không vui một chút nào và thậm chí còn không muốn bất kì người bạn nào của mình nhắc đến tên của anh ấy hay tên của Tahliah ở bất cứ đâu xung quanh cô”. Thêm vào đó, nguồn tin thân cận còn cho hay, Kristen không hề muốn phải chạm mặt cặp đôi này trong bất kì hoàn cảnh nào, “Kristen đang rất háo hức để chuyển vào trong tâm thành phố L.A trước năm mới. Cô ấy không muốn có bất kì cuộc chạm trán kì cục nào với RobTahliah. Và cô ấy cũng không cần phải thấy họ phát điên vì nhau như thế nào”.