Robert Pattinson đi chơi với bạn gái mới

22:42 01/10/2013

Ngôi sao ‘Chạng vạng’ và người đẹp Dylan Penn vui vẻ bên nhau tại câu lạc bộ đêm Viper Room ở Hollywood, Los Angeles đầu tháng 9.

Những ngày gần đây, thông tin Robert Pattinson hẹn hò người mẫu Dylan Penn - con gái của tài tử Sean Penn - lan rộng. Mặc dù nam diễn viên chưa lên tiếng xác nhận, mới đây, hình ảnh anh và Dylan đi chơi cùng nhau hôm 7/9 được đăng tải trên mạng.

Trong hình, nam diễn viên 27 tuổi mặc áo phông trắng, đội mũ lưỡi trai đỏ. Dylan, 22 tuổi, diện áo phông đen cổ tim, quần jean và boot cổ ngắn màu vàng. Cả hai ngồi sát nhau, trò chuyện vui vẻ với một người bạn khác.

Theo Life & Style, Robert Dylan rất thân thiết trong suốt buổi đi chơi. “Họ ngồi sát và dành cho nhau những cử chỉ tình tứ. Cả hai hết sức thoải mái khi ở bên nhau”.


	
	Robert và Dylan Penn tại câu lạc bộ Viper Room. Ảnh: Npg.
Robert Dylan Penn tại câu lạc bộ Viper Room. Ảnh: Npg.

Life & Style cho biết, sau buổi đi chơi ở câu lạc bộ Viper Room, Robert còn một lần đưa người đẹp đi ăn tối ở khách sạn Chateau Marmont. Sau đó, cả hai về nhà Robert ở Beverly Hills. “Trong phòng ăn, anh ấy đứng sau Dylan, vòng tay qua người rồi hôn lên cổ cô ấy”, Life & Style viết.

Cả hai cũng được cho là tới một show diễn của nghệ sĩ Avalon - bạn của bố Dylan.


	
	Con gái Sean Penn có thể là cuộc tình mới nhất của Robert Pattinson.
Con gái Sean Penn có thể là cuộc tình mới nhất của Robert Pattinson.

Robert chia tay Kristen Stewart hồi tháng 5 sau 5 năm hẹn hò. Từ đó tới nay, anh bị đồn qua lại với nhiều người đẹp. Cách đây vài hôm, nam diễn viên bị bắt gặp đi cùng một phụ nữ tới phòng tập gym. Người này sau đó được xác nhận là giáo viên thể dục riêng của Robert.

Hồi tháng 7, Robert cũng bị đồn hẹn hò Riley Keough, cháu ngoại của danh ca Elvis Presley, con gái Lisa Marie Presley.