Robert Pattinson chính thức trở thành Người Dơi: Ma cà rồng tái sinh làm siêu anh hùng

08:00 01/06/2019

The Batman - Một trong những bộ phim được nhiều khán giả mong đợi của Warner Bros. mới đây đã chính thức tìm được nam chính thủ vai Người Dơi. Được biết, quyết định được nhà sản xuất đưa ra là vô cùng khó khăn khi họ phải lựa chọn giữa Robert Pattinson Nicholas Hoult.

Buổi thử vai giữa ngôi sao Twilight 33 tuổi và chàng Beast thời trẻ tuổi trong X-Men

Theo đó, vào khoảng giữa tháng 5, Robert Pattinson được cho là sẽ vào vai Batman trong bộ phim cùng tên. Tuy nhiên lúc đó, phía Warner Bros vẫn lưỡng lự giữa anh và Nicholas Hoult - người đảm nhận vai Beast thời trẻ tuổi trong loạt X-Men của Fox. Thế nên, thay vì đưa ra quyết định cuối cùng ngay lập tức, nhà sản xuất đã yêu cầu cả PattinsonHoult thử vai trước ống kính.

 
Tin tức tiết lộ việc Pattinson và Hoult thử vai trước ống kính.
Tin tức tiết lộ việc PattinsonHoult thử vai trước ống kính.

Sau buổi thử vai và mới đây là một cuộc họp nội bộ vào ngày 30/5, nhà sản xuất cũng đưa ra một vài nhận định về 2 nam ngôi sao. Theo họ, Nicholas Hoult tuy gây ấn tượng, nhưng Robert Pattinson lại nhận được nhiều sự ủng hộ hơn. Bởi vậy, phía Warner Bros đã đưa ra quyết định cuối cùng, đó là Robert Pattinson sẽ đảm nhận nhân vật Người Dơi trong bộ phim The Batman sắp tới.

 
Robert Pattinson sẽ đảm nhận nhân vật Người Dơi trong bộ phim The Batman sắp tới.
Robert Pattinson sẽ đảm nhận nhân vật Người Dơi trong bộ phim The Batman sắp tới.

Robert Pattinson, Warner Bros và dự định lâu dài dành cho nhân vật Người Dơi trong The Batman

Thực tế, mối quan hệ của Robert Pattinson với Warner Bros khá tốt. Anh từng vào vai Cedric Godric trong loạt phim bom tấn Harry Potter và đây cũng chính là dự án lớn đầu tiên trong sự nghiệp của nam ngôi sao. Hiện tại, Robert Pattinson đang tham gia ghi hình cho Tenet, một dự án tiếp theo của đạo diễn Christopher Nolan và đây cũng là sản phẩm do Warner Bros phát hành.

 
Vai diễn Cedric Godric trong Harry Potter của Robert Pattinson.
Vai diễn Cedric Godric trong Harry Potter của Robert Pattinson.

Ở dự án phim Người Dơi, Warner Bros và Robert Pattinson chỉ còn chút khúc mắc nhỏ, đó là việc nam diễn viên sẽ ký tham gia bao nhiêu phần phim. Được biết, do Warner Bros muốn kể câu chuyện Người Dơi thời trẻ tuổi nên đã quyết định lựa chọn anh, và Pattinson dự kiến sẽ là người trẻ nhất từng sắm vai siêu anh hùng thành phố Gotham trên màn ảnh rộng.

Robert Pattinson sẽ trở thành Người Dơi trong The Batman.Robert Pattinson sẽ trở thành Người Dơi trong The Batman.

Nhận được cái gật đầu của Warner Bros, Robert Pattinson sẽ trở thành Người Dơi trong The Batman. Theo kế hoạch, bộ phim sẽ khởi quay vào khoảng cuối năm nay đến quý 1 năm 2020. Dự kiến The Batman sẽ ra mắt khán giả vào năm 2021 và hi vọng rằng khi đó, khán giả sẽ thực sự ấn tượng trước diễn xuất của nam diễn viên 33 tuổi trong vai diễn siêu anh hùng mà nhiều người thèm muốn.

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!