Robert Pattinson cảm thấy bình thường khi chia tay Kristen Stewart

01/08/2014, 08:00 GMT+07:00

Anh đã có buổi phỏng vấn với tạp chí Esquire UK và đã thẳng thắn trả lời những câu hỏi về chuyện tình cảm với Kristen Stewart.

Mối tình của cặp đôi Chạng Vạng không chỉ là chuyện buồn của cả hai ngôi sao Robert PattinsonKristen Stewart, mà đó còn là sự tiếc nuối của hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Chia tay thực sự không phải là điều dễ dàng, kết thúc mối tình gần 5 năm lại càng khó hơn.

Cả hai chính thức "đường ai nấy đi" vào giữa tháng 5/2013 sau hơn 4 năm gắn bó. Chính Robert là người đưa ra quyết định chia tay và cũng là người chủ động dọn hành lý ra khỏi tổ ấm chung vì scandal tình ái của Kristen với đạo diễn Rupert Sanders vào mùa hè năm 2012. Chuyện bê bối tình ái của Kristen cũng chính là nguyên nhân làm tan vỡ cuộc sống gia đình 4 người hạnh phúc của đạo diễn Rupert.


	
	Bê bối tình ái của Kristen Stewart
Bê bối tình ái của Kristen Stewart

Thời gian gần đây, khi chuyện tình của RobertKristen đã kết thúc được một thời gian, công chúng rất hiếm khi thấy cả hai đề cập đến nhau trên các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên mới đây nhất, trong một buổi phỏng vấn với tạp chí Esquire UK, nam diễn viên đã thẳng thắn nói về chuyện tình buồn của cả hai khi được tạp chí này đề cập đến.

Robert chia sẻ: "Chuyện quái đản đó đã xảy ra. Bạn biết mà, đó là chuyện tình của những người trẻ tuổi và nó thật bình thường. Một cách thành thật, ai đã tạo nên chuyện quái đản đó?". Tuy vậy, ngôi sao của The Rover vẫn cảm thấy nên bảo vệ Kristen sau khi họ chia tay: "Phần khó nhất là nói về hậu chia tay bởi vì khi bạn kể lại với người khác, nó sẽ ảnh hưởng đến họ theo những cách mà bạn không thể nào dự đoán được".

Tuy giờ đây đã trở thành một ngôi sao trẻ có tiếng trong làng giải trí nhưng anh vẫn không hiểu được vì sao mọi người lại yêu thích mình như vậy. Robert giải thích: "Tôi chẳng hiểu tại sao cả. Tôi nghĩ có những giai đoạn mà bạn quyết định sẽ yêu thích ai. Nhưng mỗi khi tôi nhìn thấy hàng tá paparazzi theo đuổi, tôi luôn nghĩ rằng: 'Ôi trời, họ đang tìm kiếm thứ gì vậy!'".

Theo Robert, anh chỉ phát hiện ra sự nổi tiếng của mình khi đến chơi ở một hộp đêm và thấy tên mình trong danh sách khách của hộp đêm. Robert cho biết: "Tôi đã đến một hộp đêm ở LA và thông thường, bạn phải gọi cho người quản lý trước khi đến để có tên trong danh sách. Nhưng một lần nọ, tôi quên gọi trước và tên tôi lại nằm trong danh sách đó. Lúc đó tôi đã nhận ra. Tôi đã đến với một phong cách bình thường nhất nhưng họ vẫn nhận ra tôi và bảo: 'Này, chàng trai, anh đã có tên trong danh sách rồi'".