Đóng vai Iron Man lần cuối trong Endgame, Robert Downey Jr. mời cả dàn cast nữ ăn trưa

02/05/2019, 18:00 GMT+07:00

Những khán giả nào đã đi xem Avengers: Endgame đều biết rằng đây sẽ là bộ phim cuối cùng của Robert Downey Jr. với vai Iron Man. Và để kỷ niệm những ngày cuối cùng được làm việc cũng những diễn viên tài năng và xinh đẹp nhất Hollywood, Robert đã mời toàn bộ dàn nữ chính của bộ phim một bữa trưa thân mật ngay trên phim trường.

 
Tấm ảnh bữa trưa ấm cúng của Robert Downey Jr. cùng dàn diễn viên nữ xinh đẹp trên phim trường Avengers: Endgame.
Tấm ảnh bữa trưa ấm cúng của Robert Downey Jr. cùng dàn diễn viên nữ xinh đẹp trên phim trường Avengers: Endgame.

Trong 2 tấm ảnh được Robert chia sẻ lên trang cá nhân, những bóng hồng xinh đẹp của MCU cùng ngôi sao Iron Man quây quần bên bàn ăn trong một túp lều được dựng lên trên phim trường, cảnh tượng toát ra không khí ấm cúng cho dù ngoài trời đang mưa như trút.

Những diễn viên có mặt tại bữa trưa ngày hôm đó gồm có Evangeline Lily (The Wasp), Danai Gurira (Okoye), Elizabeth Olsen (Scarlet Witch), Karen Gillan (Nebula), Letitia Wright (Shuri), Gwyneth Paltrow (Pepper Potts), Pom Klementieff (Mantis), Brie Larson (Captain Marvel) và Zoe Saldana (Gamora). Tất cả đều còn nguyên hóa trang và tạo hình nhân vật.

Bởi vì trong ảnh không thấy sự xuất hiện của Scarlett Johansson vì nhân vật Black Widow của cô đã kết thúc chuyến hành trình của mình vào giữa phim, nên rất có thể tấm ảnh này được chụp trong cảnh chiến đấu cuối phim, nơi toàn bộ các nhân vật của MCU đều tập trung về cùng một chỗ.

 
Tất cả mọi người đều yêu anh 3000!
Tất cả mọi người đều yêu anh 3000!

Tấm ảnh này của Robert thu hút hơn 10 triệu like cùng hàng chục ngàn bình luận. Khán giả vẫn chưa thể vượt qua được những cảm xúc choáng ngợp mà bộ phim mang lại, đặc biệt là những gì xảy ra với nhân vật của anh. Chuyến hành trình của Iron Man, siêu anh hùng được yêu thích nhất MCU, đã kết thúc sau 11 năm. Tất cả mọi người đều yêu anh 3000!

Ngoài ra, chỉ trong vòng vài ngày cuối tuần công chiếu mở màn, Avengers: Endgame đã thiết lập một kỷ lục lịch sử khi thu về hơn 1,2 tỷ đô toàn cầu, là bộ phim cán mốc 1 tỷ đô nhanh nhất lịch sử (5 ngày) và xô đổ hàng loạt kỷ lục khác. Bộ phim này cũng nhảy lên vị trí thứ 8 trong danh sách những bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử.

(Ảnh: robertdowneyjr)

Đừng quên theo dõi YAN để đón đọc những tin tức mới nhất về MCU nhé.