Robbie Williams chính thức lý giải về hành động giơ "ngón tay thối" ở lễ khai mạc World Cup 2018

16:03 22/06/2018

Nguyên nhân do đâu, Robbie Williams lại có hành động giơ "ngón tay thối" phản cảm trên sóng truyền hình như vậy?

Vừa qua, sự kiện khai mạc World Cup 2018 đầy sắc màu và nhân văn của nước chủ nhà Nga bị phá hỏng bởi hành động phản cảm từ ngôi sao ca nhạc Robbie Williams. Khi gần kết thúc phần trình diễn của mình để đi vào bên trong, nam danh ca 44 tuổi đã bất ngờ giơ "ngón tay thối" lên trước ống kính phóng viên và hình ảnh này đã "đập vào mắt" của hàng tỉ khán giả đang xem buổi lễ qua truyền hình.

Ngay sau khi sự cố kể trên diễn ra, nhiều ý kiến chỉ trích nam ca sĩ đến từ xứ sở sương mù xuất hiện trên mạng xã hội và những phương tiện truyền thông quốc tế. Đã có nhiều giả thuyết được đặt ra cho hành động khó hiểu của Robbie Williams, một trong số đó lý giải việc anh đang tuyên chiến với những người đả kích chế độ LGBT tại nước Nga.


Hành động gây rất nhiều tranh cãi của Robbie Williams.
Hành động gây rất nhiều tranh cãi của Robbie Williams.

Tuy nhiên, mới đây khi xuất hiện trên sóng truyền hình Anh quốc ở chương trình This Morning, cựu thành viên nhóm nhạc Take That đã lên tiếng phân trần cho hành động "xấu xí" của mình. Anh chia sẻ: "Tôi không nghĩ rằng mình cố ý xúc phạm nước Nga và các CĐV yêu bóng đá. Đó là hành động bộc phát nhất thời khi trong đầu tôi nghĩ chỉ còn 1 phút nữa là trận đấu khai mạc sẽ bắt đầu".

Khi được hỏi liệu rằng anh có nhận ra đó là hành động không nên làm trên sóng truyền hình hay không, Robbie Williams đã nhanh chóng xác nhận: "Đúng, tôi cảm thấy khá áp lực và có chút xấu hổ vì đã không kìm chế được hành động bộc phát của mình. Tôi thường có vấn đề với những việc tương tự mặc dù đó là những sự việc hoặc hành động mà tôi không cố ý".


Robbie Williams phân trần về sự cố tai tiếng vừa qua.
Robbie Williams phân trần về sự cố tai tiếng vừa qua.

Trước những ý kiến chỉ trích về hành động của Robbie Williams, kênh truyền hình phụ trách phát sóng buổi lễ khai mạc trên SVĐ Luzhniki - Fox trước đó cũng đã lên tiếng xin lỗi hàng triệu CĐV mộ điệu trái bóng tròn trên toàn thế giới. Đại diện của Fox cho rằng đó là hành động bất ngờ của nam ca sĩ 44 tuổi và khi diễn ra chương trình, những kỹ thuật viên đã không kịp xử lý tình huống. Với loạt chia sẻ kể trên từ nhân vật chính trong sự việc tai tiếng này, có lẽ khán giả phần nào đã cảm thông hơn và bản thân Robbie Williams cũng nên nhìn lại mình để rút kinh nghiệm trong những sự kiện trình diễn sau này.


Phần trình diễn của Robbie Williams đáng ra đã trọn vẹn nếu không có sự cố "ngón tay thối".
Phần trình diễn của Robbie Williams đáng ra đã trọn vẹn nếu không có sự cố "ngón tay thối".

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!