Rộ tin đồn Xa Thi Mạn tái hợp Vu Chính trong "Diên Hi Công Lược 2"

17/12/2018, 13:50 GMT+07:00

Người hâm mộ không khỏi "đoán già đoán non" nữ diễn viên góp mặt trong dự án Thịnh Đường Công Lược - bộ phim được cho là phần 2 của Diên Hi Công Lược.

Diên Hi Công Lược  sau khi công bố dự án cung đấu đã bán bản quyền cho hơn 90 quốc gia, thu về cả nghìn tỷ đồng lợi nhuận, lại còn đứng top đầu tìm kiếm ở mảng phim truyền hình của Google trong năm 2018, Vu Chính liền tức tốc công bố ngay dự án Thịnh Đường Công Lược, được cho là phần kế tiếp của Diên Hi Công Lược. Trong đó cái tên Xa Thi Mạn - nhất tỉ hàng đầu của TVB là người được gọi nhiều nhất.

 
Poster Thịnh Đường Công Lược.
Poster Thịnh Đường Công Lược.

Chỉ mới nằm ở giai đoạn "dự án" nhưng cộng đồng mê phim "cung đấu" đã bắt đầu trổ tài đoán dàn diễn viên sẽ góp mặt trong Thịnh Đường Công Lược. Với bản tính "drama" quen thuộc của mình, Vu Chính dại gì mà tiết lộ toàn bộ thông tin ngay từ đầu, ngoài việc công bố đoàn đội từng tham gia sản xuất Diên Hi Công Lược sẽ tiếp tục hợp tác với Vu Chính thì nội dung lẫn dàn diễn viên đều để cho khán giả muốn "đoán sao thì đoán".

 
"Kế hậu cắt tóc" diễn xuất đỉnh cao của Xa Thi Mạn trong Diên Hi Công Lược.
"Kế hậu cắt tóc" diễn xuất đỉnh cao của Xa Thi Mạn trong Diên Hi Công Lược.

Rộ tin đồn Xa Thi Mạn tái hợp Vu Chính trong

Qua những bài phỏng vấn gần đây của Xa Thi Mạn, người hâm mộ không khỏi mong đợi việc nữ diễn viên sẽ tiếp tục góp mặt trong dự án cung đấu thời nhà Đường do Vu Chính sản xuất. 

Cụ thể là trong bài phỏng vấn ngày 7/11, khi được phóng viên hỏi về việc có tin đồn lan truyền sẽ có Diên Hi Công Lược phiên bản hiện đại, Xa Thi Mạn chỉ úp mở rằng từng nghe qua về việc Diên Hi Công Lược sẽ có phần 2, còn cổ trang hay hiện đại thì vẫn chưa nắm rõ.

Rộ tin đồn Xa Thi Mạn tái hợp Vu Chính trong

Tin đồn càng chứng thực thêm khi trong một sự kiện của nhãn hàng gần đây, Xa Thi Mạn tiếp tục hé lộ việc mình sẽ tham gia vào một đoàn làm phim cổ trang. Cư dân mạng cũng nhiệt tình xâu chuỗi lại các tin đồn và lời nói của Xa Thi Mạn lẫn Vu Chính, thì Thịnh Đường Công Lược cũng sẽ khởi quay vào tầm tháng 1 hoặc tháng 2 năm sau. Như vậy hoàn toàn có khả năng Xa Thi Mạn sẽ "tái ngộ" Vu Chính trong một bộ phim cung đấu hoàn toàn mới.

 
Xa Thi Mạn trong Cung Tâm Kế.
Xa Thi Mạn trong Cung Tâm Kế.

 
Xa Thi Mạn trong Công Chúa Giá Đáo.
Xa Thi Mạn trong Công Chúa Giá Đáo.

Xa Thi Mạn từng rất thành công với những vai diễn thời nhà Đường, từ "Tam hảo" của Cung Tâm Kế, đến "Chiêu Dương" công chúa" trong Công Chúa Giá Đáo. Thịnh Đường Công Lược dự kiến sẽ khởi quay vào đầu năm sau, dự kiến bộ phim sẽ có 60 tập.

Ảnh: Tổng hợp.