Rộ tin Xa Thi Mạn ''hầu ngủ'' đại gia với giá 5,4 tỉ đồng

11:45 24/10/2013

Xa Thi Mạn đang dính tiếng gái hạng sang trong làng giải trí xứ Cảng thơm.

Trang Ent vừa cho hay, một bảng danh sách những nghệ sĩ tham gia vào đường dây mại dâm cao cấp đã tiết lộ những cái tên gây sốc. Dù chỉ là bảng danh sách chưa có bằng chứng nhưng cư dân mạng và giới truyền thông đều hết sức ngạc nhiên.

Xa Thi Mạn
Xa Thi Mạn đứng đầu "danh sách đen"

Đáng chú ý, trong danh sách này những cái tên như Vương Lộ Dao, Trần Pháp LaiTừ Tử San đều được nhận 1,5 triệu HKD (khoảng 4,1 tỉ đồng). Riêng Xa Thi Mạn trở thành cái tên được trả giá cao nhất 2 triệu HKD (hơn 5,4 tỉ đồng) cho một lần tiếp đại gia.

Theo đó, công việc cụ thể của những người đẹp này là dự ăn tối và có thể phục vụ tình ái. Một số nghệ sĩ có yêu cầu cực cao là chỉ cho đụng chạm chứ không quan hệ tình dục. “Làng giải trí có rất nhiều nghệ sĩ đẹp. Thực tế, để một đêm có thể kiếm được từng ấy tiền thì không phải dễ dàng chút nào. Bạn cần thương lượng đạo diễn, tìm người chịu chụp ảnh trả cát-sê cho bạn và sau đó phải chờ rất lâu mới có tiền. Trong khi đó, chỉ cần một đêm, họ có thể nhận được số tiền đáng kể. Điều đó thật tuyệt vời, không ai dám từ chối cơ hội đó”, một diễn viên tên Emily nói.

Xa Thi Mạn

Trước những tình nghi này, cả 3 đều có những thái độ phản ứng khác nhau, Từ Tử San kín đáo và tránh mọi cuộc tiếp xúc. Trần Pháp Lai thì từ chối nói về chuyện này. Riêng Xa Thi Mạn thì trở về quê Vô Tích, còn người trợ lí của cô thì cũng từ chối trả lời về sự việc trên.