Rộ tin Xa Thi Mạn được TVB lựa chọn làm Thị Hậu 2014

12:00 10/12/2014

Theo giới truyền thông Hong Kong, lễ trao giải của đài TVB sẽ được tổ chức vào ngày 15/12 tới. Tuy nhiên vài ngày trước, cộng đồng mạng xứ này đã lan truyền tin đồn cho rằng TVB đã chọn Xa Thi Mạn làm Thị Hậu mới.

Xa Thi Mạn

Theo các nguồn tin được lan truyền trên mạng, Sứ Đồ Hành Giả đã được sắp xếp để nhận 4 giải thưởng bao gồm giải Thị Hậu dành cho Xa Thi Mạn. Ngoài ra nam diễn viên Quách Tấn An cũng sẽ trở thành Thị Đế. Năm nay, phim Xa Thi MạnQuách Tấn An tham gia đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả nên việc họ được chọn làm Thị Hậu và Thị Đế cũng nhận được sự đồng tình của khán giả.

Quách Tấn An
Quách Tấn An

Theo bảng danh sách giải thưởng được tiết lộ, Sứ Đồ Hành Giả nhận giải Phim hay nhất, Xa Thi Mạn nhận giải Thị Hậu, Lâm Phong sẽ là Nhân vật nam được yêu thích, Trần Mẫn Chi nhận giải Nữ diễn viên phụ. Quách Tấn An nhận giải Thị Đế, Tưởng Chí Quang sẽ là Nam diễn viên phụ, Chung Gia Hân nhận giải Nhân vật nữ được yêu thích, Trương Kế ThôngHuỳnh Thúy Như nhận giải Nam - Nữ diễn viên tiến bộ. Đàm Bỉnh Văn nhận giải Thành tựu.

Xa Thi Mạn

Xa Thi Mạn

Vài đêm trước, TVB đã tổ chức tiệc liên hoan dành cho nhân viên trong đài với sự tham gia của hơn 2000 người bao gồm Xa Thi Mạn, Chung Gia Hân, Từ Tử San, Mã Quốc Minh... Dàn diễn viên có mặt trong bảng đề cử lễ trao giải 2014 cũng lên sân khấu để kêu gọi mọi người ủng hộ mình. Trong khi Xa Thi Mạn tuyên bố không tin tưởng vào danh sách giải thưởng trên mạng thì Chung Gia Hân lại khẳng định mình thua đàn chị tâm phục khẩu phục.