Rộ tin vợ chồng Thủy Tiên "diễn tập" buổi sao kê trước giờ G

13:15 17/09/2021

Thời gian gần đây, Thủy Tiên không may vướng vào ồn ào ăn chặn tiền từ thiện trong lần trực tiếp ra cứu trợ miền Trung năm 2020. Trước những thông tin vu khống, thiếu xác thực về mình, vợ chồng nữ ca sĩ quyết định làm sáng tỏ mọi chuyện, có mặt tại ngân hàng để livestream buổi sao kê cho toàn thể mọi người chứng kiến trực tiếp. 

 
Thủy Tiên thông báo về buổi sao kê. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên thông báo về buổi sao kê. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đáng chú ý, trước giờ G, nhiều hội nhóm trên mạng xã hội bắt đầu lan truyền thông tin được cho là ê-kíp của Thủy Tiên đã chuẩn bị từ trước. Theo đó, một tài khoản đã đăng tải bức ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn cho biết đây là hình ảnh chụp lại buổi diễn tập. Kèm theo đó, người này cho biết: “Theo 1 nguồn tin đáng tin cậy thì Anh Chị CV - TT đã DIỄN TẬP livestream từ tối qua rồi nha mọi người. Mọi thứ đã sẵn sàng, chờ đến 14h chiều nay thoai…”

 
Tin tức về "buổi diễn tập" lan truyền khắp mạng xã hội. (Ảnh: Chim lợn Showbiz) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tin tức về "buổi diễn tập" lan truyền khắp mạng xã hội. (Ảnh: Chim lợn Showbiz)

Phía Thủy Tiên lên tiếng ồn ào sao kê.

Hiện tại, thông tin đang được lan truyền khắp mạng xã hội. Thế nhưng tính xác thực vẫn là một điều gây tranh cãi. Phần lớn mọi người đều cho rằng đoạn tin nhắn chụp màn hình đơn giản này là điều bất kỳ ai cũng có thể tạo ra với mục đích tiêu cực, vu khống hai vợ chồng và không đáng tin cậy. Trong giai đoạn nhạy cảm này, những thông tin thất thiệt, lợi dụng ồn ào xảy ra rất nhiều nên người xem cũng cần tỉnh táo hơn để tiếp nhận. 

 
Thủy Tiên từng trực tiếp ra miền Trung cứu trợ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên từng trực tiếp ra miền Trung cứu trợ. (Ảnh: FBNV)

Về buổi livestream, trước đó, Công Vinh - Thủy Tiên đã chính thức thông báo đến mọi người về thời gian của buổi livestream đồng thời đưa ra những thông tin xác nhận về việc đã chi cho các hoạt động từ thiện. Công Vinh thông báo chi tiết: “Thời gian qua, cảm ơn mọi người đã dành nhiều quan tâm cho vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên. Đồng thời, Công Vinh cũng muốn gửi lời cảm ơn những mạnh thường quân đã tin tưởng, cùng lời xin lỗi vì ít nhiều khiến mọi người phải phiền lòng.

Hiện tại, thành phố đã nới lỏng giãn cách tại một số quận, vì vậy Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê. Xin được mời tất cả mọi người cùng đồng hành với vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trong buổi livestream ‘Mang sao kê ra trước công chúng’ trực tiếp tại V. vào lúc 14h ngày 17/9 trên fanpage Thủy Tiên.”

 
Cả hai từng bức xúc cho rằng mình bị vu oan ăn chặn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai từng bức xúc cho rằng mình bị vu oan ăn chặn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể nói, buổi livestream sao kê của Thủy Tiên và Công Vinh đang là sự kiện được nhiều người quan tâm nhất trong ngày 17/9. Rất nhiều khán giả chờ đợi sự thật sẽ được phơi bày và dành niềm tin cho vợ chồng Thủy Tiên. Còn bạn, bạn nghĩ sao về sự việc này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

MTQ TỐ THỦY TIÊN TỚI NGÂN HÀNG SAO KÊ CŨNG KHÔNG ĐÁNG TIN 

Tưởng chừng như sau khi vợ chồng Thủy Tiên lên tiếng thông báo về thời gian từ thiện mọi người sẽ bình tĩnh chờ đợi hơn, tuy nhiên không lâu sau khi cả hai lên tiếng một cô gái tự nhận mình là mạnh thường quân từng gửi tiền cho Thủy Tiên hết sức bức xúc quay video chia sẻ. Người này cho rằng buổi livestream như vợ chồng Thủy Tiên công bố vẫn chưa thực sự thoả mãn được mọi người. 

Cô cho biết đã từng ủng hộ 98 triệu đồng cho Thủy Tiên. Theo cô, nữ ca sĩ cần thêm bên thứ 3 là công an kinh tế để có thể minh bạch hoàn toàn. Trong lúc chia sẻ, người này cũng chèn thêm những hình ảnh được cho là chuyển tiền ủng hộ. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!