Rộ tin vợ chồng Nghiêm Khoan và Đỗ Nhược Khê li hôn

07/08/2015, 15:00 GMT+07:00

Ngày 6/8 vừa qua, cộng đồng mạng Hoa ngữ lại "dậy sóng" trước tin đồn vợ chồng nam diễn viên Nghiêm KhoanĐỗ Nhược Khê đã chia tay sau hơn 2 năm chung sống.

Một cư dân mạng hé lộ vợ chồng Nghiêm KhoanĐỗ Nhược Khê đã chính thức chia tay, kèm theo đó là bức hình chụp được vợ chồng ngôi sao này đang làm thủ tục li hôn tại cục dân chính. Bức hình này sau đó đã được lan truyền nhanh chóng trên mạng, đa phần người hâm mộ đều bất ngờ vì Nghiêm Khoan nổi tiếng là người thương yêu vợ.


	
	Bức ảnh được cho là bằng chứng li hôn của vợ chồng Nghiêm Khoan
Bức ảnh được cho là bằng chứng li hôn của vợ chồng Nghiêm Khoan

Từ trước đến nay, chuyện tình cảm của Nghiêm KhoanĐỗ Nhược Khê đều không được mọi người để ý. Nguyên nhân là khán giả đều cho rằng Đỗ Nhược Khê không xứng với Nghiêm Khoan, cô liên tục dính phải tin đồn lợi dụng chồng, phẫu thuật thẩm mĩ, hay tạo scandal để nổi tiếng. Thậm chí có bạn bè còn khuyên Nghiêm Khoan nên cẩn thận: "Giờ cậu bị khuôn mặt dao kéo của cô ấy mê đảo nên không biết mình đang bị cô ấy lợi dụng để nổi tiếng".


	
	Loạt ảnh cưới đẹp như mơ của Nghiêm Khoan và Đỗ Nhược Khê.
Loạt ảnh cưới đẹp như mơ của Nghiêm Khoan Đỗ Nhược Khê.

Dù phải đối mặt với rất nhiều tin tức tiêu cực của vợ, nhưng Nghiêm Khoan vẫn rất tin tưởng Đỗ Nhược Khê. Nhiều lần anh kể lại chuyện làm quen của vợ chồng để bênh vực cô: "Lần đầu tiên chúng tôi gặp mặt là ở sân bay Hồng Kiều của Thượng Hải, là tôi chủ động tiến lên làm quen với cô ấy và giúp cô ấy đẩy hành lí. Nói chuyện một lúc tôi mới phát hiện hóa ra cả hai chúng tôi đều ở gần nhau, chỉ cách một con phố".

Khi phóng viên liên lạc với người quản lí của Nghiêm Khoan để xác nhận tin đồn, người này đã phản bác: "Tin li hôn là không đúng sự thật". Ông cũng khẳng định mình không hề biết đến sự tồn tại của bức ảnh đang được lan truyền trên mạng. Nghiêm Khoan sau đó cũng thông qua trang cá nhân để phản bác tin đồn và khẳng định sẽ không bao giờ rời xa Đỗ Nhược Khê.