Hậu tan rã, em út Wanna One sẽ góp mặt trong phim “Mối Tình Đầu” bản Trung?

01/01/2019, 10:00 GMT+07:00

"Mối Tình Đầu" là bộ phim ra mắt đã ngót nghét 8 năm tuy nhiên vẫn ghi dấu ấn trong lòng khán giả và gần đây khán giả xôn xao việc bộ phim được “remake” lại.

Mối Tình Đầu là một trong những bộ phim Thái Lan về mối tình học trò thành công nhất. Ngay khi ra rạp vào năm 2011, Mối tình đầu đã tạo ra cơn sốt vé ở các rạp chiếu Thái Lan, nhanh chóng được giới trẻ trong khu vực biết đến và yêu thích.

Đến nay đã qua 8 năm công chiếu tuy nhiên Mối Tình Đầu vẫn là một "tượng đài" trong dòng phim thanh xuân. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Nam (Baifern Pimchanok), vốn là một cô bé có ngoại hình không mấy ưa nhìn nhưng lỡ thầm mến đàn anh Shone (Mario Maurer) – người tình trong mộng của biết bao cô gái. Quá trình cải thiện bản thân, trở nên tốt hơn mỗi ngày của Nam để có thể tiến đến gần với "crush" hơn chính là câu chuyện của rất nhiều cô gái được viết nên trên màn ảnh.

Bộ phim với diễn xuất tự nhiên của Hoàng tử điện ảnh Thái Lan Mario MaurerBaifern Pimchanok cùng những tình tiết vừa hài hước vừa lãng mạn đem đến cho khán giả, nhất là những người lớn đã đi qua thời áo trắng một lần nữa được sống trong những giấc mơ cổ tích đẹp đẽ. Và với Mối tình đầu, hẳn ta lại tin vào những phép màu, rằng mọi cô gái trên thế gian đều đẹp, đều xứng đáng được yêu và sau bao nhiêu sóng gió đi chăng nữa, những người yêu nhau cũng sẽ tìm thấy nhau…


Bộ phim tình cảm học trò "Mối Tình Đầu" đã chinh phục rất nhiều thế hệ.
Bộ phim tình cảm học trò "Mối Tình Đầu" đã chinh phục rất nhiều thế hệ.

Với nội dung hết sức nhẹ nhàng, trong sáng, cùng với dàn diễn viên chất lượng, gây ấn tượng về diễn xuất, Mối Tình Đầu đã là bộ phim chinh phục rất nhiều thế hệ. Và mới đây, người hâm mộ xôn xao với thông tin bộ phim sẽ được "remake" bản Trung với cặp đôi chính là Lại Quán Lâm (Wanna One) và Sài Úy.


Lại Quán Lâm.
Lại Quán Lâm.


Sài Uý.
Sài Uý.

Hiện tại thông tin này vẫn chưa được xác nhận tuy nhiên cũng đã gây ra khá nhiều tranh cãi, bên cạnh những khán giả ủng hộ thì phấn lớn đều chưa thực sự hài lòng. Người hâm mộ e ngại rằng khí chất thần tượng Lại Quán Lâm sẽ không hợp với hình tượng đàn anh Shone ấm áp nhưng đầy ngây ngô tuổi mới lớn. Trong khi đó diễn viên Sài Úy được cho rằng khá "kém sắc" so với "bản chính" Baifern – tình đầu quốc dân với gương mặt xinh đẹp, thanh tú.


Lại Quán Lâm và Mario Maurer được mang lên bàn cân so sánh.
Lại Quán Lâm và Mario Maurer được mang lên bàn cân so sánh.


Trong khi Sài Úy cố phần lép vế về nhan sắc với Baifern.
Trong khi Sài Úy cố phần lép vế về nhan sắc với Baifern.

Dù cho thông tin này vẫn chưa chính thức nhưng việc bộ phim Mối Tình Đầu được tái tạo một phiên bản khác cũng dấy lên được sự tò mò của nhiều người. Bạn có nghĩ rằng Lại Quán Lâm sẽ thành công với vai diễn này sau khi nhóm tan rã không? Cùng chia sẻ với YAN nhé!

Ảnh : Tổng hợp