Thực hư việc Sơn Tùng hẹn hò hot girl nhà giàu

22:30 11/08/2021

Cách đây không lâu Sơn Tùng vướng vào ồn ào tình ái với "người tình tin đồn" Thiều Bảo Trâm, thông tin cặp đôi chia tay đã làm dậy sóng cư dân mạng trong thời gian dài. Sau một thời gian im ắng, Sơn Tùng bất ngờ xuất hiện trên story của một cô nàng hot girl xinh xắn ngoài ngành, dấy lên tin đồn hẹn hò của nam ca sĩ.

 
Hình ảnh được cho là Sơn Tùng hẹn hò với hot girl nhà giàu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh được cho là Sơn Tùng hẹn hò với hot girl nhà giàu. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ nhiều hình ảnh của một cô gái ngoài ngành giải trí đã chia sẻ nhiều hình ảnh hẹn hò cùng Sơn Tùng. Cặp đôi đi du lịch Hội An khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ về câu chuyện tình cảm của giọng ca Hãy trao cho anh.

Cụ thể trên story Instagram của cô gái trẻ đã đăng nhiều hình ảnh úp mở về chuyện hẹn hò với Sơn Tùng, trong một số bức ảnh mà cô nàng chia sẻ còn tag hẳn tên nam ca sĩ. Trên nhiều bài viết của cô gái này đều đăng tải những dòng trạng thái liên quan đến Sơn Tùng, như lời bài hát của anh chàng.

 
Nam ca sĩ lái xe chở "người yêu" đi chơi cũng được làm nhoè đi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ lái xe chở "người yêu" đi chơi cũng được làm nhoè đi. (Ảnh: FBNV)

Thậm chí trong một bức ảnh có thể thấy rõ ràng, cô gái này và Sơn Tùng ngồi ở hai đầu con thuyền đi thả đèn ở Hội An, cô nàng cũng không ngại tag tên giọng ca Có chắc yêu là đây. 

 
Cô gái ngoài ngành được cho hẹn hò với Sơn Tùng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô gái ngoài ngành được cho hẹn hò với Sơn Tùng. (Ảnh: FBNV)

Trong một số hình ảnh đăng trên trang cá nhân có thể thấy cô nàng sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng. Tin đồn Sơn Tùng có người yêu mới cũng bắt đầu được râm rang đồn đoán.

 
Hình ảnh du lịch Hội An với công ty của Sơn Tùng vào năm 2019. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh du lịch Hội An với công ty của Sơn Tùng vào năm 2019. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, sau khi những bức ảnh về cô gái này và Sơn Tùng được chia sẻ rất nhiều cư dân mạng cho đây là ảnh ghép, bởi vì bức ảnh ngồi ở hai đầu chiếc thuyền cô gái này có thể chụp sau chuyến đi của Sơn Tùng và ghép vào để nhìn giống như cặp đôi đang chơi trò "Love Instagram" nhưng thực chất là chỉ hâm mộ thần tượng và ghép vào.

 
Một số cư dân mạng cho rằng đây là ảnh ghép. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số cư dân mạng cho rằng đây là ảnh ghép. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sơn Tùng từng đến Hội An và cũng chia sẻ bức ảnh ngồi thuyền thả đèn vào buổi tối nên muốn có một bức ảnh giống với thần tượng nhiều người hâm mộ có thể ghép được. Ở bức ảnh chạy xe, nhiều người nhìn thấy gương mặt của Sơn Tùng khá mờ nên cũng có thể là một anh chàng nào đó có gương mặt tương tự được chụp lại và làm nét nhoè đi để đánh lừa mọi người.

 
Chuyện fan ghép ảnh cùng và tag tên idol là bình thường. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyện fan ghép ảnh cùng và tag tên idol là bình thường. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều người hâm mộ bày tỏ quan điểm với tin đồn hẹn hò này.

- "Fan cuồng quá rồi ghép ảnh thôi"

- "Mình cũng hay ghép ảnh như vậy, biết vậy làm nhiều hơn để được nói hẹn hò với thần tượng".

- "Nhiều cảm giác như ghép nhiều hơn, chẳng có bức ảnh nào chụp chung cả".

Trước những ý kiến của khán giả có thể thấy tin đồn về lần hẹn hò này của Sơn Tùng không mấy khả quan, có lẽ là một cô nàng fan cuồng nhiệt nào đó đang chỉnh sửa ảnh để được hẹn hò online với thần tượng mà thôi.

Ảnh: Tổng Hợp

SƠN TÙNG VÀ CÔNG TY BỊ ẢNH HƯỞNG SAU LÙM XÙM TÌNH ÁI

Cách đây không lâu Sơn Tùng vướng vào ồn ào tình ái chia tay người yêu 8 năm, dù chưa bao giờ xác nhận sự thật là nam ca sĩ có bạn gái nhưng những tin đồn này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của anh.

Cụ thể, sau khi ồn ào xảy ra bài hát Chúng ta của hiện tại giảm hẳn lượng view nghiêm trọng và nhận nhiều dislike dành cho MV. Bài hát bị kêu gọi tẩy chay vì là nguyên nhân chia tay của nam ca sĩ và bạn gái cũ.

Kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng mất 10.000 lượt theo dõi, tổn thất một lượng thu nhập. Công ty Sơn Tùng bị đánh giá 1 sao về chất lượng gây ảnh hưởng đến vấn đề kinh doanh.

Xem thêm tại đây!