Rộ tin Phạm Băng Băng đám cưới tháng 10, rút khỏi showbiz

08:47 04/09/2015

Theo tin tức, nữ diễn viên họ Phạm sẽ kết hôn vào 1/10 và sau đó cô chính thức rút khỏi showbiz.

Nguồn tin trên Ifeng có tiếng cho biết: “Lý Thần - Phạm Băng Băng cưới vào đúng dịp Quốc khánh - 1/10. Cặp sao sau đám cưới sẽ chuyển đến Bắc Kinh. Phạm Băng Băng cũng quyết định sẽ rút khỏi showbiz để làm hậu phương vững chắc cho chồng”.

Cũng theo nguồn tin này, cặp Phạm - Lý đã chuẩn bị xong mọi thủ tục, hoàn thành thiệp mời và dự kiến tổ chức hoành tráng với đông đủ bạn bè cùng truyền thông.

Theo Sina, khâu chuẩn bị cũng đang được tiến hành ở những bước cuối cùng và gần như hoàn thiện. Ngay cả tổ ấm tương lai cũng được mua từ đầu năm. Ngôi biệt thự đang được tu sửa, bao gồm tạo thiết kế sang trọng cho phòng tân hôn. Một doanh nghiệp kiến trúc địa phương cho biết họ đã nhận được hợp đồng trang trí biệt thự của Phạm Băng Băng.

Nguồn tin từ công ti của Phạm Băng Băng cho biết, nữ diễn viên đang gấp rút hoàn thiện thủ tục giấy tờ để di chuyển tới Tây Tạng. Dự kiến đây sẽ là nơi cặp đôi hưởng tuần trăng mật. Trả lời về tin đồn, phía Lý Thần cho biết: “Tôi chưa nghe anh ấy kể về chuyện này”. Trong khi đó, Phạm Băng Băng vẫn hoàn toàn im lặng.