Rộ tin Nhã Phương đóng Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 cùng Thúy Ngân - Thái Hòa

23/02/2020, 10:30 GMT+07:00

Nhã Phương bất ngờ xuất hiện cùng Thúy Ngân làm dấy lên nghi vấn cô nàng sẽ xuất hiện trong phần 2 của Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Phim truyền hình Việt những năm gần đây bắt đầu lấy lại vị thế ở cả hai miền Nam Bắc sau những tác phẩm như Về Nhà Đi Con, Tiếng Sét Trong Mưa, Gạo Nếp Gạo Tẻ,... Nói riêng về Gạo Nếp Gạo Tẻ, bộ phim đã tạo nên "cơn sốt" lớn cho khán giả miền Nam năm 2018 vừa qua.

Những ngày gần đây, thông tin và trailer phần 2 của Gạo Nếp Gạo Tẻ được tung ra khiến khán giả vô cùng trông đợi. Tuy với câu chuyện mới hoàn toàn và dàn cast không còn nguyên vẹn nhưng đây hứa hẹn là tác phẩm đáng xem.


Dàn cast của Gạo Nếp Gạo Tẻ 2

>>> Xem thêm: Nhã Phương khóc đỏ mắt vì Trường Giang, bất ngờ tiết lộ chuyện "giường chiếu"

Nhã Phương sẽ đóng Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 cùng Thúy Ngân, Thái Hòa?

Mới đây, nhà đài sản xuất Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 2 đã bất ngờ tung hình ảnh của Nhã Phương chụp cùng Thúy Ngân với caption úp mở việc cả hai sẽ tham gia chung một dự án. 

 
Nhã Phương thân thiết cùng Thúy Ngân trong ảnh mới
Nhã Phương thân thiết cùng Thúy Ngân trong ảnh mới

Cách đây không lâu, trailer Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 với sự góp mặt của Thúy Ngân vốn đã gây nhiều sự chú ý cho khán giả. Chính bởi lẽ đó mà bức ảnh này càng khiến người hâm mộ tin rằng Nhã Phương sẽ đồng hành cùng Thúy Ngân trong phần 2 của phim truyền hình cực hot trước đó.

 
Phải chăng dự án còn có sự góp mặt của Thái Hòa với bức ảnh được rò rỉ này?
Phải chăng dự án còn có sự góp mặt của Thái Hòa với bức ảnh được rò rỉ này?

>>> Liên quan: Nhã Phương gây ngỡ ngàng vì gầy sọp sau ồn ào phim Trường Giang bị đòi tiền vé

Nhã Phương xuất hiện với thân hình gầy gò sau Tết

Trước đó không lâu, sau khi kì nghỉ Tết chính thức kết thúc, giữa lúc dịch Corona đang hoành hành, Nhã Phương đã bất ngờ cùng bạn thân là Hoàng Oanh xuất hiện trong những bức ảnh chụp lại khoảnh khắc gặp gỡ cùng nhau. Tuy nhiên, điều khiến fan chú ý đó chính là sự sụt cân rõ rệt của Nhã Phương sau khi sinh con cũng như ồn ào đòi tiền vé của 30 Chưa Phải Tết.

    
Nhã Phương sụt cân rõ rệt
Nhã Phương gầy nhom so với bạn bè

    
Cánh tay nhỏ đến trơ xương
Cánh tay nhỏ trơ xương của Nhã Phương

Hiện tại vẫn chưa có câu trả lời chính thức rằng bức ảnh và màn nhá hàng trên có phải là việc Nhã Phương sẽ xuất hiện trong Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 hay không. Cùng theo dõi YAN để sớm có câu trả lời nhé!

>>> Xem ngay: "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 tiếp tục nhá hàng hình ảnh mới: Song Luân - Thúy Ngân là một cặp

Thúy Ngân từng chia sẻ về vai diễn của mình trong Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 2: "Phần 2 của Gạo nếp gạo tẻ tôi sẽ đảm nhận cùng lúc 3 vai trong phim. Đây vừa là một thách thức vừa là một trải nghiệm thú vị với một diễn viên trẻ như Thúy Ngân, bởi lẽ đóng 1 vai đã khó nhưng để làm tốt cùng lúc 3 vai lại càng khó hơn nữa". Hiện tại ngoài Thúy Ngân, bộ phim với cốt truyện hoàn toàn mới sẽ có sự góp mặt của Jun Phạm, Song Luân, Tường Vi, Lê Khánh,...".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!