Rộ tin mỹ nam Sở Kiều Truyện đã kết hôn với ái nữ "vua sòng bài"

07/06/2020, 09:30 GMT+07:00

Thời gian vừa qua, truyền thông xứ Trung không khỏi xôn xao trước tin tức “vua sòng bài” Ma Cao qua đời. Ông ra đi để lại khối tài sản khổng lồ và nhiều cư dân mạng đã không ngừng bàn tán, dõi theo xem gia đình họ Hà sẽ chia quyền thừa kế ra sao.

Bên cạnh vợ chồng Hà Du Quân và Hề Mộng Dao, cư dân mạng còn đặc biệt quan tâm đến cô con gái của “vua sòng bài” Hà Hồng Sân, đó là Hà Siêu Liên. Được biết trước đó, Hà Siêu Liên đã hẹn hò với nam diễn viên Đậu Kiêu, người nổi đình nổi đám với vai Yến Tuân trong Sở Kiều Truyện.

 
Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên công khai hẹn hò từ năm 2019. (Ảnh: Weibo).
Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên công khai hẹn hò từ năm 2019. (Ảnh: Weibo).

Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu đã kết hôn?

Trong khi dân tình vẫn đang “hóng chuyện” chia chác tài sản của gia đình “vua sòng bài” thì một blogger đã có nhiều tiết lộ bất ngờ về mối quan hệ của Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu. Blogger này cho biết, chàng “Yến Tuân” của Sở Kiều Truyện đã kết hôn với Hà Siêu Liên, chính thức trở thành con rể của nhà họ Hà.

 
Đậu Kiêu từng nổi đình nổi đám với vai diễn Yến Tuân trong Sở Kiều Truyện. (Ảnh: Weibo).
Đậu Kiêu từng nổi đình nổi đám với vai diễn Yến Tuân trong Sở Kiều Truyện. (Ảnh: Weibo).

Được biết, nam diễn viên Đậu Kiêu cùng ái nữ nhà họ Hà đã công khai chuyện hẹn hò từ năm ngoái. Nhiều đồn đoán cho rằng mối quan hệ này còn liên quan mật thiết đến việc chia tài sản.

Ngoài Đậu Kiêu, nhà họ Hà còn có một người con dâu nổi tiếng là Hề Mộng Dao, vợ Hà Du Quân. Trùng hợp thay, trước đó có nhiều tin đồn cho rằng chị em Hà Du Quân và Hà Siêu Liên bất hòa, thậm chí còn hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội Weibo.

 
Hà Siêu Liên và Hà Du Quân từng bị cho là có xích mích đến mức bỏ theo dõi nhau trên Weibo. (Ảnh: Weibo).
Hà Siêu Liên và Hà Du Quân từng bị cho là có xích mích đến mức bỏ theo dõi nhau trên Weibo. (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: Vua sòng bài Hà Hồng Sân qua đời ở tuổi 98

Đậu Kiêu được vợ đầu tư tiền để mở công ty?

Ngoài tin đồn kết hôn, blogger thạo tin còn tiết lộ rằng Đậu Kiêu có vẻ “nhờ” được nhà vợ khi Hà Siêu Liên không ngại chi cho anh một khoản tiền lớn để chuẩn bị mở công ty.

Cụ thể, blogger ghi ẩn ý như sau: “Sao nam hai chữ hẹn hò với con gái nhà giàu có đã kết hôn rồi. Gia đình nhà gái rất mê tín, còn vài lần tìm đại sư cải vận cho sao nam. Bên cạnh đó, có tin nói rằng phía đằng gái cho sao nam một khoản tiền rất lớn để giúp anh chuẩn bị mở công ty”.

 
Bài đăng về đồn đoán Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên đã kết hôn. (Ảnh: Chụp màn hình).
Bài đăng về đồn đoán Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên đã kết hôn. (Ảnh: Chụp màn hình).

Mặc dù được tiếng là “nhờ” nhà ngoại, song chưa chắc những thông tin này là thật. Trước đó, nhiều nguồn tin tiết lộ cuộc sống của Hề Mộng Dao ở nhà hào môn không hề dễ dàng. Vậy nên, nhiều người tò mò không biết liệu Đậu Kiêu sẽ sống thế nào khi về chung nhà với con gái “vua sòng bài”.

 
Nhiều người cho rằng cuộc sống nhà hào môn của Đậu Kiêu và Hề Mộng Dao không hề dễ dàng. (Ảnh: Weibo).
Nhiều người cho rằng cuộc sống nhà hào môn của Đậu Kiêu và Hề Mộng Dao không hề dễ dàng. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn quan tâm: Con gái trùm sòng bạc Macau "ăn cơm trước kẻng"

Cư dân mạng bàn tán: “Nhà hào môn cũng quá phức tạp rồi”

Mặc dù phía Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên chưa lên tiếng xác nhận, song nhiều cư dân mạng vẫn “bàn ra tán vào” về việc kết hôn của cặp đôi. Nhiều người cho rằng Đậu Kiêu sau này có thể nhờ nhà vợ, số khác lại nghĩ cuộc sống của anh sẽ chẳng “dễ thở” hơn Hề Mộng Dao là bao vì dù sao Đậu Kiêu cũng chỉ là con rể. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

- “Đậu Kiêu... cũng thật đáng tiếc cho anh ấy quá đi, đóng phim hay như vậy, lấy Hà Siêu Liên rồi chắc hoạt động nghệ thuật sẽ rất hạn chế”.

- “Chưa biết có nhờ được nhà ngoại không nhưng nhìn cuộc chiến tranh gia sản là thấy ngán rồi”.

- “Nếu Hà Hồng Sân không để lại di chúc thì gia đình họ sẽ tranh gia sản rất quyết liệt đấy”.

- “Cưới được Hà Siêu Liên cũng tốt mà, Đậu Kiêu cũng chẳng thiệt thòi gì”.

- “Gia đình họ Hà vậy là có cả con dâu con rể nổi tiếng là Hề Mộng Dao và Đậu Kiêu ư”.

 
Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên hẹn hò đã hơn 1 năm. (Ảnh: Weibo).
Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên hẹn hò đã hơn 1 năm. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn chưa xem: Hẹn hò ái nữ "vua sòng bạc Macau", Đậu Kiêu gặp cái kết đắng ngắt

Bên cạnh chuyện kết hôn với Đậu Kiêu, Hà Siêu Liên còn gây chú ý khi follow lại người em cùng cha khác mẹ của mình là Hà Du Quân. Nhiều người cho rằng hai chị em nhà hào môn đã làm hòa trở lại và tình cảm cũng không bị sứt mẻ. Hiện fan chỉ hi vọng phía Đậu Kiêu sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức để người hâm mộ an tâm và không cần lo lắng thêm về vấn đề kết hôn của thần tượng.

“CẶP ĐÔI BẠC TỶ” ĐẬU KIÊU - HÀ SIÊU LIÊN

Công khai hẹn hò từ năm 2019, Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Rất nhiều bình luận được đưa ra, trong đó còn bàn tán về khối tài sản khủng nếu 2 người về chung một nhà. Được biết, Đậu Kiêu là nam diễn viên có tiếng của giới showbiz Hoa ngữ.

Anh nổi tiếng nhất với vai diễn Yến Tuân trong Sở Kiều Truyện, ngoài ra còn tham gia diễn xuất trong các bộ điện ảnh, truyền hình với mức cát xê không hề nhỏ.

Hà Siêu Liên cũng không hề kém cạnh khi cô là ái nữ của “vua sòng bài” Ma Cao. Không chỉ có gia thế khủng, cực kỳ giàu có mà Hà Siêu Liên còn khá nổi tiếng trong giới giải trí, đồng thời hoạt động nhiều trong lĩnh vực kinh doanh.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!