Rộ tin nam idol hạng A hẹn hò đồng tính, Knet gọi tên BamBam - Nichkhun và 1 nghệ sĩ SM

15:50 19/02/2019

Netizen hiện đang bàn luận vô cùng sôi nổi về nam idol nổi tiếng đã từng hẹn hò cùng với một nam streamer người Hàn Quốc.

Mới đây, một streamer người Hàn Quốc bất ngờ chia sẻ về quá khứ bản thân mình đã từng hẹn hò cùng với một nam thần tượng Kpop. Ngay khi thông tin này được chia sẻ, netizen hiện đang trổ tài suy đoán liệu nam idol được nhắc tới trên đây là ai. Theo thông tin do streamer này chia sẻ thì người mà anh hẹn hò là một nam idol trong một nhóm nhạc hạng A của Kpop. Thành viên này là người ngoại quốc và đã từng dẫn cho một radio nổi tiếng.


Netizen hiện đang bàn luận sôi nổi về danh tính idol đã từng hẹn hò đồng giới với một nam streamer người Hàn.
Netizen hiện đang bàn luận sôi nổi về danh tính idol đã từng hẹn hò đồng giới với một nam streamer người Hàn.

Không đứng ngoài cuộc, netizen hiện đưa ra rất nhiều cái tên mà theo họ đang nằm trong vòng nghi vấn. Những thành viên ngoại quốc đang hoạt động tại Kpop đều được "gọi hồn" như Nichkhun (2PM), BamBam Mark (GOT7), Henry... Tuy nhiên, khi đối chiếu với những dữ liệu được chia sẻ, cái tên được netizen nhắc đến nhiều nhất đó chính là Zhoumi, thành viên của nhóm nhạc SUPER JUNIOR-M.   


Những gương mặt ngoại quốc đang hoạt động tại Kbiz đều được netizen đưa vào tầm ngắm như Nichkhun.
Những gương mặt ngoại quốc đang hoạt động tại Kbiz đều được netizen đưa vào tầm ngắm như Nichkhun.


Henry.
Henry.


Mark.
Mark.


Và BamBam.
BamBam.

Zhoumi có nhiều điểm tương đồng với những đặc điểm được anh chàng streamer xứ Hàn nhắc đến ở trên. Zhoumi là người Trung Quốc hiện đang hoạt động tại Hàn, nam idol cũng đã từng làm MC cho một chương trình radio và SUPER JUNIOR cũng là một nhóm nhạc có tiếng ở Kpop.    


Nhiều ý kiến đang nghiêng về phía Zhoumi, thành viên của SUPER JUNIOR-M.
Nhiều ý kiến đang nghiêng về phía Zhoumi, thành viên của SUPER JUNIOR-M.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến phản đối ý kiến nam idol được nhắc đến ở trên là Zhoumi bởi suy cho cùng, SUPER JUNIOR-M chỉ tập trung hoạt động ở thị trường Trung Quốc, ít khi quảng bá tại Kbiz và những chương trình radio mà Zhoumi tham gia đều không thực sự quá nổi tiếng.

Cư dân mạng hiện đang bàn luận rất tích vực về danh tính của nam idol bí ẩn này:

- Không biết có phải thật hay không nhưng mị mạn phép dự đoán chắc 99% là gà nhà SM.

- Idol hạng A, đã từng tham gia radio, sao mị lại liên tưởng ngay đến những thanh niên nhà SUPER JUNIOR thế này.

Zhoumi của SUPER JUNIOR-M có vẻ hơi bị phù hợp với điều kiện. Nhưng mà không chắc là cái radio ổng làm có nổi tiếng hay không thôi.   

- Tớ cũng nghĩ ngay tới SUPER JUNIOR. Cơ mà cả Zhoumi, Henry với Hangeng hình như không làm chương trình radio nào quá nổi thì phải.

- Ai cũng nói là Zhoumi mà không biết là SUPER JUNIOR-M chỉ hoạt động ở bên Trung thôi à.

Nichkhun cũng là người ngoại quốc này, còn từng làm trong radio nữa chứ. Phải chăng là anh ấy?

- Mark với BamBam cũng từng làm radio rồi nè nhưng mà không chắc ở Hàn Quốc GOT7 đã được xem là ngôi sao hạng A chưa nữa.

Tuy rằng thông tin chưa được xác nhận thế nhưng netizen hiện đang rất tích cực trổ tài suy đoán danh tính của nam idol được cho là đã từng hẹn hò đồng giới với nam streamer ở trên. Dù bàn luận rất sôi nổi nhưng đa phần người hâm mộ đều hy vọng idol mình không phải là đối tượng đang được nhắc đến. Bởi ai cũng rõ, người đồng giới vẫn phải nhận cái nhìn khắt khe từ phía công chúng Hàn Quốc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về sao Hàn trên YAN nhé!