Sốc với "giá trên trời" khi các vật dụng của sao C-biz được rao bán

01/03/2017, 18:57 GMT+07:00

Từ trang phục diễn của Dương Mịch cho đến... mảnh vỡ xe ô tô của Lý Dịch Phong, tất cả đều được hét "giá trên trời" khi rao bán.

Dương Mịch

Sốc với "giá trên trời" khi các vật dụng của sao C-biz được rao bánSốc với "giá trên trời" khi các vật dụng của sao C-biz được rao bán
Phục trang của Dương Mịch được rao bán trên mạng

Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa là một trong những bộ phim hot nhất màn ảnh xứ Trung vào thời điểm hiện tại. Không bỏ lỡ cơ hội này, đoàn làm phim đã cho bán đấu giá trên mạng phục trang của Dương Mịch, thu hút đông đảo sự chú ý của các netizen. Một cuộc cạnh tranh quyết liệt đã nổ ra, các fan của Đại Mịch Mịch đã đưa ra mức giá khởi điểm là 5000 tệ, cuối cùng nó được bán với giá 8501 tệ (khoảng 28 triệu đồng). Thậm chí ngay cả khuyên tai và trâm cài tóc của nhân vật Bạch Thiển cũng được rao bán với mức giá cao bất ngờ, lần lượt là 533 tệ (khoảng 1,8 triệu đồng) và 903 tệ (khoảng 3 triệu đồng).    

Lý Dịch Phong

Sốc với "giá trên trời" khi các vật dụng của sao C-biz được rao bán
Mảnh vỡ siêu xe của Lý Dịch Phong được hét giá tới hơn 1 triệu tệ.

Tháng 5 năm 2016 siêu xe Lamborghini do Lý Dịch Phong điều khiển đâm vào trụ cầu, làm đầu xe bên trái bị biến dạng hoàn toàn. Đại diện của Lý Dịch Phong cho biết, nam diễn viên phát hiện quên hộ chiếu ở nhà nên đã tự lái xe về nhà lấy và không may để xảy ra tai nạn. Sau sự cố này, mảnh vỡ của siêu xe đã được một số netizen rao bán, mức giá từ 500 tệ tới hơn 1 triệu tệ (từ 1,6 triệu đồng đến 3,3 tỉ đồng).

Lâm Chí Linh

Sốc với "giá trên trời" khi các vật dụng của sao C-biz được rao bán
Chiếc áo ngực của Lâm Chí Linh được ra giá 100.000 tệ (330 triệu đồng).

Lâm Chí Linh được mệnh danh là “Chân dài số một của Đài Loan”, nổi tiếng với vẻ đẹp nóng bỏng và gợi cảm. Năm 2016, một fan nam của người đẹp tỏ ý muốn mua nội y của cô: “Chị Chí Linh, tôi muốn mua áo ngực của chị, xin hỏi chị đồng ý bán cho tôi với giá bao nhiêu?”, Lâm Chí Linh đã trả lời rằng “100.000 tệ/chiếc”.

Vương Khải

Sốc với "giá trên trời" khi các vật dụng của sao C-biz được rao bán
Sợi lông mũi của Vương Khải trị giá 20 tệ (66.000 đồng).

Nhờ hai bộ phim gây tiếng vang lớn là Kẻ ngụy trang Lang Gia Bảng, Vương Khải thu về một lượng lớn người hâm mộ. Sau khi anh nổi tiếng, fan của anh cảnh sát Quý Bạch đã rao bán... lông mũi của anh với giá 20 tệ. Thậm chí người này còn đặt tên cho chúng là đại ca, anh Hai và cậu Ba. Mặc dù 20 tệ không phải số tiền lớn nhưng nó thực sự là một mức giá bất ngờ đối với... hai sợi lông. Chẳng biết có ai bỏ tiền ra mua hay không, nhưng chuyện này ngay sau đó đã trở thành một trò đùa mang tính trào lưu trên mạng xã hội Trung Quốc. Hẳn Vương Khải cũng sẽ phải dở khóc dở cười khi biết những sợi lông mũi của mình lại "có giá" như vậy.  

Ảnh: tổng hợp