Rộ tin kênh YouTube 6 triệu fan của MisThy có nguy cơ bị "bay màu"

14:30 15/03/2021

Là một trong những nữ streamer thành công nhất Việt Nam, MisThy sở hữu lượng fan đông đảo trên mạng xã hội ở tất cả các mảng Facebook 3 triệu lượt theo dõi, Instagram có 2,8 triệu follow, TikTok hút 4,2 triệu fan cùng kênh YouTube đạt 6 triệu lượt đăng ký. Bất kể động thái nào trên mạng của MisThy cũng trở thành tâm điểm chú ý với những bức ảnh ngàn like và clip triệu view.

 
MisThy là nữ streamer sở hữu lượng fan đông đảo. (Ảnh: IG)
MisThy là nữ streamer sở hữu lượng fan đông đảo. (Ảnh: IG)

Lượng fan của MisThy luôn ở mức ổn định và chỉ có tăng chứ chưa hề giảm. Điều này đồng nghĩa với việc người hâm mộ luôn mong ngóng những sản phẩm đặc biệt được tung ra. Thế nhưng bất ngờ mới đây, MisThy đã khiến khán giả lo lắng khi chia sẻ về “nguy cơ bị mất trắng kênh YouTube riêng”.


MisThy chia sẻ về sự cố trên kênh YouTube riêng. (Clip: TikTok)

Cụ thể, trong một buổi livestream mới đây, MisThy đã chia sẻ rằng kênh YouTube với gần 6 triệu lượt đăng kí của mình có nguy cơ bị gỡ bỏ. Tuy nhiên chưa thể nói gì chắc chắn, tất cả phải chờ đến ngày 17/3.

MisThy cũng cho biết, mọi thao tác như like, livestream hay đăng tải reaction MV trên kênh YouTube của cô đều không thể thực hiện được. Cô nàng hi vọng mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh trong vòng một tuần để thông báo sớm nhất đến người hâm mộ.

 
Kênh YouTube của MisThy với lượng fan đông đảo. (Ảnh chụp màn hình)
Kênh YouTube của MisThy với lượng fan đông đảo. (Ảnh chụp màn hình)

MisThy cũng đã đề cập đến sự cố này trong đoạn trạng thái mới nhất trên Facebook cá nhân khi series Text Me Date Me không được phát sóng vào khung giờ cố định như mọi khi. Được biết, show của MisThy đã tạm ngưng phát sóng vì sự cố bản quyền với YouTube. Được biết hiện tại, công ty MisThy vẫn đang cố gắng tìm cách giải quyết gỡ vi phạm bản quyền.

 
MisThy từng thông báo trên trang cá nhân về vấn đề này. (Ảnh chụp màn hình)
MisThy từng thông báo trên trang cá nhân về vấn đề này. (Ảnh chụp màn hình)

Thông tin này được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến khán giả vô cùng lo lắng bởi việc mất kênh YouTube 6 triệu fan không phải là chuyện nhỏ. Việc mất đi kênh YouTube riêng đồng nghĩa với việc những clip trước đây của MisThy cũng sẽ biến mất theo.

- “Sao mất kênh 6 triệu fan được vậy?”.

- “Hi vọng là giải quyết được, tội chị tôi”.

- “Đợi tới ngày 17/3 xem thực hư thế nào chứ mất kênh YouTube là buồn lắm luôn”.

- “Thấy Thy thông báo trên Facebook luôn rồi mà, mất kênh này tiếc lắm”.

- “Hi vọng phía công ty sớm giải quyết được”.

- “Mất kênh gây dựng bao năm, buồn quá”.

- “Biến mất hoàn toàn luôn hả, không phải chứ, tôi đợi tới ngày 17/3 đó nha”.

Hiện tại, fan của MisThy đang rất sốt ruột chờ đến ngày 17/3 để có thông báo chính thức từ phía nữ streamer. Hãy cùng YAN hóng đợi những thông tin tiếp theo nhé!

MISTHY CÓ THU NHẬP KHỦNG CỠ NÀO?

Được hâm mộ qua những video đăng tải trên chính kênh YouTube của bản thân, Misthy nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người ngưỡng mộ.

Lượng fan của Misthy đến hiện tại vẫn tăng dần đều và hầu hết, họ yêu mến Misthy nhờ cách nói chuyện dễ thương, cuốn hút của cô nàng trên mỗi video.

Với lượng theo dõi kênh YouTube khủng của mình, Misthy có thể kiếm được mức tiền khá lớn. Theo SocialBlade ước tính, nữ streamer có thể kiếm được từ 8.300 USD (khoảng hơn 192 triệu đồng) đến 133.100 USD (khoảng trên 3 tỷ đồng).

Ngoài ra, với danh tiếng hiện tại, Misthy còn có thể kiếm tiền từ việc đóng quảng cáo và gần nhất cô nàng còn có ý định sẽ dấn thân vào showbiz, làm ca sĩ, diễn viên và chắc chắn mức thu nhập của Misthy sẽ còn nhiều hơn nữa so với số tiền kiếm được từ YouTube.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY