Hot hơn cả End Game: Rộ tin Jisoo và V hẹn hò hơn 3 tháng, diện cả đồng hồ lẫn áo đôi?

29/04/2019, 08:00 GMT+07:00

Ngoài đưa ra bằng chứng Jisoo và V (BTS) hẹn hò, nguồn tin còn tiết lộ tình cảm của cả 2 khá tốt và được fan ủng hộ. 

Sau tin đồn Jungkook hẹn hò Rosé thì mới đây, cộng đồng netizen lại rộ lên nghi án Jisoo hẹn hò V. Mặc dù mới chỉ nghi ngờ thôi, nhưng lại có khá nhiều bằng chứng, thậm chí nguồn tin này còn tiết lộ cả 2 đã hẹn hò được hơn 3 tháng.

 
Jisoo và V đã hẹn hò được hơn 3 tháng?
Jisoo V đã hẹn hò được hơn 3 tháng?

Được biết, bằng chứng đáng nghi ngờ Jisoo và V (BTS) hẹn hò nằm ở chiếc đồng hồ đôi mà cả 2 đang đeo. Họ diện chiếc đồng hồ ở mọi lúc, mọi nơi như ở fansign, trên sân khấu hay trong hậu trường. Chưa bao giờ, JisooV lại đeo đồng hồ lâu đến vậy. Ngoài ra, chiếc áo giống hệt nhau mà cả 2 mặc cũng được đưa vào tầm ngắm.

 
Đồng hồ, áo đôi chính là bằng chứng khiến nguồn tin khẳng định V và Jisoo đang hẹn hò.
Đồng hồ, áo đôi chính là bằng chứng khiến nguồn tin khẳng định VJisoo đang hẹn hò.

Nguồn tin còn tiết lộ thêm, rằng do BLACKPINK đang trong thời gian Mỹ tiến, nên V Jisoo ít gặp nhau hơn. Thành viên của BTS đã rất nhớ “người yêu tin đồn”, đặc biệt trong thời gian Jisoo bị bệnh, V đã rất lo lắng cho cô, bằng chứng là anh khá buồn trong lễ trao giải và thường xuyên ngồi sờ chiếc đồng hồ.

Hot hơn cả End Game: Rộ tin Jisoo và V hẹn hò hơn 3 tháng, diện cả đồng hồ lẫn áo đôi?

Hot hơn cả End Game: Rộ tin Jisoo và V hẹn hò hơn 3 tháng, diện cả đồng hồ lẫn áo đôi?

Nói về tình cảm của VJisoo, nguồn tin cho biết, V là chàng trai tốt, rất quan tâm đến bạn gái mình. Ngược lại, Jisoo cũng là một cô gái tốt nên được fan V yêu quý và ủng hộ. Cả 2 thường xuyên nhắn tin cho nhau và làm nửa trái tim khi trên sân khấu hay concert.

Mối quan hệ bí mật của JisooV hiện đều được các thành viên BTSBLACKPINK hiểu rõ. V cũng không thích việc fan thường xuyên gán ghép mình với các thành viên khác của BLACKPINK, lý do có lẽ cũng vì Jisoo.

Hot hơn cả End Game: Rộ tin Jisoo và V hẹn hò hơn 3 tháng, diện cả đồng hồ lẫn áo đôi?

 
Các thành viên của BLACKPINK và BTS đều biết chuyện của Jisoo và V.
Các thành viên của BLACKPINKBTS đều biết chuyện của Jisoo V.

Ngoài ra, vụ chiếc đồng hồ đôi cũng gây nhiều điều khó hiểu khi tin tức này từng rầm rộ trên Pann - một trang báo của Hàn Quốc, nhưng sau đó không lâu, bài báo đã bị xóa. Đây cũng là lần thứ 2 bài viết về VJisoo biến mất và nguồn tin nghi ngờ 80% là do công ty chủ quản 2 bên.

Mặc dù chỉ là tin đồn, song nó câu chuyện Jisoo và V (BTS) hẹn hò gây ra khá nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng fan Kpop. Người thì tin tưởng do vụ chiếc đồng hồ đôi, đặc biệt là 2 lần tin tức bị xóa, người lại cho rằng đây chỉ là tin đồn vớ vẩn, không đáng nhắc tới. Cùng xem một vài bình luận của netizen nhé:

Hot hơn cả End Game: Rộ tin Jisoo và V hẹn hò hơn 3 tháng, diện cả đồng hồ lẫn áo đôi?

- “Bằng chứng hài hước thật sự. Áo sọc còn không giống nhau, đồng hồ thì idol nào chả đeo, cứ giống là hẹn hò hả?”

- “Trời ơi tao chết đây... 2 người này đến với nhau là tao đồng ý liền, có gì mà phản đối với 2 đứa đẹp như tranh nhân cách vàng thế này chứ?”

- “Toàn tin đồn nhảm nhí, nếu muốn ship phải ship JenCho mới đúng”.

- “Không cần để ý đến áo hay gì. Nếu mà muốn biết hẹn hò hay không thì để ý kĩ, xem 2 người có hay đeo nhẫn chung hay không? Đồng hồ đôi nữa. Mà hẹn hò thì ủng hộ thôi, có gì phải căng”.

- “Nếu thật thì đành chịu chứ biết làm sao. Hi vọng không phải vì mình không thích V với bạn này”.

- “Với tao thì idol có hẹn hò cũng không sao cả. Tao vẫn ủng hộ như mọi khi thôi. Tuy nhiên tao tin BTS. Nhóm đã nói là hiện tại không có ai hẹn hò, không ai có hình xăm, không ai có SNS riêng. Tao tin BTS”.

- “Tao thấy nếu hẹn hò thiệt thì thôi chứ có gì đâu, cả hai đều tốt mà. Còn không thì thôi chứ có bash ai đâu, sở thích của mỗi người mà muốn ship ai thì ship miễn không hại ai là được rồi”.

Hot hơn cả End Game: Rộ tin Jisoo và V hẹn hò hơn 3 tháng, diện cả đồng hồ lẫn áo đôi?

 
Fan cũng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều quanh tin đồn V và Jisoo hẹn hò.
Fan cũng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều quanh tin đồn V Jisoo hẹn hò.

Chỉ là đồng hồ và áo đôi, song nghi án Jisoo và V (BTS) hẹn hò vẫn thu hút được khá nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Dù vậy, khả năng hẹn hò thật sự của cả 2 là không cao do bằng chứng đưa ra khá mông lung. Còn bạn, bạn nghĩ sao về tin đồn hẹn hò của VJisoo?

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!