Rộ tin Jimin (BTS) và Jungyeon (TWICE) đang hẹn hò, Kpop đã bước vào mùa yêu rồi sao?

09/08/2018, 12:15 GMT+07:00

Mới đây, một loạt video được cho là bằng chứng hẹn hò giữa Jimin và Jungyeon khiến netizen tranh cãi gay gắt.

Sau PENTAGON, Jisoo (BLACKPINK) thì Jungyeon - Jimin là hai cái tên tiếp theo bị dính tin đồn hẹn hò.

Mới đây, cư dân mạng gom về một loạt khoảnh khắc kỳ lạ giữa Jungyeon (TWICE) và Jimin (BTS). Cụ thể, Jungyeon thường xuyên có những biểu hiện khác thường mỗi khi chạm mặt Jimin, ví dụ như liếc mắt hay hướng người về phí nam thần tượng. Netizen cho rằng, cả hai đang thả thính qua lại, nhất là khi TWICE sắp thoát lệnh cấm hẹn hò trong 3 năm mà JYP đặt ra.

Thông thường, trong các chương trình âm nhạc hay lễ trao giải, nghệ sĩ sẽ có nhiều cơ hội tương tác với nhau, nhất là khi kết thúc, các nhóm sẽ đứng sát nhau trên sân khấu. Netizen cho rằng đây là cơ hội để Jimin Jungyeon tương tác với nhau.

Những khoảnh khắc được cho là bằng chứng hẹn hò của Jimin - Jungyeon.

Một số video khác lại cho thấy Jungyeon thường xuyên thay đổi biểu cảm mỗi khi gặp Jimin, từ vui vẻ hào hứng sang lạnh lùng khó chịu. Có người cho rằng cô nàng đang cố gắng che giấu tình cảm để không bị phát hiện. Hoặc khó tin hơn, có người còn chắc như đinh đóng cột cặp đôi đang giận hờn vu vơ như những cặp yêu nhau bình thường.

Nhưng cũng có ý kiến cho rằng giữa Jungyeon Jimin đã xảy ra xích mích, hiểu lầm gì đó khiến mối quan hệ trở nên cơm không lành, canh không ngọt. Netizen này cũng suy đoán, chắc hẳn Jungyeon không ưa gì đàn anh nên mới có thái độ "lồi lõm" ra mặt.


Jungyeon lạnh băng khi tới phần của Jimin.
Jungyeon lạnh băng khi tới phần của Jimin.

Tuy nhiên, fan của 2 bên cho rằng tất cả những hình ảnh trên không đủ để chứng minh bất cứ điều gì. Cả TWICE BTS đều đang tập trung toàn bộ vào sự nghiệp, sẽ không có chuyện Jimin Jungyeon có thời gian để đi hẹn hò, tìm hiểu. Còn về phần thái độ của Jungyeon, đó hẳn là những lúc vô tình bị chộp lại chứ cô nàng không hề xấu tính như netizen buộc tội.

Rộ tin Jimin (BTS) và Jungyeon (TWICE) đang hẹn hò, Kpop đã bước vào mùa yêu rồi sao?


Không có chuyện Jimin và Jungyeon đang hẹn hò vì cả 2 đều đang tập trung cho sự nghiệp.
Không có chuyện Jimin Jungyeon đang hẹn hò vì cả 2 đều đang tập trung cho sự nghiệp.

Loạt bằng chứng này khiến netizen chia ra làm 2 phe tranh cãi: Một bên cho rằng cặp đôi đang hẹn hò và đôi lúc giận dỗi, một bên lại cho rằng Jungyeon không ưa Jimin nên mới có thái độ khó hiểu như vậy. Còn bạn, bạn nghĩ sao về 2 giả thuyết trên?

Ảnh: Tổng hợp