Rộ tin Hyun Bin và Son Ye Jin đã bàn bạc chuyện kết hôn từ lâu

01/01/2021, 17:25 GMT+07:00

Chắc hẳn không ai hạnh phúc như “thuyền viên” của Hyun Bin và Son Ye Jin như lúc này. Không chỉ hẹn hò mà còn có tin đồn họ đang chuẩn bị kết hôn nữa đây!

 
Hyun Bin và Son Ye Jin đã xác nhận hẹn hò. (Ảnh: Naver)
Hyun Bin và Son Ye Jin đã xác nhận hẹn hò. (Ảnh: Naver)

>> Xem thêm: Cặp đôi "mở bát" 1/1 do chính Dispatch khui: Hyun Bin và Son Yejin

Rộ tin Hyun Bin và Son Ye Jin đang chuẩn bị kết hôn 

Dispatch chào đón năm mới bằng tin tức hẹn hò vô cùng chất lượng của cặp đôi Hyun Bin – Son Ye Jin. Không còn gì phải chối cãi, hai phía công ty cho biết cặp sao đang hẹn hò, đến Son Ye Jin còn xác nhận điều này. Thậm chí còn có thông tin, họ không chỉ hẹn hò và đã tính đến chuyện kết hôn.

 
Gia đình Hyun Bin lộ kế hoạch mua nhà tân hôn cho cặp sao. (Ảnh: tvN)
Gia đình Hyun Bin lộ kế hoạch mua nhà tân hôn cho cặp sao. (Ảnh: tvN)

Theo tờ báo Sunday, thông tin từ giới bất động sản xuất cho biết Hyun Bin và Son Ye Jin đang chuẩn bị kết hôn. Theo đó, gia đình Hyun Bin có ý định mua một căn biệt thự cao cấp với giá hơn 10 tỷ won, ban đầu mọi chuyện rất thuận lợi nhưng cuối cùng bố mẹ nam diễn viên không thể mua nhà vì xuất hiện một số lý do. 

Một người làm về bất động sản chuyên về nhà cao cấp ở Hannam-dong tiết lộ: “Bố mẹ Hyun Bin suýt nữa đã  hợp đồng với một căn hộ cao cấp ở Hannam-dong nhưng lại không thành. Tôi nghe nói rằng ngôi nhà đó sẽ trở thành nhà tân hôn của Hyun Bin và Son Ye Jin”.

Theo truyền thông Hàn, tin đồn kết hôn của Hyun Bin và Son Ye Jin không chỉ xuất hiện trong giới giải trí mà còn được lan truyền trong các lĩnh vực khác như ngành công nghiệp bất động sản.

 
Tin đồn họ kết hôn đã lan truyền trong giới giải trí, giới bất động sản. (Ảnh: IG)
Tin đồn họ kết hôn đã lan truyền trong giới giải trí, giới bất động sản. (Ảnh: IG)

>> Đừng bỏ lỡ: Hyun Bin và Son Ye Jin cùng bí mật đi ăn, fan sung sướng "đẩy thuyền"

“Cả hai dự kiến kết hôn muộn nhất vào năm 2022”

Một người trong giới giải trí cũng tiết lộ thông tin, cho biết cả hai có ý định kết hôn vào nửa cuối năm 2020 nhưng đã được dời lại. Hơn nữa, Hyun Bin và Son Ye Jin còn được cho là sẽ kết hôn trước khi cả hai tròn 40 tuổi.

“Tôi biết hai người họ định kết hôn vào cuối năm 2020 nhưng vì đều sinh năm 1982 nên đã dời sang năm 2021. Cả hai đều 40 tuổi trong năm nay, dự kiến sẽ kết hôn muộn nhất và năm 2022 trước khi đủ 40 tuổi”.

 
Cặp đôi đang có dự án phim riêng. (Ảnh: tvN)
Cặp đôi đang có dự án phim riêng. (Ảnh: tvN)

Bên cạnh đó, lịch trình bận rộn của Hyun Bin và Son Ye Jin chắc chắn sẽ ảnh hưởng không ít đến chuyện cưới xin của cặp đôi. Được biết, Son Ye Jin đang đang quá trình thảo luận về việc tham gia phim điện ảnh Hollywood mang tên Cross. Nếu đóng phim này, cô sẽ bắt đầu ghi hình từ khoảng tháng 3, 4 năm 2021. Trong khi đó, Hyun Bin cũng tham gia bộ phim mới, dự kiến quay vào năm 2021. Họ sẽ phải điều chỉnh lịch trình không ít nếu xác định làm đám cưới.

 
Họ sẽ phải điều chỉnh lịch trình để chuẩn bị cho ngày cưới. (Ảnh: tvN)
Họ sẽ phải điều chỉnh lịch trình để chuẩn bị cho ngày cưới. (Ảnh: tvN)

 
Fan chỉ còn chờ đến ngày hai anh chị cưới nhau nữa thôi. (Ảnh: Naver)
Fan chỉ còn chờ đến ngày hai anh chị cưới nhau nữa thôi. (Ảnh: Naver)

>> Có thể bạn quan tâm: Choáng ngợp trước khối tài sản hàng triệu đô của Hyunbin - Son Yejin

Hiện tại, thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò đang khiến người hâm mộ khắp châu Á không khỏi hạnh phúc. Giờ đây, tất cả những gì fan chờ đợi chính là một đám cưới viên mãn của họ nữa mà thôi!

Cùng cập nhật những tin tức hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

HYUN BIN VÀ SON YE JIN TIẾT LỘ QUAN ĐIỂM HÔN NHÂN GIỐNG NHAU 

Trước khi bị Dispatch khui tin hẹn hò, Hyun Bin và Son Ye Jin luôn vướng tin đồn yêu đương. Họ cũng gây chú ý khi có chia sẻ quan điểm về hôn nhân. Bất ngờ thay khi họ có ý kiến rất tâm đầu ý hợp. 

Theo đó, Hyun Bin từng cho biết ước muốn của bản thân là có một gia đình hạnh phúc. Trong khi đó, Son Ye Jin cũng không ngần ngại cho rằng mình cũng đang "mơ về một ngôi nhà và những đứa trẻ". 

Chính vì nhiều lần thể hiện ý kiến tương đồng cũng như lộ hàng loạt bằng chứng đang yêu đương mà suốt thời gian qua, Hyun Bin và Son Ye Jin luôn được ủng hộ sẽ đến với nhau. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!