Vì nhóm nhạc sắp debut của MIXNINE, thực tập sinh của YG liên tiếp "dứt áo ra đi"?

01/02/2018, 15:00 GMT+07:00

Hiện dư luận và người hâm mộ đang đợi câu trả lời chính xác và rõ ràng từ chủ tịch YG, để làm rõ những thông tin được đưa ra trên nhiều trang MXH.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng xứ Hàn lan truyền thông tin về việc đã có rất nhiều thực tập sinh nữ thuộc dự án "Future 2NE1" rời khỏi YG Entertainment. Theo một nguồn tin khá uy tín, trong các trainee rời đi có các gương mặt nổi tiếng như Jang Hanna, Jinny Park, Park Seoyoung...

Lý do khiến những thực tập sinh này rút khỏi YG là vì công ty đã dời kế hoạch ra mắt của girlgroup mới từ 2018 sang tận năm 2020 và sự thay đổi này là để nhường chỗ cho màn ra mắt của girlgroup dự án bước ra từ show thực tế MIXNINE.


Rộ tin nhiều thực tập sinh của YG rời công ty vì nhóm nữ mà "bố Yang" sắp cho ra mắt.
Rộ tin nhiều thực tập sinh của YG rời công ty vì nhóm nữ mà "bố Yang" sắp cho ra mắt.

Trong lúc người hâm mộ còn đang "đứng ngồi không yên" trước tin đồn được đưa ra mới đây, thì hôm 31/01, một nguồn tin trong ngành giải trí tiết lộ với giới truyền thông rằng, vào đầu tháng 2 sắp tới, CEO Yang Hyun Suk sẽ đến gặp gỡ các công ty quản lý và thuyết phục họ cho phép 9 cô gái trong nhóm nữ chung cuộc của MIXNINE được ra mắt. Và theo đúng lý lẽ, nhóm nữ này sẽ do YG quản lý hoàn toàn.


Trên thực tế, chung kết của MIXNINE đã khép lại vào đêm 26/1/2018.
Trên thực tế, chung kết của MIXNINE đã khép lại vào đêm 26/1/2018.

Trong lúc kế hoạch giành cho boygroup chiến thắng vẫn còn bị bỏ ngỏ, YG đã vô tình thể hiện sự mong đợi về những cô nàng về nhì của chương trình.Trong lúc kế hoạch giành cho boygroup chiến thắng vẫn còn bị bỏ ngỏ, YG đã vô tình thể hiện sự mong đợi về những cô nàng về nhì của chương trình.

Đội hình nhóm nhạc nữ của MIXNINE gồm 9 thí sinh nữ cực kỳ xinh đẹp và nổi tiếng: Shin Ryu Jin, Lee Soo Min, Park Soo Min, Jun Hee Jin, Nam Yoo Jin, Choi Moon Hee, Kim So Ri, Jang Hyo Kyung và Lee Ha Young. Nếu thỏa thuận mà YG ấp ủ thu được kết quả thuận lợi, nhóm nữ MIXNINE sẽ là girlgroup thứ hai hoạt động song song với Black Pink tại YG Entertainment ở thời điểm hiện tại.

Về tương lai của dự án Future 2NE1 cũng như số phận của các trainee, hãy tiếp tục chờ đợi thông báo chính thức từ đại diện YG.Về tương lai của dự án Future 2NE1 cũng như số phận của các trainee, hãy tiếp tục chờ đợi thông báo chính thức từ đại diện YG.

Ảnh: Internet.