Rộ tin Gary và Song Ji Hyo chuẩn bị đám cưới vào tháng 5?

06/02/2017, 07:30 GMT+07:00

Thông tin này đang gây xôn xao cộng đồng những người yêu mến Running man trong suốt nhiều giờ qua.

Ngày 4/2 vừa qua, cư dân mạng xứ Hàn bất ngờ truyền tai nhau tin đồn GarySong Ji Hyo chuẩn bị làm đám cưới vào tháng 5 năm nay. Cụ thể, người tung tin nói: “Họ sẽ công bố đám cưới vào tháng 5. Tôi có một người quen làm việc tại lễ đường cưới, Gary đã đến đó và bảo rằng anh ấy sẽ kết hôn vào tháng 5 tới. Anh ấy đã đi loanh quanh để ngắm và xem xét lựa chọn. Anh ấy không đi cùng Song Ji Hyo. Tôi chỉ không hiểu là sao anh ấy lại không đi cùng cô dâu. Thì anh ấy bảo rằng cô ấy đang quay hình nên tôi đi một mình. Sau đó tôi mới nhớ là Running Man ghi hình cả thứ 2 và thứ 3. Có thể là Song Ji Hyo lắm, tôi nghĩ vậy.”


Nếu cặp đôi Thứ Hai thật sự kết hôn, đây sẽ là tin vui nhất của Running man trong suốt 7 năm qua
Nếu cặp đôi Thứ Hai thật sự kết hôn, đây sẽ là tin vui nhất của Running man trong suốt 7 năm qua


"Tin đồn chỉ là tin đồn"
"Tin đồn chỉ là tin đồn"

Ngay lập tức, thông tin này khiến cộng đồng fan Running man, nhất là những người yêu mến “cặp đôi Thứ Hai” được một phen “hú vía”. Báo chí cũng nhanh chóng “bắt sóng” làm tin đồn này càng tràn lan trên khắp các trang mạng. Giữa tâm bão, Gary chỉ đơn giản đăng tải bức ảnh ngồi cạnh bờ sông với dòng chia sẻ: “Tin đồn chỉ là tin đồn” với mục đích phủ nhận sự việc trên.

Rộ tin Gary và Song Ji Hyo chuẩn bị đám cưới vào tháng 5?

Một trong những bằng chứng đáng tin cậy nhất chính là trong tập trở lại làm khách mời, chàng rapper có gương mặt bình yên này không ngần ngại “hỏi cưới” nữ diễn viên 36 tuổi ngay trên sóng truyền hình. Dù “nam chính” đã lên tiếng nhưng thực tế, đây chính là tin tức đáng mong chờ nhất đối với những người yêu mến Gary Song Ji Hyo. Nhiều người còn mặc kệ lời phủ nhận của anh và mong chờ một đám cưới “nhanh gọn lẹ” nhưng đầy ý nghĩa như RainKim Tae Hee trong thời gian tới, đặc biệt là tháng 5.

Ảnh: Internet