Rộ tin đồn FC của Jack chơi xấu để làm "bay màu" MV của Sơn Tùng M-TP

06/07/2020, 13:40 GMT+07:00

Cộng đồng mạng đang rộ tin FC Đóm của Jack đang huy động lực lượng để dùng thủ thuật làm "bay màu" MV "Có chắc yêu là đây".

Từ khi nổi lên như một hiện tượng, Jack thường xuyên được đặt lên bàn cân cùng với Sơn Tùng M-TP vì nhiều điểm tương đồng. Đặc biệt nhất là dù ra mắt sau nhưng các sản phẩm âm nhạc của Jack cũng đạt trăm triệu view không thua kém chi Sơn Tùng.

Có một số tin đồn cho rằng cả FC Đóm của Jack và FC Sky của Sơn Tùng M-TP cũng không "thuận lòng" nhau là bao. Vừa qua, cộng đồng mạng còn rộ tin một số thành viên trong FC Đóm đang lên kế hoạch "chơi xấu" MV Có chắc yêu là đây vừa ra mắt của Sơn Tùng. Tin tức này mặc dù chưa được chứng thực nhưng vẫn khiến nhiều người quan tâm.

 
Jack và Sơn Tùng M-TP thường xuyên bị đặt lên bàn cân. (Ảnh: FBNV)
Jack và Sơn Tùng M-TP thường xuyên bị đặt lên bàn cân. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Thả thính bằng nhạc của Sơn Tùng - Binz: Good boy hay bad boy?

Rộ tin đồn FC của Jack chơi xấu MV "Có chắc yêu là đây"

Vừa qua, FC Sky vô cùng phẫn nộ khi nhận được tin FC Đóm đang lên kế hoạch spam MV Có chắc yêu là đây với mục đích làm "bay màu" MV này để giữ thành tích cho Jack. Trong bài đăng huy động lực lượng đi "chơi xấu" MV của Sơn Tùng, bạn Đóm này còn lên kế hoạch cực chi tiết.

 
FC Đóm lên kế  hoạch cực chi tiết. (Ảnh: FB Hà My)
FC Đóm lên kế  hoạch cực chi tiết. (Ảnh: FB Hà My)

Tuy chưa xác thực rõ đây có phải thành viên trong FC Đóm của Jack hay chỉ là anti-fan giả danh, nhưng cộng đồng mạng vô cùng tức giận trước nguồn tin này. Vì cho rằng với mục đích gì đi chăng nữa thì đây cũng là việc làm gây ảnh hưởng đến hình ảnh fandom của hai nam ca sĩ hàng đầu Vpop hiện nay.

>>>Xem thêm: Sơn Tùng chặn đứng chuỗi thành tích của BLACKPINK tại YouTube Việt

Thành tích của MV "Có chắc yêu là đây" sau 12 giờ lên sóng

Sau đúng 12 giờ lên sóng, MV Có chắc yêu là đây đã đạt được thành tích ấn tượng tại Youtube Việt. MV của Sơn Tùng M-TP đã soán ngôi Thank you, next của Ariana Grande để có mặt tại hạng 4 của "Top 5 MV có lượng người xem công chiếu cao nhất toàn cầu", với 901 nghìn người xem.

 
"Có chắc yêu là đây" đạt thành tích khủng. (Ảnh: FBNV)
"Có chắc yêu là đây" đạt thành tích khủng. (Ảnh: FBNV)

Chẳng những đạt top #1 trending tại Youtube Việt Nam, MV của Sơn Tùng M-TP còn ghi danh trên top thịnh hành quốc tế, cụ thể là top #1 tại Châu Á, Canada và đứng top #2 thế giới. Hiện tại, MV đang có hơn 15 triệu lượt xem chỉ sau 17 giờ ra mắt, một con số "cực khủng" với một MV Vpop.

 
MV còn ghi danh tên top thịnh hành quốc tế. (Ảnh: FBNV)
MV còn ghi danh tên top thịnh hành quốc tế. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Netizen người khen, kẻ chê MV "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng

Dù chưa xác minh rõ thực hư nhưng tin đồn một vài thành viên FC Đóm lập kế hoạch "chơi xấu" hòng làm bay màu MV Có chắc yêu là đây nhưng nhiều người vẫn rất bất bình. Bên cạnh đó, một số khán giả cho rằng đây thực chất không phải fan Jack mà là anti-fan, cố tình làm vậy để chia rẽ, gây bất đồng cho hai FC mà thôi.

Ảnh: Tổng hợp

Sơn Tùng M-TP "chặn đứng" BLACKPINK tại Youtube Việt

Cách đây ít ngày, BLACKPINK đã trở lại với MV How you like that và chiếm lĩnh hàng loạt thị trường Youtube trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. MV How you like that nhanh chóng có mặt tại top 1 trending Việt Nam và không có đối thủ nào có thể vượt mặt trong nhiều ngày qua.

Tuy nhiên, sự trở lại của Sơn Tùng M-TP và MV Có chắc yêu là đây đã "chặn đứng" sự thống trị của How you like that tại Youtube ViệtChỉ sau 4 giờ lên sóng, MV Có chắc yêu là đây đã chễm chệ tại top 1 trending và đẩy MV của BLACKPINK xuống vị trí thứ 2.