Rộ tin Dương Dương - Nhiệt Ba - Tiêu Chiến hợp tác trong phim mới

14/07/2020, 08:30 GMT+07:00

Thông tin Nhiệt Ba hợp tác cùng 2 nam thần Dương Dương, Tiêu Chiến đã khiến dân mạng xứ Trung không khỏi xôn xao.

Sau Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư, Địch Lệ Nhiệt Ba ít có hoạt động quay phim hơn khiến người hâm mộ mong đợi ngày cô trở lại màn ảnh nhỏ. Mới đây nhất, một vài tin đồn cho biết, “mỹ nữ Tân Cương” có thể sẽ trở thành nữ chính của bộ ngôn tình chuyển thể Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Bên cạnh đó, tin đồn Nhiệt Ba sẽ hợp tác cùng Dương Dương hoặc Tiêu Chiến trong bộ phim này cũng làm dân mạng xôn xao. Ai nấy đều đề cao tổ hợp nhan sắc này nhưng lại lo ngại cho diễn xuất của nam nữ chính nếu tin đồn thành sự thật.

 
Địch Lệ Nhiệt Ba có thể sẽ hợp tác cùng Dương Dương và Tiêu Chiến trong phim mới. (Ảnh: Weibo).
Địch Lệ Nhiệt Ba có thể sẽ hợp tác cùng Dương Dương và Tiêu Chiến trong phim mới. (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: Nhiệt Ba làm netizen thở không kịp vì nhan sắc quá mức đỉnh cao

Tiêu Chiến - Nhiệt Ba - Dương Dương hợp tác?

Cụ thể, trên Weibo mới đây lan truyền tin đồn, cho biết tiểu thuyết Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh do Cố Mạn sáng tác sẽ được chuyển thể thành phim. Hiện đoàn phim đang chọn diễn viên và họ nhắm tới Tiêu Chiến, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương.

Dĩ nhiên, vai nữ chính sẽ giao cho Địch Lệ Nhiệt Ba, nam chính có lẽ sẽ là Dương Dương hoặc Tiêu Chiến. Mặc dù còn chưa chắc chắn, song netizen đã không ngừng bàn tán, cho rằng Nhiệt Ba dù kết đôi với ai cũng đều đẹp cả.

 
Fan mong chờ tổ hợp nhan sắc giữa Nhiệt Ba và Dương Dương, Tiêu Chiến. (Ảnh: Weibo). 
Fan mong chờ tổ hợp nhan sắc giữa Nhiệt Ba và Dương Dương, Tiêu Chiến. (Ảnh: Weibo). 

>> Có thể bạn quan tâm: Tiêu Chiến bị Cnet mỉa mai khi ngó lơ hoạt động của fan

Cư dân mạng háo hức với tổ hợp nhan sắc Nhiệt Ba - Dương Dương

Theo nhiều ý kiến trên mạng xã hội thì dường như dân mạng mong ngóng màn kết hợp của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương hơn thay vì Tiêu Chiến. Netizen cho rằng, hình tượng nhân vật Vu Đồ phù hợp với Dương Dương hơn so với Tiêu Chiến. Còn với nhân vật nữ ngôi sao Kiều Tinh Tinh, có lẽ Nhiệt Ba sẽ diễn tốt vì dù sao cô cũng từng diễn qua dạng nhân vật này trong Người Tình Kim Cương. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nhé:

 
Địch Lệ Nhiệt Ba từng hóa thân rất tốt vào vai ngôi sao trong Người Tình Kim Cương. (Ảnh: Weibo).
Địch Lệ Nhiệt Ba từng hóa thân rất tốt vào vai ngôi sao trong Người Tình Kim Cương. (Ảnh: Weibo).

- “Dưa này khá hợp ý mình. Dương Dương và Nhiệt Ba phù hợp hình tượng nhân vật chính hơn. Mong là thật”.

- “Dương Dương và Nhiệt Ba dạo gần đây diễn xuất khá ổn rồi. Mong là 2 người có thể hợp tác trong phim này, chắc chắn tạo thành tổ hợp nhan sắc hoàn hảo”.

- “Tiêu Chiến còn bộ Dư Sinh mà, cần xem diễn xuất có cải thiện không đã chứ cứ vậy mà đóng Vu Đồ là hỏng hết nhân vật”.

- “Có vẻ phim này chắc Dương Dương với Nhiệt Ba đóng rồi. Blogger hầu như đưa tin toàn nói 2 người này diễn chính”.

- “Xét ra bộ này cũng không có nội dung quá xuất sắc nên phim khó mà bạo. Rumor từ đó giờ cũng dạo cả vòng Cbiz vẫn chưa định được nam nữ chính. Nếu nói hợp thì đúng có Dương Dương với Nhiệt Ba thôi”.

 
Netizen hi vọng nam nữ chính là Dương Dương và Nhiệt Ba. (Ảnh: Weibo).
Netizen hi vọng nam nữ chính là Dương Dương và Nhiệt Ba. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn chưa xem: Nhiệt Ba đóng phim diện toàn đồ hiệu lên đến cả chục triệu đồng

Bên cạnh những bình luận ủng hộ Dương Dương - Nhiệt Ba vào vai nam nữ chính thì cũng có nhiều netizen mong cả 3 cùng đóng bộ phim này. Tất nhiên, đây là điều khó có thể xảy ra bởi chỉ riêng việc trả tiền cát xê cho Tiêu Chiến - Nhiệt Ba - Dương Dương thôi cũng khiến nhà sản xuất đau đầu rồi.

Nếu bạn là một người hâm một những bộ phim, chương trinh hay ngôi sao Trung Quốc thì sẽ không thể bỏ qua những tin tức sao Hoa Ngữ tại YAN.

DƯƠNG DƯƠNG TÁI XUẤT CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẾ SAU 5 NĂM KHÔNG THAM GIA SHOW

Chuyên tâm đóng phim và không tham gia chương trình giải trí, Dương Dương đã 5 năm không quay show thực tế. Thế nên mới đây, chàng “Tiêu Nại” đã khiến người hâm mộ phát sốt khi xuất hiện tại hậu trường show Ca Ca Tràn Đầy Nguyên Khí.

Với visual trẻ trung xuất sắc của mình, Dương Dương đã khiến netizen rần rần, không ngớt lời khen ngợi ngoại hình của nam diễn viên. Anh chàng xuất hiện trong loạt ảnh chụp tại hậu trường cực điển trai, ngoại hình trẻ trung bất chấp năm nay đã gần 30.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!