Rộ tin đồn về cái kết bi thảm của Cố Giai trong 30 Chưa Phải Là Hết

14:10 04/08/2020

Netizen xứ Trung hiện nay đang cực kỳ bàng hoàng trước trước những thông tin được cho là cái kết của cuộc đời nhân vật Cố Giai (do Đồng Dao thủ vai) trong 30 Chưa Phải Là Hết. 

Dường như, sau bao nhiêu khổ ải, biến cố từ gia đình cho đến sự nghiệp, ông trời cũng chẳng cho người phụ nữ mạnh mẽ và tài năng ấy một cái kết viên mãn.

 
Một người phụ nữ như Cố Giai mà cái kết lại chẳng có hậu? (Ảnh Weibo)
Một người phụ nữ như Cố Giai mà cái kết lại chẳng có hậu? (Ảnh Weibo)

>> Xem thêm: Cúc Tịnh Y: Từ thần tượng bị chê diễn đơ đến diễn viên được đón nhận

Cuộc đời Cố Giai sẽ ra đi trên giường bệnh

Có một số tài khoản đưa ra thông tin rằng, cái kết của 30 Chưa Phải Là Hết sẽ khiến khán giả phải bất ngờ. Cố Giai sẽ ly dị với gã đàn ông Hứa Huyễn Sơn, chấp nhận làm một người mẹ đơn thân, tự mình nuôi dưỡng Tử Ngôn. Tuy nhiên, bi kịch vẫn không tránh khỏi cuộc đời của người phụ nữ tài hoa ấy. Một thân một mình bươn trải gây dựng xưởng trà, Cố Giai lâm bệnh nặng. Nhiều thông tin còn cho rằng, cô sẽ đồng ý tái hôn với chồng cũ, nhưng cái kết vẫn chẳng thể nào thay đổi khi bệnh của Cố Giai đã chẳng thể vãn hồi.

 
Cái kết hé lộ cuộc đời bi kịch của Cố Giai (Ảnh Weibo)
Cái kết hé lộ cuộc đời bi kịch của Cố Giai (Ảnh Weibo)

>> Có thể bạn quan tâm: Đồng Dao: Từ "tiểu Chương Tử Di" bị bạo hành đến ngôi sao được săn đón

Phản ứng của cư dân mạng:

Trước những thông tin này, cư dân mạng đưa ra rất nhiều phẫn nộ vì “cái kết chẳng thể nào tin nổi" này. Nếu đây là sự thật thì cuộc đời Cố Giai đúng là hồng nhan bạc phận. Một người phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi có thừa lại hết lòng vì chồng con chẳng biết nghĩ đến bản thân, vậy mà nào có được một ngày hạnh phúc đã vội ra đi. Nhìn lại hai người bạn Vương Mạn Ni hay Chung Hiểu Cần, có lẽ họ có phần lép vế hơn một người như Cố Giai nhưng lại hơn một cơ hội được làm lại từ đầu, thậm chí có được hạnh phúc.

 
Mọi người đều mong những cái kết viên mãn sẽ đến với ba chị đẹp (Ảnh Weibo)
Mọi người đều mong những cái kết viên mãn sẽ đến với ba chị đẹp (Ảnh Weibo)

Hiểu Cần vẫn đang ấp ủ suy nghĩ tái hôn cùng chồng Cũ, Mạn Ni cũng liều mình trở lại Thượng Hải để tiếp tục chiến đấu. Ai cũng có những tháng rộng ngày dài ở phía trước để thỏa sức mà dang rộng đôi cánh, sải bước trên đường đời còn Cố Giai liệu rằng có được giây phút ấy?

 
Phản ứng dữ dội của khán giả với cái kết bất công dành cho Cố Giai (Ảnh Weibo)
Phản ứng dữ dội của khán giả với cái kết bất công dành cho Cố Giai (Ảnh Weibo)

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn truyền tay nhau những hình ảnh về quá khứ đau buồn của Cố Giai. Năm 14 tuổi, mẹ cố Giai đã qua đời bị bạo bệnh. Hình ảnh bố cô ngày ngày đi thăm mộ mẹ khiến Cố Giai cảm động đến mức cô từng nói với Hứa Huyễn Sơn mình muốn có một tình cảm bền chặt và tốt đẹp như bố mẹ. Thế nhưng, thực tế nào đâu đẹp đẽ đến vậy, gia đình Cố Gia tan vỡ cũng vì hai chữ “tiểu tam". Rất có thể bi kịch của mẹ cô sẽ lặp lại một lần nữa ngay trên chính bản thân Cô Giai. 

 
Phân cảnh quá khứ của Cố Giai cũng được khán giả "mò" ra (Ảnh Weibo)
Phân cảnh quá khứ của Cố Giai cũng được khán giả "mò" ra (Ảnh Weibo)

>> Có thể bạn quan tâm: Ngô Lỗi: Từ sao nhí sáng giá đến mỹ nam tài năng của Hoa ngữ

Trên đây mới chỉ là những tin đồn thổi của cư dân mạng, vẫn còn hơn 10 tập phim nữa để thay đổi cuộc đời của một nhân vật. Dù sao khán giả hãy mong chờ những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với ba cô gái mạnh mẽ, kiên cường của 30 Chưa Phải Là Hết nhé!

Đừng quên đón xem những bộ phim, chương trình hay của sao Hoa Ngữ tại YAN.

30 Chưa Phải Là Hết - gói trọn quỹ đạo cuộc sống của chị em phụ nữ

Mới gần đây, sự ra mắt của bộ phim 30 Chưa Phải Là Hết đã gây nên cơn sốt mạng xã hội. Khác hẳn với những bộ phim mang hơi hướm ngôn tình như hiện nay, câu chuyện của 30 Chưa Phải Là Hết giới ngập tràn hơi thở hiện thực cuộc sống. Bằng cách lồng ghép khéo léo những tình tiết rất thực, mỗi người chúng ta đều có thể nhìn thấy chính mình qua các nhân vật trong phim.

Một kịch bản chắc tay, tình tiết phim và ý nghĩa cuộc sống được đan cài một cách khéo léo không hề gượng ép, nhân vật được đo ni đóng giày cho từng vai diễn... tất cả làm nên một 30 Chưa Phải Là Hết trọn vẹn mà nếu là phụ nữ chắc chắn bạn nên xem

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!