Rộ tin đồn Sungmin (Super Junior) kết hôn vào cuối năm?

14/10/2014, 10:00 GMT+07:00

Sau khi thông tin công khai hẹn hò, các fan lại một lần ú tim trước tin đồn Sungmin và bạn gái sẽ kết hôn vào tháng 12 này.

Sau khi thông tin công khai hẹn hò, các fan lại một lần ú tim trước tin đồn Sungmin và bạn gái sẽ kết hôn vào tháng 12 này.

Theo một nguồn tin cho biết thành viên Sungmin và nữ diễn viên nhạc kịch Kim Sa Eun sẽ chính thức "góp gạo thổi cơm chung" vào cuối năm nay. Tuy nhiên, sau khi thông tin đăng tải đã nhanh chóng bị phủ nhận từ công ty quản lý của Kim Sa Eun. Họ cho biết mối quan hệ của cả hai vẫn diễn ra tốt đẹp nhưng vẫn chưa nghĩ đến chuyện xa hơn.

Một bài báo độc quyền của SBS funE nói rõ rằng Sungmin và Kim Sa Eun sẽ tổ chức đám cưới riêng trong The RAUM tại Yeoksamdong, Gangnam, Seoul vào ngày 13/12. Truyền thông này còn cho biết họ lấy thông tin từ một người thân cận với Sungmin. Người này nói: "Tôi biết rằng Sungmin đã quyết định kết hôn sau một thời gian dài suy nghĩ. Cặp đôi luôn tin tưởng nhau. Điều này cho thấy họ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc trong tương lai. Tôi hy vọng sẽ có nhiều người chúc mừng họ".


	
	Đại diện Kim Sa Eun phủ nhận tin đồn kết hôn
Đại diện Kim Sa Eun phủ nhận tin đồn kết hôn

Ngay sau đó, công ty quản lý của Kim Sa Eun đã chia sẻ với Xports News: "Sungmin và Kim Sa Eun đang hẹn hò rất tốt. Tuy nhiên, Kim Sa Eun vẫn đang hoàn thành những lịch trình của mình và bài báo nói rằng cô ấy sắp kết hôn là không đúng sự thật". Ngoài ra, địa điểm cũng như kế hoạch đám cưới bí mật của hai người cũng được nhà tổ chức xác nhận là không có tên của cặp đôi trong danh sách đặt chỗ.

Sungmin và Kim Sa Eun đã bị bắt gặp hẹn hò với nhau vào tháng 7/2014. Nhưng đến vào cuối thàng 9, truyền thông mới đăng tải thông tin này và cả hai cũng đều xác nhận.