Sơn Tùng diễn bar, hát 1 bài nhưng cát-xê lên đến NỬA TỶ ĐỒNG?

Theo một nguồn tin thân cận, ngày 23/6 này Sơn Tùng sẽ tham gia biểu diễn DUY NHẤT 1 TIẾT MỤC tại một quán bar ở Sài Gòn với mức cát-xê lên đến NỬA TỶ ĐỒNG.

Sau cú comeback gây "bùng nổ" đấu trường âm nhạc Việt, Sơn Tùng M-TP cùng siêu phẩm "Chạy ngay đi" đã liên tục phá hàng loạt kỉ lục về âm nhạc cả trong nước lẫn ngoài nước, cũng chính từ cột mốc "khủng khiếp" này đã đưa sự nghiệp của Sơn Tùng lên một tầm cao mới.

Sơn Tùng diễn bar, hát 1 bài nhưng cát-xê lên đến NỬA TỶ ĐỒNG?

Có thể nói Sơn Tùng và những bài hát của anh ấy mạnh mẽ như một cơn lốc "càn phá" thị trường âm nhạc Việt. Ngay từ khi xuất hiện, anh chàng này đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ người hâm mộ, một danh sách dài các kỷ lục mà Sơn Tùng đã lập trên bản đồ Vpop. Có thể nói, chính những bước tiến mang tính nhảy vọt này mà mức cát-xê của Sơn Tùng cũng từ đó mà "leo" lên theo từng ngày.

Sơn Tùng diễn bar, hát 1 bài nhưng cát-xê lên đến NỬA TỶ ĐỒNG?

Theo một nguồn tin thân cận, vào cuối tháng 6 này Sơn Tùng sẽ tham gia biểu diễn DUY NHẤT 1 TIẾT MỤC tại một quán bar ở Sài Gòn với mức cát-xê lên đến con số NỬA TỶ ĐỒNG

Việc Sơn Tùng M-TP là nam nghệ sĩ có lượng fan đông nhất Vpop, nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam đạt được những kỷ lục vươn ra thế giới, ở đâu có Sơn Tùng các ngôi sao khác đều mất hết "spotlight",... Nhưng việc một ca sĩ trình diễn chỉ 1 bài hát với mức thù lao lên đến 500.000.000 đồng là ĐIỀU KHÔNG TƯỞNGĐỘC NHẤT ở Vpop từ trước đến nay.

Sơn Tùng diễn bar, hát 1 bài nhưng cát-xê lên đến NỬA TỶ ĐỒNG?

Mới chỉ hoạt động âm nhạc chính thức trong 6 năm nhưng cái tên Sơn Tùng M-TP đã trở thành một thương hiệu đảm bảo giá trị của showbiz Việt.

Vậy ra, Sơn Tùng chính thức ghi thêm một dấu ấn đỉnh cao nữa tại Vpop - ca sĩ có mức cát-xê cao nhất khi chỉ cần hát một ca khúc, sau hàng loạt các kỷ lục độc nhất như: MV đạt 22 triệu view chỉ sau 24h đầu tiên của Việt Nam, ca sĩ Việt duy nhất có tận 4 MV đạt trên 100 triệu view,...

Sơn Tùng diễn bar, hát 1 bài nhưng cát-xê lên đến NỬA TỶ ĐỒNG?

Một lần nữa, Sơn Tùng M-TP khiến khán giả phải choáng về các thông tin xoay quanh sự nghiệp âm nhạc của mình.

Ảnh: Tổng hợp

CA SĨ SƠN TÙNG M-TP

Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, là một ca sĩ, nhạc sĩ trưởng thành từ nhạc underground (M-TP nghĩa là Music - Tài năng - Phong cách). Anh đã có 2 lần giúp ca khúc Việt Nam đứng trong top 10 ca khúc nhiều lượt xem trong một ngày trên YouTube. Đặc biệt ca khúc "Nơi này có anh" phát hành năm 2017 đã đứng vị trí thứ nhất với hơn 9 triệu lượt xem trong ngày 14/2.

* Tiểu sử & thông tin Sơn Tùng M-TP

  • Ngày sinh: 5/7/1994
  • Nơi sinh: Thái Bình
  • Chiều cao: 1m67
  • Ca khúc nổi bật: Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Có "Chắc ai đó sẽ về,Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Nơi này có anh
  • Phim tham gia: Chàng trai năm ấy (Đình Phong), Âm bản (Thiên sứ)

Sức nóng của Chạy ngay đi đã lan tỏa đến xứ Hàn rồi này

Sơn Tùng M-TP gây bão khi diện trang phục đi biển, lộ đôi chân cực đẹp trên sân khấu

Sơn Tùng tiếp tục tạo cơn sốt với người hâm mộ khi bất ngờ tung hậu trường Chạy ngay đi

Sơn Tùng MTP