CĐM "nháo nhào" tin đồn Red Velvet, NCT, Taeyeon sắp đến Việt Nam

12/06/2018, 13:30 GMT+07:00

Mới đây, cộng đồng mạng đã có một phen "nháo nhào" khi hay tin Red Velvet, NCT và Taeyeon (SNSD) chuẩn bị đến Việt Nam.

Mới đây, cộng đồng mạng đã có một phen "nháo nhào" khi hay tin Red Velvet, NCT và Taeyeon (SNSD) chuẩn bị đến Việt Nam. Thông tin dù chưa được xác nhận từ phía nhà SM nhưng cũng đủ khiến nhiều người hâm mộ háo hức đợi chờ.

Một trang fanpage Kpop có tiếng vừa đưa tin về một số thần tượng có thể đến TP. HCM trong thời gian tới: "Sắp tới công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc sẽ tổ chức buổi concert giao lưu chào mừng kí kết với công ty tại Việt Nam. Line up dự kiến tham gia bao gồm nhóm nhạc nữ có 5 thành viên, nhóm nhạc nam không giới hạn số lượng thành viên và đặc biệt là nhóm trưởng của một nhóm nhạc nữ đình đám Kpop thế hệ 2".

Từ đó, người hâm mộ đã "đoán già đoán non" ra rằng: "công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc" là SM, "công ty tại Việt Nam" là tập đoàn của gia đình Phillip Nguyễn, "nhóm nhạc nữ có 5 thành viên" là Red Velvet, "nhóm nhạc nam không giới hạn số lượng thành viên" là NCT và cuối cùng "nhóm trưởng của một nhóm nhạc nữ đình đám Kpop thế hệ 2" chính là Taeyeon (SNSD).


Taeyeon - trưởng nhóm nhạc nữ đình đám SNSD.
Taeyeon - trưởng nhóm nhạc nữ đình đám SNSD.


Red Velvet.
Red Velvet.


Boyband NCT.
Boyband NCT.

Cách đây không lâu, tập đoàn của gia đình Phillip Nguyễn đã cùng SM Entertainment đã kí kết hợp đồng trở thành đối tác chiến lược của nhau. Và theo netizen, concert giao lưu sắp tới đây chính là động thái đầu tiên từ mối quan hệ giữa 2 công ty quyền lực. Hiện tại, tính đến thời điểm này, cả SM và tập đoàn IPP vẫn chưa lên tiếng xác nhận, nhưng người hâm mộ thì đã vô cùng phấn khởi và đang chờ đón những thông tin chính thức.


Hình ảnh tại buổi kí kết của IPP (Việt Nam) và SM Entertainment.
Hình ảnh tại buổi kí kết của IPP (Việt Nam) và SM Entertainment.

Ảnh: Tổng hợp