Xôn xao nghi án phim hành động cuối cùng của Ngô Thanh Vân bị "xếp kho"

29/01/2019, 08:30 GMT+07:00

Mới đây xuất hiện thông tin bộ phim Hai Phượng của Ngô Thanh Vân sẽ bị cấm chiếu khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Chỉ còn một tháng nữa là bộ phim hành động đáng mong chờ Hai Phượng của Ngô Thanh Vân sẽ ra rạp, tuy nhiên mới đây xuất hiện thông tin bộ phim sẽ bị cấm chiếu khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Là một trong những dự án điện ảnh đáng mong đợi của năm 2019, Hai Phượng đánh dấu sự trở lại với vai trò “đả nữ” của Ngô Thanh Vân sau nhiều vai diễn “bình bình” trong những bộ phim gần đây. Bộ phim kể về hành trình giải cứu đứa con gái bị bắt cóc  của Hai Phượng do Ngô Thanh Vân thủ vai.

Xôn xao nghi án phim hành động cuối cùng của Ngô Thanh Vân bị

Xôn xao nghi án phim hành động cuối cùng của Ngô Thanh Vân bị

Mới đây, cộng đồng mạng được một phen “dậy sóng” khi một trang thông tin chuyên về showbiz đăng tải một đoạn video về một phân cảnh hành động trong phim kèm theo thông tin Hai Phượng có thể bị cấm chiếu do chứa quá nhiều yếu tố bạo lực. Đoạn video được quay trong rạp mặc dù phim vẫn chưa được công chiếu. Có khả năng đây là một buổi chiếu thử cho các thành viên của cục Điện Ảnh hoặc buổi chiếu để ghi nhận ý kiến từ các chuyên gia mà ekip của đạo diễn. Thông tin này ngay lập tức khiến nhiều khán giả nhớ ngay đến số phận của bộ phim hành động Bụi đời chợ lớn của đạo diễn Charlie Nguyễn cũng bị Cục điện ảnh “đắp chiếu” vì lý do trên.


Dòng chia sẻ cho rằng "Hai Phượng" sẽ bị cấm chiếu
Dòng chia sẻ cho rằng "Hai Phượng" sẽ bị cấm chiếu


Khán giả hiện đang lo lắng Hai Phượng sẽ chung số phận với Bụi đời chợ lớn
Khán giả hiện đang lo lắng Hai Phượng sẽ chung số phận với Bụi đời chợ lớn

Hiện tại chưa biết rõ thực hư của thông tin trên như thế nào, khi chính nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cũng đã lên tiếng từ chối mọi câu hỏi vào thời điểm này, nhưng khán giả hiện đang rất lo lắng và đứng ngồi không yên trước nguy cơ “khai tử” của tác phẩm hành động đáng mong chờ nhất năm 2019 này.

Ảnh: Tổng hợp