Rộ tin đồn Phạm Băng Băng đã đính hôn

11:00 22/10/2013

Theo giới truyền thông Hong Kong, "Nữ Hoàng Thị Phi" của Hoa Ngữ, Phạm Băng Băng gần đây đã bị phóng viên phát hiện bí mật đi du lịch cùng bạn diễn Lý Trị Đình, tình trẻ tin đồn của cô.

Phạm Băng Băng

Liên tiếp dính vào tin đồn, Phạm Băng Băng luôn thu hút được sự chú ý đặc biệt của báo giới và công chúng. Mới gần đây, khi phóng viên có mặt ở sân bay Bắc Kinh đã phát hiện trên tay Phạm Băng Băng có một chiếc nhẫn kim cương đắt tiền. Theo nhiều người, đây chính là quà tặng của một "quý ông bí mật" dành cho Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng

Theo thông tin từ giới truyền thông, Phạm Băng Băng sau khi xuất hiện ở Ôn Châu để tuyên truyền cho bộ phim mới của mình là Dương Quý Phi liền vội vàng lên máy bay để quay về Bắc Kinh. Phạm Băng Băng sau đó cũng đăng hình tự sướng của mình khi đang ngồi trên máy bay cùng với lời than thở: "Phải chạy vội vàng cho kịp chuyến bay, chạy muốn nôn luôn!"

Phạm Băng Băng
Phạm Băng Băng khoe chiếc nhẫn kim cương trên trang cá nhân

Khi Phạm Băng Băng xuống sân bay Bắc Kinh, quản lý đồng thời là bạn trai tin đồn trước đây của cô, Mục Hiểu Quang bỗng nhiên đưa cho Phạm Băng Băng một chiếc hộp đựng đồ trang sức. Nhận được hộp quà, Phạm Băng Băng liền đeo lên tay và chụp ảnh tự sướng để khoe chiếc nhẫn kim cương đắt tiền của mình. Khuôn mặt cô cực kỳ vui vẻ. Khi đưa ảnh lên trang cá nhân, Phạm Băng Băng đã cố tình đẹo nhẫn vào ngón giữa khiến cư dân mạng được một phen xôn xao.

Phạm Băng Băng và Lý Trị Đình
Phạm Băng Băng và và trẻ tin đồn Lý Trị Đình

Mọi người đều khẳng định, đeo nhẫn kim cương ở ngón giữa chính là Phạm Băng Băng muốn khẳng định đó là vật đính ước của mình. Cộng với tin đồn Phạm Băng Băng bí mật đi du lịch cùng Lý Trị Đình gần đây, rất nhiều trang báo đều đoán, Phạm Băng Băng đã đính hôn.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Phạm Băng Băng tại dienanh.net