Quá mệt mỏi vì dư luận, Park Yoochun rộ tin chia tay ngay trước thềm đám cưới

15:00 21/07/2017

Mặc dù ngày kết hôn đang đến gần, thông tin về việc thành viên của nhóm nhạc JYJ - Park Yoochun cùng vợ sắp cưới Hwang Ha Na chia tay lại đang trở thành đề tài "nóng" trên các trang mạng xã hội.

Một người được cho là thân thiết với Hwang Ha Na - vợ sắp cưới của Park Yoochun đã nói rằng trong thời gian gần đây cô nàng vô cùng mệt mỏi và "kiệt sức" khi phải chịu nhiều áp lực từ phía dư luận cũng như nhiều tin đồn "vô căn cứ" luôn bủa vây mình kể từ khi thông tin kết hôn với Yoochun được giới thạo tin tiết lộ. "Dạo gần đây, cô Hwang đã rất mệt mỏi trước những tranh cãi và tin đồn giữa hai người họ".

Theo người này, đến nay cả hai vẫn cảm thấy khó khăn để có thể đi đến quyết định sẽ tiếp tục hoặc chia tay. Những người thân, người nhà của Park Yoochun Hwang Ha Na đều phản đối quyết định chia tay của họ. "Tình hình hiện tại là mọi người đều đang khuyên nhủ và ủng hộ cho đến lúc cả hai người họ có thể vượt qua được những khó khăn này" - người này cho biết.


Mối quan hệ của cặp đôi Hwang Ha Na - Park Yoochun đang ở trong tình cảnh khá khó khăn.
Mối quan hệ của cặp đôi Hwang Ha Na - Park Yoochun đang ở trong tình cảnh khá khó khăn.

Người thân giấu tên của cô Hwang đã đến gặp phóng viên tại một quán cafe ở Seoul vào chiều ngày 20/7 và cho biết: "Dạo gần đây, quan hệ giữa hai người họ đang dần xa cách. Cô Hwang thực sự rất thích Park Yoochun. Nhưng vì đột nhiên trở thành hiện tượng rồi bị chú ý, bàn tán và chụp hình mỗi khi đến nhà hàng hay dạo phố nên khiến cảm thấy khó khăn lắm. Đặc biệt, việc người nhà của cô Hwang cũng bị chỉ trích càng làm cô ấy mệt mỏi hơn nữa".

Theo lời người này thì Hwang Ha Na có tính cách rất tươi sáng nhưng dạo gần đây lại luôn miệng nói rằng: "Mọi người không có thích tính cách của em", "Con người thật đáng sợ", "Tôi không biết phải làm sao mới được hết",... cho thấy tâm lý vô cùng mệt mỏi và bất ổn do những người xung quanh tác động vào. 


Hwang Ha Na có tính cách tươi sáng nhưng ngày càng thay đổi do nhận phải quá nhiều chỉ trích.
Hwang Ha Na có tính cách tươi sáng nhưng ngày càng thay đổi do nhận phải quá nhiều chỉ trích.

Trước đó vào ngày 17/7, Park Yoochun đã tự tay đăng bài giải thích về những tranh cãi xung quanh mình lên Instagram cá nhân và theo đó cũng thông báo luôn cả kế hoạch kết hôn cùng Hwang Ha Na. Ngay khi công khai bài đăng này, tên tuổi của họ lập tức "leo lên" các bảng xếp hạng tìm kiếm trên các diễn đàn mạng xứ Hàn.

Thế nhưng sau đó, cô Hwang đã nói với những người thân thiết của mình rằng: "Tôi không thể chống đỡ được thêm nữa rồi. Tôi muốn nhận được lời chúc phúc cho hôn sự sắp tới của mình nhưng có vẻ mọi người trên thế gian đều chỉ trích tôi thì phải". Sau đó cô đã đăng lên mạng xã hội những dòng tâm sự nói về những bình luận ác ý đã mang đến những nỗi đau cho mình: "Mọi người đang làm những hành động quá đà rồi đấy".


Hwang Ha Na mạnh mẽ chống trả anti-fan trên mạng xã hội nhưng lại tâm sự buồn bã với người thân về những tranh cãi mình gặp phải khi yêu Park Yoochun.
Hwang Ha Na mạnh mẽ chống trả anti-fan trên mạng xã hội nhưng lại tâm sự buồn bã với người thân về những tranh cãi mình gặp phải khi yêu Park Yoochun.

Người này cũng cho biết thêm: "Cô Hwang cũng đã rất mệt mỏi khi chịu đựng những tin đồn vây quanh mình, dù cô ấy không quan tâm đến các tin đồn nhưng có vẻ như nó lại càng ngày càng đi quá giới hạn rồi. Cả Hwang Ha NaPark Yoochun đều rất trân quý và yêu thương nhau. Thế nhưng việc trở thành chủ đề hot có lẽ đã khiến cô Hwang ngày càng mệt mỏi. Cô ấy cứ luôn nói rằng muốn buông bỏ tất cả và chia tay với Park Yoochun".

Cuối cùng, người này cũng cho biết nguyện vọng của mình: "Tôi mong rằng cả hai người sẽ đến được với nhau. Tuy tình hình hiện tại khá mệt mỏi và khó khăn nhưng mong rằng cả hai sẽ vượt qua được khủng hoảng này".

Đến chiều cùng ngày, phía công ty quản lý của Park Yoochun đã đưa ra thông báo rằng anh sẽ không nói thêm gì về những thông tin mà phía cô Hwang đưa ra trước đó.


Hình ảnh hẹn hò của Park Yoochun và Hwang Ha Na được báo chí chụp lại.
Hình ảnh hẹn hò của Park YoochunHwang Ha Na được báo chí chụp lại.

Tuy vẫn chưa thể biết rốt cuộc Hwang Ha Na Park Yoochun sẽ quyết định như thế nào với chuyện tình cảm của họ, nhưng đối với một Hwang Ha Na có tính cách tươi sáng, luôn sẵn sàng đáp trả anti-fan tấn công mình bất cứ lúc nào, thì việc đi đến suy nghĩ muốn chia tay người mà cô hết mực yêu thương - Park Yoochun chính là một quyết định đến từ những nỗi đau mà cô đã phải chịu đựng trong thời gian qua.


Mặc dù rất tôn trọng và yêu thương nhau nhưng Park Yoochun và Hwang Ha Na có nguy cơ phải chia tay vì áp lực của dư luận.
Mặc dù rất tôn trọng và yêu thương nhau nhưng Park YoochunHwang Ha Na có nguy cơ phải chia tay vì áp lực của dư luận.

Nguồn: Joongangilbo.