Rộ tin đồn Lưu Thi Thi "bắt cá 2 tay" với bạn diễn

08/11/2014, 14:00 GMT+07:00

Gần đây, có nhiều tin đồn cho rằng Lưu Thi Thi đang lén lút qua lại với nam diễn viên Trương Hiếu khi có mặt ở Nhật Bản để đóng phim, thậm chí cả 2 còn công khai ôm vai nhau ngay trước mặt mọi người khiến Ngô Kỳ Long nổi điên.

Lưu Thi Thi - Trương Hiếu

Lưu Thi Thi - Trương Hiếu

Theo các trang truyền thông Đài Loan đưa tin, nữ diễn viên Lưu Thi Thi nổi lên từ tác phẩm Bộ Bộ Kinh Tâm và nam diễn viên Ngô Kỳ Long đang là một trong những cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa Ngữ. Dù cả 2 không công khai nhiều về chuyện tình cảm nhưng rất nhiều lần người hâm mộ đã bắt gặp 2 người đang ngọt ngào đi bên nhau trong nhiều chuyến du lịch xa. Tuy nhiên có vẻ như mối quan hệ của cặp đôi lệch tuổi này đang gặp phải cơn sóng đầu tiên trước tin đồn Lưu Thi Thi đang "bắt cá 2 tay" với bạn diễn Trương Hiếu.

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long

Theo giới truyền thông Đài Loan, Lưu Thi Thi đã rất nhập tâm vào 2 nhân vật của mình trong bộ phim 5 Phút Trước Nửa Đêm và nảy sinh tình cảm với 1 trong 2 bạn diễn đôi là Trương Hiếu. Trong quá trình quay phim ở Nhật Bản cả 2 còn lén lút hẹn hò đi du lịch, thậm chí là bị bắt gặp đang ôm nhau cực kỳ thân mật ngay giữa đường phố. Nhiều nguồn tin khác còn khẳng định cả 2 người này thường xuyên trò chuyện và hành xử thân mật quá mức bình thường. Ngay sau đó liền xuất hiện tin đồn cho rằng Ngô Kỳ Long cũng biết chuyện này và cực kỳ tức giận.

Lưu Thi Thi

Lưu Thi Thi

Trương Hiếu

Trước mắt, người đại diện của Trương Hiếu đã lên tiếng phản bác tin đồn, người này khẳng định mạnh mẽ cả 2 bên không quen biết nhau nên chỉ tiếp xúc lúc đóng phim chung mà thôi. Ngoài ra trong phim cũng có cảnh Trương Hiếu ôm vai Lưu Thi Thi đi trên đường nên rất có khả năng đây là ảnh cắt từ trong phim chứ không phải là bằng chứng ngoại tình như nhiều người đã suy đoán.